eFootball 2022 “fail toàn tập”, Konami phải xin lỗi và hoàn tiền cho game thủ | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Sau khi Konami khai tử phiên bản tiêu chuẩn của PES và thay thế nó bằng một cái tên lạ mắt, eFootball 2022, trò chơi mới tập trung vào việc chế nhạo người chơi. Konami dường như đang cố gắng thay đổi điều này, nhưng cho đến nay những nỗ lực đó vẫn chưa mang lại kết quả tốt cho lắm.

Đối với Steam, chỉ 24 giờ sau khi phát hành, phiên bản PC của trò chơi đã trở thành trò chơi tệ nhất trong lịch sử Steam với chỉ 9% trong số hơn 11.500 người chơi đánh giá tốt. Nguyên nhân? Tình trạng game trong ngày ra mắt còn tệ hơn rất nhiều so với Messi trong hình dưới đây:

Phản hồi tiêu cực từ những người chơi game trên eFootball 2022 tồi tệ đến mức ngay cả một công ty thường rất mạnh miệng như Konami cũng phải đưa ra những thông điệp mạnh mẽ, hứa hẹn rằng họ đã có kế hoạch khắc phục những vấn đề lớn. Tuy nhiên, những lời hứa hẹn này dường như vẫn chưa làm hài lòng người chơi, khi trò chơi tiếp tục bị chỉ trích trong một thời gian dài.

Bây giờ, Konami gặp phải một vấn đề mới: các bản cập nhật mà họ đã hứa không ra mắt như kế hoạch. Cụ thể, trò chơi hiện đã cập nhật 0.9.1 để sửa một vài lỗi, tuy nhiên Konami cũng cho biết rằng eFootball 2022 dung lượng lớn 1.0.0 sẽ không ra mắt trong năm nay mà sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2022. .

Xem Thêm  7 cách đánh bóng đồng hồ dây kim loại bị trầy tróc, gỉ sét, dính bẩn | Muasalebang

Đây là một điều hoàn toàn bất ngờ và vì sự chậm trễ này, Konami đã quyết định thu hồi gói DLC “Premium Player Pack” và trả lại tiền cho game thủ dù bạn mua trên PC, game di động hay game console. DLC này chứa nội dung chỉ có thể được sử dụng trong bản vá 1.0.0 nên việc trả lại tiền là điều khôn ngoan đối với Konami, giúp họ tránh được sự bối rối lớn. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì để nhận lại tiền của mình vì Konami sẽ hoàn trả tự động, sớm hay muộn tùy thuộc vào chính sách hoàn tiền của nền tảng mà bạn đã mua trò chơi.

Độ dài của ghi chú bản vá 0.9.1 cho thấy eFootball 2022 “bị hỏng” như thế nào. Bạn có thể tìm thấy những người chơi không gây rối để chơi như những người chơi “quẹt thẻ” trên sân khi phát video gặp sự cố. rất khó chẳng hạn như người chơi có thể bắt bóng từ các góc, lệnh không hoạt động nếu bạn bị chuyển sang nút khác, trong một trò chơi bạn bị rơi trong một thời gian dài, v.v.

“Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này.” Konami nói. “Toàn bộ đội ngũ các nhà phát triển sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để cung cấp nội dung hài lòng vào mùa xuân năm 2022. Cảm ơn vì sự kiên nhẫn của bạn. “

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud