EA Sports chuẩn bị tiết lộ cái tên mới cho loạt game FIFA | Muasalebang

Âm Thanh 0 lượt xem

Electronic Arts (EA) dường như đang tiến tới với ý tưởng đổi tên doanh nghiệp với trò chơi FIFA của mình, và tên FIFA mới vừa được phát hành.

Sau nhiều năm tiếp thị của FIFA, EA ít nhất đang xem xét việc thay đổi tên của mục bóng đá hàng năm, nhãn dán và hình ảnh logo “FIFA” sẽ biến mất nhưng trò chơi vẫn không thay đổi. “EA Sports FC” có thể sẽ là một cái tên mới cho tương lai của FIFA vì theo VGC, EA Sports đã đăng ký một số nhãn hiệu cho loạt trò chơi bóng đá của FIFA.

FIFA

Cái tên mới trong danh sách hai giải thưởng là “EA Sports FC”. Việc thay đổi thành “EA Sports FC” nhằm mục đích đặt tên của nhà phát hành vào trung tâm của loạt phim bóng đá này. Ngoài ra, sự thay đổi tên này cũng phù hợp với các môn thể thao EA khác cùng loại như EA Sports PGA Tour và EA Sports College Football. “EA Sports FC” nghe giống như một quyền sở hữu trò chơi bình thường, không thể nhầm lẫn nhưng vẫn có liên quan.

FIFA

EA sẽ trả tiền trực tiếp cho việc đặt tên cho quyền của người chơi trong các giải đấu châu lục như UEFA, Champion’s League và Europa league, không để lại nhiều sự tham gia của cơ quan quản lý thế giới. Đây sẽ là một thách thức bởi nếu FIFA mất vị trí thường xuyên trong tên gọi của môn thể thao phổ biến nhất thế giới.

Xem Thêm  Cách phân biệt AirPods Fake và AirPods Xịn | Muasalebang

Kết luận về tên mới của FIFA

Việc đổi tên sẽ không ảnh hưởng nhiều đến người chơi, tuy nhiên nhà phát hành sẽ rất khó xác định được một cái tên mới so với tên cũ mà họ đã tạo ra chẳng hạn như FIFA. Đừng quên kiểm tra thông tin hay nhất về trò chơi xbox!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud