DTCL: Hướng dẫn sử dụng đội hình Hóa kỹ | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để nhanh chóng lên cấp trong Teamfight Tactics, thì tổ đội Cờ vua là sự lựa chọn hoàn hảo vào lúc này.

Dđiểm mạnh và điểm yếu củaHóa kỹ thuật

Ở các phiên bản trước, Hóa Kị thuộc nhóm nạc nửa mỡ, nhiều tướng mạnh nhưng khi gộp chung lại thì thực sự rất yếu và lạc lõng, chưa kể kích hoạt Hóa Khoa là yếu và vô dụng. .

Nhưng sau khi tái cân bằng chủng tộc, đặc biệt là tăng tốc độ đánh và hồi máu đồng thời giảm thời gian tồn tại của kỹ năng Hóa Học, giờ đây đội hình kỹ năng Hóa Học đã được người chơi sử dụng. người chơi trò chơi tỷ lệ cao hơn trong đồng hồ đo dòng điện DTCL.

DTCL: Hướng dẫn sử dụng Đội hình - Đấu sĩQuyền lực:

– Có nhiều boss như Lissandra, Urgot hay Viktor.

– Những cỗ xe tăng mạnh nhất là Mundo, Zac và sau này là Tahm Kench.

– Nhiều sát thương cho cả AP và AD, cân bằng đồng đều trên tất cả các đường.

– Rất dễ chuyển sang các carry 5 tiền như Jhin hay Kaisa, vì đội hình này có quy mô của hầu hết các hệ.

Những điểm yếu:

– Do các tướng Hóa Học rất mạnh và có thể kích hoạt nhiều chương trình (Mundo, Viktor …) nên thường xảy ra xung đột.

– Bạn cần nhiều vật phẩm tấn công để mang theo và cả đồ phòng thủ của Mundo nên đôi khi rất khó lựa chọn.

– Được tính bằng Jhin – Pháp Sư, nếu không lên được Jhin hoặc Viktor 2 sao về cuối trận thì rất khó lên top 1.

Tất nhiên, không có đội nào là hoàn hảo, nhưng Chemtech là một chủng tộc rất mạnh và dễ chơi, không cần tính toán nhiều nên phù hợp với tất cả mọi người và dễ phối đồ.

Máy móc và nhà vô địch

Đội hình Tướng không chú trọng lắm vào cơ cấu tướng chuẩn, vì như đã nói, Tướng có nhiều phương án và rất dễ đổi bài nếu hạ được tướng 5 tiền. Thường thì những vị tướng mạnh cần mang theo sẽ được ưu tiên, nhưng 3 vị tướng sau đây gần như là bắt buộc:

Mundo – Tanker là dạng mạnh nhất trong meta hiện tại.

Lisandra – Nhà vô địch sử dụng Sách Quỷ tốt nhất và một nhà vô địch mạnh giữa trận.

Urgot – Chủ lực của đội Cờ vua sau này, sát thương một – đa mục tiêu đều tốt.

Danh sách Hóa Học điển hình ở cấp độ 8 như sau, Jhin + Viktor là 2 tướng 5 tiền (có thể đổi Janna lấy Jayce tùy trường hợp):

DTCL: Hướng dẫn sử dụng Đội hình - Đấu sĩVị trí tốt nhất để đánh là 5 Chemistry với Mundo, Zac, Lissandra, Urgot và Viktor, các tướng bổ sung phụ thuộc vào 5 xu bạn tung hoặc những vật phẩm bạn có, ví dụ:

– Nếu là Jhin, hãy thêm Vi + Jayce để mở khóa Chị em và Vệ binh, hoặc thêm Jayce vào Janna để nhấp vào Tái chế + Học giả.

– Nếu bạn có Tahm Kench sớm, bạn sẽ chuyển sang 4 Đấu sĩ, nạp tiền lên 9 để đảm bảo 1 top.

– Một số trường hợp nếu có Kaisa 2 và sảnh có sự thay đổi tốt thì sẽ thay Lissandra bằng Warwick và thêm Kog’Maw bên dưới, thay Vi bằng Tahm Kench nếu có thể.

DTCL: Hướng dẫn sử dụng Đội hình - Đấu sĩCác bạn có thể thấy đội hình Cờ Tướng rất dễ xoay tua và có nhiều cách sử dụng, vì có thể bao gồm nhiều thứ để mang theo 5 xu nên đây là hệ thống linh hoạt nhất trong DTCL. Tùy theo thiết bị, chúng ta cũng cần tìm những thứ có thể lắp được nhiều xe, những điều quan trọng nhất có thể kể đến như:

  • Vũ khí phục sinh: Cái này bắt buộc phải có nếu bạn chơi đội hình Cờ Tướng, Lissandra + Urgot rất quan trọng, lý do là nếu Urgot còn khỏe mà chết thì chiêu cuối hồi sinh vẫn tiếp tục. Sau đó, bạn có thể đặt 5 carry tiền, bạn chỉ cần một cái, đưa cho Lissandra và mang ra Urgot.
  • Một con dao điện: Vật phẩm gửi đến Urgot, lý do rất đơn giản, ở đây Ulti Urgot sẽ bắn với tốc độ cố định cực nhanh và tiến Dao Điện liên tục, biến đây thành một đống sát thương tệ hại. Một điểm nữa là đội Cờ vua có nhiều sát thương phép hơn nên Dao điện càng mạnh hơn vì loại bỏ kháng phép.
  • Cuốn sách của quỷ Morello: Trong meta Mage, khả năng Hóa học dồi dào của Idol, việc giảm hồi máu là bắt buộc, hơn nữa đây là chiêu thức Lissandra, giúp bạn có một khởi đầu an toàn để tiết kiệm máu.
  • Nhân viên của thiên thần: Dù bị nerf nhưng đây vẫn là một AP rất mạnh, vì Chemistry thuộc nhóm tích tắc nên Scepter tha hồ thu thập số lượng, dùng cho Lissandra hoặc Viktor, Kaisa đều tốt.
  • Vũ khí Máu: Siêu tăng hoàn hảo của Mundo, vì Hóa chất và chiêu cuối Mundo hồi máu theo phần trăm máu cao, nên càng nhiều máu càng tốt.

Các nhân vật công nghệ nên ưu tiên lấy Trái tim hoặc Biểu tượng mạnh, đặc biệt nếu bạn có nhiều viên tăng máu thì hãy lấy vì biểu tượng này rất khó. Tim Đấu Sĩ cũng rất tốt vì sẽ kích hoạt sớm 4 Đấu Sĩ, ngoài ra cấu máu toàn đội với khả năng Hóa Quyền rất có lợi.

Một biểu tượng rất mạnh nữa là +2 Contact, nhưng mình không khuyến khích nếu bạn chưa quen, vì Contact là một hệ rất khó, nếu không tìm được Jinx thì sẽ rất tiếc.

Làm thế nào để xây dựng

Vào đầu trò chơi, bạn phải nhận được BF Sword, Oversized Stick hoặc Tears, vì vậy hãy sử dụng các vật phẩm cơ bản như Resurrection Armor hoặc Demon Book. Vì Apothecaries mạnh đều có từ 3 xu trở lên, bạn có thể bắt đầu phòng thủ với Nhà phát minh, Người tái chế hoặc Băng đảng.

Tôi khuyên bạn nên ưu tiên các băng nhóm có TF cầm Sách Quỷ, tướng này giữ sức khỏe tốt ở giai đoạn đầu và Darius ở phía trước, đội hình ở cấp độ 4 có thể như sau, cấp độ 5 thêm bất kỳ 1 tướng Tái chế, đi trước Trundle:

DTCL: Hướng dẫn sử dụng Đội hình - Đấu sĩSau vòng đá, bạn sẽ dần thay thế hàng trước bằng một Đấu sĩ như Zac, thay Lissandra bằng TF và Singed để kích hoạt 3 hóa học, cứu Zyra vì có thể có lợi nhiều để thúc đẩy Học giả. Một cách khác để bắt đầu là sử dụng Ngoại binh và cầm cố Miss Fortune Lissandra, có thể chơi theo cách này nếu bạn không lấy được Sách Quỷ nhưng Quyền Trượng Thiên Thần.

Sau này, có thể thêm tướng Hóa Học dễ dàng vì Gangplank có thể bắn, và Illaoi cũng là một Đấu Sĩ mạnh. Chỉ có một ví dụ là đánh với ngoại binh rất khó để chuyển sang Hóa, vì nhiều khi muốn Nổ hũ rồi máu và đốt tiền không cần thiết, thành phần ngoại binh như sau (cấp 6), khi bạn đạt 7 hoặc nổ bình Nếu bạn thành công, thì bạn bắt đầu chuyển sang Hóa học:

DTCL: Hướng dẫn sử dụng Đội hình - Đấu sĩỞ cấp độ 8, bạn sẽ bắt đầu lăn Urgot và Mundo, chuyển các vật phẩm từ Lissandra và bất cứ thứ gì mang Giáp Hồi Sinh cho Urgot, và bắt đầu chế tạo các loại xe tăng như Giáp Máu và Vuốt Rồng cho Mundo.

Không nhất thiết phải dồn cả 3 thứ vào 1 lần mang theo, thay vào đó, chia đều chúng sẽ có lợi hơn. Ví dụ như Mundo thực sự có nhiều sát thương hơn vì chiêu cuối sẽ nổ theo phần trăm máu tối đa, hoặc nếu bị chảy máu nhiều, bạn có thể cân nhắc đến shojin và chuyển Quyền Trượng Thiên Thần cho Viktor.

Một điểm quan trọng nữa là khi lên đến Urgot 2 và cảm thấy mình vẫn còn đầy máu, hãy ngừng lăn xả và thu tiền ở cấp độ 9, như vậy bạn có thể kết thúc đội hình và dễ dàng lên cao hơn với những người chơi khác. mang theo tiền 5. Điều này rất quan trọng, bởi vì đội Hóa Học ở 8 siêu cuối sẽ yếu hơn đáng kể vì một mình Urgot không thể gây sát thương.

DTCL: Hướng dẫn sử dụng Đội hình - Đấu sĩNó kết thúc

Đội cờ rất mạnh, dễ chơi và có tính ổn định cao, khuyên bạn nên sử dụng để leo hạng.

Xem Thêm  Mặt nạ nội địa Trung là gì? Có nên dùng không? Loại nào tốt nhất? | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud