Figma là gì? Cách sử dụng Figma design giao diện Web/App | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Nếu là dân thiết kế, UX / UI chuyên nghiệp, lâu nay, Figma không phải là độc nhất vô nhị, khi tùy biến giao diện trực quan Web / App của cộng đồng thiết kế “bình dân” với các tính năng như: Hoàn toàn miễn phí. , dễ sử dụng trong tất cả các diễn đàn, …

Trong bài viết tiếp theo, Sforum sẽ tìm hiểu về Figma và sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký Figma sơ sinh dễ dàng, hãy chú ý theo dõi nhé!Figma là gì?

Figma là gì?

Figma là một công cụ để thiết lập giao diện Web / Ứng dụng được sử dụng hoàn toàn trong trình duyệt mà không cần tải xuống. Ngoài ra, Figma cũng có thể lưu trữ dữ liệu trong một hệ thống đám mây rất đơn giản. Đây là một ứng dụng cực kỳ phù hợp cho những ai mới bắt đầu làm UX / UI Designers mà không cần sử dụng thêm bất kỳ phần mềm phức tạp nào. Figma là gì?

Lợi ích nổi bật của Figma

Là một công cụ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế, chắc chắn sẽ có một số đặc điểm nổi bật khiến Figma trở nên nổi tiếng và được yêu thích, bao gồm:

  • Khả năng tương thích cao, có thể truy cập Figma trên mọi hệ điều hành, chỉ cần bạn có trình duyệt web là có thể sử dụng Figma.
  • Giao diện trực quan tối giản, dễ sử dụng.
  • Cho phép chế độ Feedback, Comment ngay trên chính từng dự án, từ đó giúp người thiết kế UI dễ dàng tìm thấy các gợi ý từ Project Manager, User,… giúp tiết kiệm nhiều thời gian và nhanh chóng.
  • Nó hỗ trợ lưu trữ dữ liệu đám mây rất dễ dàng, không cần sử dụng nhiều tài nguyên trên máy.
  • Đặc điểm thiết kế độc đáo với các phím tắt đơn giản và nhanh chóng giúp các Nhà thiết kế tiết kiệm được nhiều thời gian dự án.

các tính năng của figma

Cách đăng ký tài khoản và sử dụng Figma dễ dàng

Do đó, với những tính năng vượt trội như trên, so với các đối thủ khác như Sketch, Figma được đông đảo người dùng ưa chuộng. Dưới đây Sforum sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản và bắt đầu sử dụng cho thành viên mới nhé!

Bước 1: Truy cập vào Figma.ghé thăm figma

Bước 2: Hãy nhấn một nút Dùng thử Figma miễn phí. thử nó miễn phí

Bước 3: Tiếp theo, bạn có thể đăng ký bằng tài khoản Google của mình hoặc đăng ký qua email. Sau đó nhấn nút Tạo một tài khoản. đăng ký bức tranh

Bước 4: Sau đó, điền tất cả các thông tin về bản thân. Và tiếp tục nhấn Tạo một tài khoản. sự đăng ký

Bước 5: Tiếp theo, bạn sẽ nhận được một thông báo qua email. Vui lòng đăng nhập email để mở tài khoản thành công. xác nhận email của figma

Bước 6: Sau đó đến Figma và bắt đầu làm việc với dự án của bạn! chào mừng đến với figma

Bước 7: Figma sẽ có 2 gói tài khoản nếu bạn muốn tạo các Dự án không giới hạn với các tính năng Cao cấp. Xin bấm Chọn Chuyên nghiệp để tiếp tục mua một gói hoặc nhấn Bắt đầu miễn phí để sử dụng phiên bản miễn phí. gói tài khoản

Bước 8: Trong bước tiếp theo, bạn có thể trực tiếp chọn Thiết kế với Figma hoặc bạn cần thương lượng với Nhóm, sau đó nhấn Bảng trắng với Figma Làm hài lòng! thiết kế với hình

Tóm tắt về Figma

Trong bài viết trên, Sforum đã giới thiệu một công cụ thiết kế “nâng cao”, một UI có chức năng cao với các tính năng nổi bật dành cho người dùng. Tôi hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn may mắn!

MUA LAPTOP VỚI GIÁ TỐT NHẤT!

Xem Thêm  10 app kiếm tiền online uy tín không cần vốn tốt nhất 2022 | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud