ĐTCL: Đột Biến Đấu Sĩ – Đội hình leo rank cực mạnh mùa 6.5 | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chơi đấu sĩ Đột Kích – Một trong những cách lên cấp hiệu quả nhất trong meta hiện tại của DTCL mùa 6.5.

Mutant Gladiator là đội khai thác sức mạnh của những vị tướng Đấu Sĩ ác độc nhất và khả năng hack bá đạo của Tahm Kench. Ngoài ra, sát thương Cho’Gath và Kai’Sa cũng là vũ khí cực kỳ lợi hại mà đội Đấu Sĩ Đột Kích có được.

DTCL: Đấu sĩ đột biến - Mùa leo hạng 6.5 cực mạnh

Danh sách đấu sĩ đột biến ở đầu trò chơi

Các đội hình bạn có thể sử dụng để mô phỏng đầu trò chơi bao gồm:

 • 2 Đấu sĩ: Rek’Sai, Sejuani.
 • 2 Công nghệ: Jarvan IV, Sejuani.
 • 2 Vệ binh: Caitlyn, Sejuani.
 • 2 Đòn tấn công: Jarvan IV, Rek’Sai.

DTCL: Đấu sĩ đột biến - Mùa leo hạng 6.5 cực mạnh

Bộ đôi Jarvan IV và Sejuani được đông đảo người chơi sử dụng do thành công mà hai vị tướng này mang lại trong ván đấu đầu tiên. Vì Sejuani là một đơn vị có 3 chủng tộc / chủng loại khác nhau, bạn có thể làm cho các chủng tộc / hệ thống này hoạt động đầy đủ ở cấp độ 4 và giành chiến thắng.

Về trang bị, Siêu Sức Mạnh, Vũ Khí Gai và Dây Chuyền Chuộc Tội sẽ là những vật phẩm cần thiết cho Cho’Gath chủ lực. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mục tiêu kiếm Sách Quỷ Morrello sớm vì đây là vật phẩm rất cần thiết trong meta hiện tại.

Danh sách Mutant Fighters giữa trò chơi

Danh sách các Đấu sĩ đột biến mà bạn có thể tham khảo ở giai đoạn giữa game bao gồm:

 • 4 đấu sĩ: Rek’Sai, Sejuani, Zac, Cho’Gath.
 • 3 thay đổi: Rek’Sai, Malzahar, Cho’Gath.
 • 2 Đòn tấn công: Jarvan IV, Rek’Sai.
 • 2 Công nghệ: Jarvan IV, Sejuani.

DTCL: Đấu sĩ đột biến - Mùa leo hạng 6.5 cực mạnh

Với 225 máu cộng thêm nếu bạn sử dụng 4 Đấu Sĩ, Cho’Gath sẽ cực kỳ chắc thịt trong giai đoạn này, và có thể mang về chiến thắng cho bạn. Nếu nó nhợt nhạt, bạn có thể giảm tốc độ xuống cấp 7 để tìm kiếm Cho’Gath 3 sao. Tuy nhiên, lựa chọn leo lên để hoàn thành tổ đội vẫn là điều cần hướng tới.

Sau khi hoàn thành trang bị Cho’Gath, bạn nên tìm kiếm thêm trang bị Tahm Kench sau này. Kiếm Súng Hextech và Găng Tay Đá Quý sẽ là 2 vật phẩm cực kỳ xứng đáng cho thẻ bài này. Malzahar là vị tướng có thể cầm đồ của cả Kai’Sa và Tahm Kench ở giai đoạn sau, vì vậy hãy cố gắng nâng cấp tướng này lên 2 sao càng sớm càng tốt để có được sức mạnh cần thiết.

Danh sách Đấu sĩ đột biến ở cuối trò chơi

Nhóm cấp độ 8 hay để tham khảo bao gồm:

 • 6 đấu sĩ: Rek’Sai, Sejuani, Zac, Cho’Gath, Vi, Tahm Kench.
 • 3 thay đổi: Rek’Sai, Cho’Gath, Kai’Sa.
 • 2 Vệ binh: Sejuani, Vi.

DTCL: Đấu sĩ đột biến - Mùa leo hạng 6.5 cực mạnh

Cấp độ 8 sẽ là thời điểm đội bạn đạt đến giới hạn sức mạnh, khi cả hai cùng cán mốc 6 Đấu sĩ và có sức mạnh của hai vị tướng 5 xu là Tahm Kench và Kai’Sa. Nếu nhanh chóng đạt ngưỡng 2 sao cho 2 vị tướng này, bạn hoàn toàn có thể “bất khả chiến bại” trước các đối thủ khác.

Ngoài ra, khả năng hack cuối game của Tahm Kench cũng giúp tăng sức mạnh đáng kể cho đội bạn, khi những người chơi khác đang gần đạt đến giới hạn tối đa về mặt cơ học. Đừng quên kiểm tra nhà cái để có cách tổ chức đội hình hợp lý nhất của từng đối thủ mà bạn sẽ đối đầu.

bản tóm tắt

Trên đây là tất cả những cổ phiếu giúp bạn tận dụng tối đa đội hình Đột Kích Đấu Sĩ – một trong những đội hình có sức mạnh ấn tượng nhất meta hiện tại. Hi vọng các bạn sẽ giành được nhiều top 1 hơn nữa với danh sách này, và đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi nhất về chiến thuật Teamfight nhé!

Xem Thêm  Top 5 Tông đơ cắt tóc Philips loại nào tốt nhất hiện nay | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud