Ebook là gì? Khác gì với sách thường? Làm sao để xem được ebook? | Muasalebang


Ebook là một loại sách điện tử được sử dụng cho các thiết bị điện tử cá nhân như máy tính cá nhân, điện thoại thông minh. Vậy hiểu Ebook tốt nhất là gì? Điều gì nổi bật trong văn học bình dân? Làm thế nào để xem Ebook? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc trên.

Đầu tiênSách điện tử là gì?

Sách điện tử là một loại sách điện tử được sử dụng thông qua sử dụng cá nhân như máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng. Mặc dù đây là một trong nhiều loại sách, nó được coi là một tệp điện tử và được thiết kế giống như sách thật nhưng là tệp kỹ thuật số.

Xem Thêm  xem 10 tập phim vẫn chưa hết pin | Muasalebang

Đọc sách điện tử ebook

Không giống như sách giấy tiêu chuẩn, sách điện tử làm nhiều định dạng Sự khác biệt. Chi tiết hơn sách có nhiều phần mở rộng tệp chẳng hạn như PDF, PRC LIT, …

2Sự khác biệt giữa sách điện tử và sách thông thường là gì?

Giá thấp

Hóa ra, giá sách điện tử thường rất rẻ, chưa bằng một nửa giá trị sách giấy. Sách cũng không bị xuống cấp theo thời gian.

Sách điện tử rẻ hơn sách giấy

Đọc sách mọi lúc mọi nơi

Với Ebook, người dùng sẽ không còn phải lo lắng về việc không thể trích xuất sách vì nó có dung lượng lớn như thường thấy ở sách giấy. Chỉ cần có một thiết bị thông minh như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay. Bạn có thể mang “cửa hàng sách” của mình đi bất cứ đâu.

Sách điện tử có thể

Cung cấp nội dung âm thanh và hình ảnh tối đa

Tài liệu và sách có thể được tìm kiếm và truy cập Ebook một cách dễ dàng thông qua nguồn thông tin phong phú trên mạng.

Ngoài ra, Sách Ebook còn cung cấp các nguồn âm thanh chất lượng cao như: Văn bản in, ảnh, video thử nghiệm

Tốt cho người học ngoại ngữ

Đối với những bạn thích đọc sách nước ngoài để nâng cao trình độ ngoại ngữ thì ebook là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Vì ebook bao gồm một từ điển của con người Đọc và tra cứu các từ, phát âm chúng một cách nhanh chóng và thường xuyêncũng có mô tả ngữ cảnh.

Xem Thêm  Top 5 Camera hành trình xe máy tốt nhất 2022 | Muasalebang

Học tiếng Anh dễ dàng với Ebook

Kết nối và chia sẻ sách thật dễ dàng

Sách điện tử có thể được liên kết để giúp người dùng chuyển từ trang này sang trang web khác nhanh hơn.

Ngoài ra, việc chia sẻ Ebook trực tuyến cũng dễ dàng với các nút đơn giản được tích hợp vào mạng, có thể chia sẻ các tệp tài liệu với người dùng khác trên mạng xã hội.

Chia sẻ sách dễ dàng

3Làm thế nào để xem Ebook?

Đầu tiên, người dùng cần trang bị cho mình bộ cài phần mềm đọc Ebook như máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh… Hoặc nếu cảm thấy cần thiết thì có thể mua ngay. máy đọc sách mà không cần tải xuống các ứng dụng hỗ trợ đọc Sách điện tử.

Trên điện thoại thông minh, máy tính bảng: người dùng thường tải Ứng dụng Kindle hỗ trợ đọc Ebook hoặc các ứng dụng tương tự được sử dụng để đọc ebook như: Moon + Reader, Google Play Sách, FBReader. Tất cả các ứng dụng này đều có thể tải xuống miễn phí từ App Store hoặc CH Play.

Ứng dụng Kindle hỗ trợ đọc Ebook

Trên máy tính xách tay, máy tính để bàn, có thể sử dụng Foxit Reader, phần mềm Adobe Reader… để mở tệp Ebook sau khi tải xuống.

Nguồn sách Ebook miễn phí trên mạng rất lớn và phong phú, bạn có thể vào các trang sau để tìm cho mình những cuốn sách yêu thích như sau: tve4u.org, sakhvui.com (nguồn sách nhà). www.free-ebooks.net ,yalbooks.com, gutenberg.org (nguồn tư liệu nước ngoài).

Xem Thêm  Cách khắc phục lỗi xem YouTube bị giật trên Google Chrome | Muasalebang

Đặc biệt, trang mạng www.comicsdownload.org dành cho những ai yêu thích và muốn có những cuốn truyện tranh thú vị.

Trước khi tải xuống tệp Ebook, bạn cần chỉ định định dạng ebook vì ebook có nhiều định dạng. Hầu hết các phần mềm hỗ trợ đọc Ebook đều đọc được ebook này nhưng ngược lại không đọc được ebook khác vì chỉ hỗ trợ đọc một số dạng định dạng nhất định.

Ví dụ, phần mềm Adobe Acrobat chỉ có thể mở các tệp khác như pdf, tiff.

Tìm hiểu thêm:

8 ứng dụng xem tivi trên tivi phổ biến nhất hiện nay

Các ứng dụng cần có trên điện thoại Android

9 phần mềm xem tivi trực tuyến tốt nhất cho điện thoại Android và iOS

Trên đây là một số thông tin Điện máy XANH muốn gửi đến bạn đọc để có thể hiểu rõ hơn Ebook là gì. Chia sẻ thông tin hữu ích này với nhiều người hơn!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud