ĐTCL: Cách dùng Hyper Roll Warwick để leo rank chỉ bằng một nút bấm | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

“Chơi tự do. Chỉ cần nhấn nút D và bạn đã hoàn tất! “Đây là danh sách của Hyper Roll Warwick trong buổi phát sóng Iloda – Trò chơi Game thủ ĐTCL Việt Nam từng lọt top 1 máy chủ Bắc Mỹ.

Chia sẻ này nghe có vẻ như đùa nhưng đó là sự thật nếu bạn xem stream của mình thường xuyên Trò chơi người chơi này và nghe phân tích của anh ấy chúng ta sẽ thấy rằng đội Warwick Hyper Roll với 3 ngôi sao thực sự sai lầm.

DTCL

Trong một trò chơi sử dụng đội hình Warwick, Trò chơi Người chơi DTCL này chỉ cần Warwick 2 sao (tức là không phải max sức mạnh) là có 12 trận thắng trong 4,5 hiệp. Vậy làm thế nào để bạn có thể chơi tốt với danh sách dễ trúng thưởng này? Hãy cùng S-Games điểm qua danh sách Hyper Roll Warwick nhé!

Công nghệ cốt lõi

  • Làm tan chảy nó Cách phát triển Hextech phù hợp nhất với đội hình này, lượng sát thương theo phần trăm máu và tốc độ đánh cao mà Warwick có được sẽ đảm bảo rằng chiến xa của đối phương bị tiêu diệt rất nhanh, tạo điều kiện thuận lợi cho người chơi không thể hành động. kích hoạt để Warwick càn quét toàn đội địch.
  • Tốc độ tấn công và điểm tấn công cộng thêm từ Đấu trường Xếp hạng Ruồi sẽ cung cấp rất nhiều sức mạnh cho Warwick.
  • Lại Cảm xúc về Hóa họclượng sát thương từ các tướng hóa chất khác rơi vào giao tranh sẽ có tác dụng làm mềm kẻ địch, giúp Warwick càn quét kẻ địch dễ dàng hơn.

DTCL

DTCL là tiêu đề Trò chơi nó ẩn chứa rất nhiều may mắn nên không thể lúc nào bạn cũng có được Hextech như ý muốn. Vì vậy ngoài những Hextech được cho là hợp lý nhất ở trên, bạn có thể lựa chọn những Hextech khác tùy theo tình hình.

Sự hình thành

Với cách chơi cuộn ở cấp độ 6, chúng ta sẽ có thể dễ dàng tìm thấy nó Warwick 3, Camille 3 lần nữa Quinn 3 sao để phản đối trò chơi đầu tiên. Trong khi điểm danh 3 vị tướng ở trên, chúng ta tìm thấy thêm Tryndamere, Zac lại Oriana cho một danh sách bao gồm: 3 Hóa học, 4 thách thức lại 2 máy. Với tốc độ đánh và khả năng hồi máu cộng thêm đó, Warwick sẽ là một bản lĩnh mạnh mẽ trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu.

DTCL

Sau khi cán mốc 3 sao cho Warwick, việc bạn phải làm bây giờ là tăng lượng sát thương lên vì trước đó các đối thủ đã lên cấp 7,8,9, nhưng chúng ta vẫn còn phải lăn 6 sao. Đối với cả thiệt hại và khả năng chống chịu nhiều hơn Renata lại Viktor một bổ sung tốt.

Nếu tình hình trò chơi không suôn sẻ, bạn có thể thay đổi hệ thống bằng cách thêm tướng Các thách thức hoặc Máy tăng tốc độ tấn công, nhưng nếu bạn quá thiếu khả năng chống chịu Một máy bay chiến đấu lại Phù thủy Và đó là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Thiết bị

Đây là 3 “bảo bối” DTCL người chơi cần tìm cho Warwick. Chứa:

  • Guinsoo’s Crazy Blade: Với lượng sát thương và khả năng hồi phục dựa trên mỗi đòn đánh, đây chính là “chân ái” của Warwick.
  • Lớp phủ của sao Thủy: Việc cộng dồn tốc độ đánh và gây sát thương mà không bị phân tâm bởi sự khống chế của đám đông hay trái tim băng là điều rất quan trọng đối với Warwick, vì vậy hãy cố gắng lên món đồ Warwick này.
  • Sức mạnh tuyệt vời: đây có vẻ là món đồ thích hợp nhất trong toàn bộ danh sách vì nó cho Warwick tốc độ đánh sớm và độ bền khá tốt. Với không gian bản đồ thứ 3 này, người chơi có thể cải thiện từng trận đấu riêng biệt.

Nó kết thúc

Hyper roll Warwick là một đội khá dễ chơi nhưng kết quả lại rất tốt, rất phù hợp với người chơi Trò chơi Người chơi cấp độ hạng nặng DTCL. Nhưng do tính chất của mùa 6, Riot sẽ không cho phép bạn spam phần chơi mạng Trò chơi vì vậy hãy theo dõi S-Game để có danh sách tăng cấp vững chắc! Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về lối chơi của Streamer Iloda TẠI ĐÂY.

Xem Thêm  Top 5 dung dịch vệ sinh phụ nữ trầu không tốt, bán chạy nhất | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud