eSIM Viettel – Cách cài đặt, sử dụng eSIM Viettel dễ dàng | Muasalebang

Sáng nay, Viettel đã chính thức cho phép người dùng chuyển từ SIM xách tay sang eSIM tại Việt Nam. Ngay sau đó, Sforum đã có eSIM của công ty để tận hưởng công nghệ SIM mới. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin Dịch vụ Viettel nó đây.

Như đã biết, Viettel vừa chính thức triển khai chương trình chuyển đổi eSIM từ SIM xách tay dành cho người dùng Việt Nam. Dường như chỉ sau Tết Dương lịch, nhà mạng mới sử dụng được. Tuy nhiên, nếu khách hàng yêu cầu chuyển đổi SIM xách tay sang eSIM, Viettel vẫn thực hiện tại cửa hàng.

Không chỉ Việt Nam, nhà mạng Vinaphone hôm nay cũng chính thức triển khai chương trình đổi người dùng eSIM. Tuy nhiên, ban đầu, khách hàng của Viettel sẽ được đổi sim tại các cửa hàng của nhà mạng. Trong khi đó, Vinaphone lại tung ra chiến dịch đổi dịch vụ tận nhà.

Hướng dẫn sử dụng eSIM Viettel

Các bước chuyển đổi hoặc mua eSIM tại Viettel khá đơn giản, người dùng chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân là có thể thực hiện được. Sau đó, Viettel sẽ cung cấp cho khách hàng một mã QR, mã này sẽ giúp người dùng đăng ký eSIM đã có trên thiết bị.

Lưu ý: Hiện tại, các thiết bị chạy eSIM thực tế tại Việt Nam là iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR.

Bước 1: Kiểm tra phiên bản iOS

Đầu tiên, để cho phép eSIM hoạt động, người dùng iPhone cần nâng cấp ứng dụng của họ lớn hơn phiên bản 12.1.2 sau đó nó có thể được sử dụng. Dưới đây là cách kiểm tra và cập nhật phiên bản iOS:

– Trong đó Thiết lập -> Cài đặt chung -> đi vào

– Nếu Phiên bản Nếu của bạn cũ hơn 12.1.2 thì không cần cập nhật HĐH.

Trong trường hợp đó, phiên bản iOS của bạn quá cũ để có thể cài đặt Cài đặt chung -> chọn Nâng cấp phần mềm để điện thoại có thể cải tiến.

Bước 2: Quét mã QR do công ty mạng cung cấp

Tiếp tục Thiết lập -> Di động -> chọn Gói di động bổ sung -> Sau đó quét mã QR.

IPhone của bạn sẽ ngay lập tức nhận ra công ty mạng ViettelXin hãy lựa chọn Thêm gói di động. Tiếp theo, đợi khoảng 2-3 phút để thiết bị khởi chạy eSIM.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud