ĐTCL: Làm chủ meta với đội hình Lissandra Học Giả Thuật Sư cực bá | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Lissandra Scholar Scholar là một đội toàn phòng thủ, với hai trang bị sát thương chính là Lissandra và Heimerdinger.

DTCL: Nắm giữ meta với danh sách lớn các học giả Lissandra

Pháp sư là chủng tộc phổ biến nhất trong phiên bản 12.1 khi được kết hợp với nhiều đội và mang lại hiệu suất cao. Một trong số đó phải kể đến đội Lissandra Mage Scholar – một đội có lượng sát thương đáng kinh ngạc và khả năng phòng thủ cũng rất bá đạo. Giới hạn sức mạnh 3 sao cho Heimerdinger hoặc Lissandra có thể mang lại chiến thắng trọn vẹn cho bạn.

Danh sách học giả Lissandra đầu tiên

Có nhiều cách bạn có thể sử dụng nhóm Lissandra Mage Scholar trong đầu trò chơi. Tuy nhiên, khung định hướng AP có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Danh sách 2 Recycleer, 2 Guard ở cấp độ 4 là đội bạn có thể nhắm tới để khắc chế trong giai đoạn đầu game. Sau khi đạt cấp độ 5, bạn có thể nhấn thêm 1 đơn vị Yordle để hack một số thu nhập.

DTCL: Nắm giữ meta với danh sách lớn các học giả Lissandra

Các tổ hợp trang bị tiêu chuẩn của Lissandra bao gồm Giáp Thiên Thần, Quỷ Thư Morello và Chùy Thiên Thần. Vì vậy, hãy chú ý kiếm những mảnh trang bị như Quyền Trượng Quá Khổ hay Nước Mắt Nữ Thần để sớm hoàn thành những trang bị trên. Sách Quỷ của Morello hay Quyền trượng của thiên thần đều là những thứ bạn có thể ưu tiên kết hợp sớm để tiết kiệm máu và giữ được chiến thắng.

Danh sách giữa trò chơi Lissandra Mage Scholar

Ở cấp độ 6, công việc hàng đầu của bạn là tìm Heimerdinger và Lissandra để tăng lượng sát thương gây ra cho cả đội. Việc kết hợp 2 Pháp Sư với 3 Yordle cũng sẽ giúp nhóm của bạn hoạt động tốt hơn, và có được một khoản thu nhập kha khá. Sau cấp độ 7, bạn cần phải chạy chậm lại để nhận được 3 sao cho Lissandra và Heimerdinger. Trong trường hợp có nhiều tiền ở những bước đầu tiên, hãy cố gắng bỏ tiền ra để đạt được khung 2 sao, sau đó lăn lợi nhuận lên 50 mốc để được 3 sao cơ bản.

DTCL: Nắm giữ meta với danh sách lớn các học giả Lissandra

Ngoài trang bị của Lissandra, bạn cũng nên nhắm tới trang bị của Heimerdinger và Jayce để tăng sát thương và độ bền cho đội. Bùa xanh, Găng tay đá quý và Sát thủ khổng lồ sẽ là những trang bị phù hợp cho Heimerdinger. Trong khi đó, Giáp Gai, Vuốt Rồng và Nỏ Sét sẽ là những trang bị thẻ chủ động của Jayce.

Sau khi nhận được 3 sao cho Heimerdinger và Lissandra, hãy để dành thu nhập lên cấp 8 để tối ưu hóa cấu trúc đội của bạn.

Danh sách Endgame của Lissandra Mage Scholar

Đợt học bổng Lissandra mới nhất bao gồm:

  • 4 Học giả: Lissandra, Heimerdinger, Janna, Yuumi.
  • 3 Phù thủy: Taric, Janna, Orianna.
  • 2 Thần tượng: Taric, Seraphine.
  • 3 Người sáng lập: Heimerdinger, Seraphine, Jayce.

DTCL: Nắm giữ meta với danh sách lớn các học giả Lissandra

Về cuối game, ưu tiên đầu tiên của bạn là liên tục khám phá các nhà khác để tìm ra phương án hiệu quả nhất. Bạn nên cố gắng tránh để trúng Wind Sword hoặc Cloak of Silence từ đối phương nếu không muốn thua ở những round cuối. Tùy thuộc vào trạng thái của trò chơi, bạn có thể chọn lên cấp 9 để nắm giữ thêm gia tộc / hệ thống hoặc chiến đấu đến cấp 8.

bản tóm tắt

Trên đây là một số mẹo giúp bạn tận dụng tối đa đội Học giả Bậc thầy của Lissandra – một trong những đội tốt nhất để lên cấp hiện tại. Hy vọng rằng bạn sẽ nhận được nhiều hơn 1 nếu bạn sử dụng danh sách này!

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về Tactics Arena nhé!

Xem Thêm  Top 10 shop quần áo uy tín trên Shopee do người dùng bình chọn | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud