Dòng iPhone 12 có thể sẽ có bốn mẫu flagship được ra mắt – Tin công nghệ mới nhất – Đánh giá | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Dòng iPhone 11 gần đây đã được ra mắt ngay sau khi ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo. Những chiếc điện thoại dưới đây sẽ là công cụ của tầm nhìn xa với nhiều cải tiến và cải tiến.

>>> Xem thêm:

Điều đó có nghĩa là Apple có thể sẽ tung ra tổng cộng 5 điện thoại thông minh vào năm 2020. Trong số này, bốn mẫu iPhone 12 series và iPhone SE 2 có giá thấp hơn.

Dòng iPhone 12 có thể được bao gồm trong 5G

Năm sau, người dùng sẽ một lần nữa được chứng kiến ​​màn ra mắt tuyệt đẹp của dòng sản phẩm thứ 12 của Apple. Mới đây, nhà phân tích nổi tiếng Dan Ives đã dự đoán rằng Apple sẽ tăng số lượng thiết bị trong năm tới. Bạn có nghĩ rằng Apple sẽ tung ra bốn phiên bản hàng đầu của iPhone 12. Động thái này là một phản ứng rõ ràng cho nhu cầu khổng lồ đối với iPhone 11. Các thiết bị được kỳ vọng sẽ làm tăng đáng kể doanh số của Apple trong ngành.

Xem Thêm  Thời lượng pin ấn tượng! | Muasalebang

Dòng iPhone 12 có thể sẽ có 4 mẫu flagship được giới thiệu

Theo Ives, việc Apple trình làng 4 mẫu iPhone 12 là một khoản đầu tư rất lớn. Ngoài những tin đồn về iPhone SE 2 từ trước đến nay. Có thể từng mẫu iPhone 12 sẽ sẵn sàng cho 5G. Ngoài ra, các điện thoại sẽ bao gồm “điều khiển chuyển động” – điều khiển chuyển động và hệ thống cảm biến 3D trong nền.

Ngoài ra, ông cũng dự đoán rằng các mẫu iPhone 12 sẽ có một tính năng khác trên camera. Các thiết bị sẽ được gắn cảm biến 3D ToF để đo độ sâu ba chiều. Cũng có thể iPhone 12 sẽ có một số loại cảm biến dựa trên radar giống như Pixel 4 để cho phép di chuyển và khả năng hiển thị của cảm ứng.

Kích thước của máy sẽ thay đổi như sau

Hiện tại, người dùng không thể ngờ rằng dòng iPhone 12 sẽ có những hạn chế về mặt kỹ thuật. Nếu thực sự có 4 phiên bản iPhone 12 vào năm sau, người dùng sẽ nhận được gì? Trước đó, Ming-Chi Kuo, một nhà phân tích nổi tiếng của Apple, đã nói rằng hệ thống iPhone 12 vào năm 2020 sẽ có ba biến thể. Nó sẽ tương tự như loạt iPhone XR, Xs và Xs Max năm 2018 và loạt iPhone 11 năm 2019.

Dòng iPhone 12 có thể sẽ có 4 mẫu flagship được giới thiệu

Với rò rỉ từ nhà phân tích Kuo, đã có tin đồn rằng loạt iPhone 2020 sẽ được đặt tên là iPhone 12, 12 Pro và 12 Pro Max. Tất cả các mẫu iPhone mới vào năm 2020 dự kiến ​​sẽ sử dụng màn hình OLED. Kích thước bao gồm 5,4 inch, 6,1 inch và 6,7 inch thay vì 5,8 inch, 6,1 inch 6,5 inch tương tự như các dòng máy hiện nay. Thiết bị cũng sẽ thay đổi toàn bộ ngôn ngữ thiết kế.

Xem Thêm  Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình iOS | Muasalebang

Dòng iPhone 12 có thể sẽ có 4 mẫu flagship được giới thiệu

Có nhiều tin đồn cho rằng iPhone 12 sẽ trở lại với ngôn ngữ thiết kế đơn giản tương tự như iPhone 4. Cũng có tin đồn rằng iPhone 2020 sẽ không có tính năng notch trên màn hình. Ngoài ra, một số tin đồn thú vị về các tính năng trong dòng iPhone 12 như màn hình 120Hz, hiển thị dấu vân tay Touch ID, kết nối 5G và chuyển đổi từ cổng nguồn sang cổng USB-C.

Phiên bản “Pro” của iPhone 12 có thể có tới 4 camera sau

Sau khi iPhone 11 có thiết kế giống với người tiền nhiệm, Apple được cho là sẽ có những cải tiến đáng kể cho dòng iPhone thế hệ tiếp theo 12. Dựa trên các tin đồn, một video xuất hiện đưa ra thiết kế Pro độc đáo cho dòng iPhone mới.

Dòng iPhone 12 có thể sẽ có 4 mẫu flagship được giới thiệu

Với đoạn video, có thể thấy ngoại lệ iPhone 12 Pro có màn hình lớn với kiểu dáng góc cạnh. Nổi bật nhất là mô-đun camera hình vuông phía sau. Các cạnh được làm thẳng thay vì cong như các điện thoại trước đây.

Ngoài ra, đoạn video cũng cho thấy iPhone 12 Pro không có ghi chú nào trên màn hình. Các cạnh nhỏ đáng kể. Điều này mang lại cho màn hình không gian hiển thị lớn hơn.

Mặc dù hệ thống bốn mẫu iPhone 12 vẫn chưa được xác nhận, nhưng nếu điều này là sự thật, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn ở mẫu iPhone tiếp theo. Thông tin thiết bị sẽ bị rò rỉ rất nhiều trong thời gian tới. Hãy theo dõi và cập nhật thông tin!

Xem Thêm  iPhone 11 Pro Max 256GB 2 sim cũ | Muasalebang

Nguồn: 91mobiles

Di Động Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud