FPT Shop độc quyền cung cấp eSIM mạng Viettel | Muasalebang

Internet 0 lượt xem

ESIM – SIM nhúng ngắn – là một loại SIM điện tử được tích hợp sẵn trong thiết bị. Mới ra mắt gần đây nhưng eSIM đã mở ra một thế giới công nghệ hoàn toàn khác, mang lại nhiều lợi ích cho cả nhà sản xuất và người dùng, cụ thể:

 1. Mạnh mẽ và bền:
 • ESIM được bán trên bảng mạch thiết bị sau khi sản xuất, không thể tháo rời như các loại thẻ SIM khác nên có khả năng chống nước, chống rung tốt hơn.
 • Kích thước eSIM rất nhỏ, chỉ 6x5x0,9mm, có thể thay thế hoàn toàn một thẻ SIM lớn. Đây là điểm khiến eSIM phù hợp với các sản phẩm smartwatch, thiết bị công nghệ vốn dĩ dày đặc và không có không gian để chứa thẻ SIM lớn.
 • Không chỉ vậy, khi bạn tháo SIM nhìn thấy điện thoại cũng sẽ tháo cả khe cắm SIM, khay SIM và các linh kiện điện tử để kết nối SIM với máy. Với nhiều không gian hơn, các nhà sản xuất điện thoại sẽ có nhiều không gian hơn để bổ sung các thành phần điện tử mới, giúp tăng năng lượng và khả năng sử dụng thiết bị.
 1. Dễ dàng:
 • ESIM 1 có thể bao gồm nhiều số thuê bao (khoảng 5 số) cho nhiều công ty mạng khác nhau (tuy nhiên, số 1 có thể được sử dụng trực tuyến tại một thời điểm).
 • Tính năng Cấp phép từ xa trong eSIM giúp người dùng mở khóa và quản lý điện thoại của họ tốt hơn. Lý tưởng nhất là bạn có thể dễ dàng thay đổi nhà mạng và gói cước khi cần thiết. Trong trường hợp bạn đi công tác nước ngoài, thay vì mất thời gian mua SIM ở đó để liên lạc, với eSIM, điện thoại của bạn sẽ tự động dò tìm vị trí mới và cung cấp cho bạn số điện thoại và gói cước của nhà mạng trong nước.
 • Khi sử dụng eSIM, người dùng có thể lưu danh bạ trong bộ nhớ máy hoặc đồng bộ danh bạ qua gmail, iCloud …
Xem Thêm  Mạng 6G Là Gì? Có Những Cải Tiến Vượt Trội Thế Nào So Với Thế Hệ Cũ? |Nguyễn Kim | Muasalebang

Với những lợi ích của mình, ngày nay eSIM đã trở thành một xu hướng công nghệ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 20 quốc gia và được cung cấp bởi các công ty mạng lớn như: AT&T, T-Mobile, Verizon Wireless, KDDI, Sprint, Orange, Optus, Vodafone … Các thương hiệu nổi tiếng như Apple, Samsung, Google, Xiaomi. . mang công nghệ này lên các sản phẩm mới của họ, thường là: bộ 3 iPhone Xs, Xs Max, XR mới, Apple Watch Series 4, iPad, Samsung Gear 2, Xiaomi Mi Max 3, Mi Note 3, Google Pixel, v.v. Nhiều công ty công nghệ khác trên thế giới cũng đã bày tỏ sự ủng hộ với eSIM và hứa hẹn sẽ đưa công nghệ này lên các sản phẩm của họ trong tương lai.

Kể từ ngày 1/4, FPT Store đã chính thức cung cấp mạng eSIM của Viettel trên toàn quốc.

FPT Store lần đầu tiên cung cấp mạng VietIM eSIM trên toàn quốc:

Viettel là đơn vị tiên phong đưa eSIM vào Việt Nam. Kể từ ngày 1/4/2019, FPT Shop trở thành đại lý đầu tiên triển khai chương trình eSIM nhà mạng Viettel với ưu đãi giảm nhanh 20% cho tất cả khách hàng, giá chỉ từ 65.000 đồng, sử dụng trên toàn quốc. Bạn chỉ có thể mua eSIM mới từ ngày 10 tháng 4 và có thể chuyển từ SIM cũ sang eSIM chỉ với 25.000 đồng. Đặc biệt, khách hàng chọn mua bộ 3 iPhone mới gồm XR, Xs và Xs Max sẽ được tặng thêm eSIM Alo Max 90 Viettel và gói tháng đầu tiên (bao gồm 5GB / Tháng, miễn phí di động trực tuyến trong thời gian chưa đến 10 phút), miễn phí 15 phút ngoại tuyến).

Xem Thêm  Cách lắp card Wifi cho PC đơn giản, chi tiết tại nhà | Muasalebang

Để xem chi tiết sản phẩm, vui lòng bấm vào đây. Hiện FPT Shop có hơn 500 cửa hàng phủ khắp 63 tỉnh thành, bạn có thể đến cửa hàng gần nhất để đăng ký eSIM, chỉ mất hơn 5 phút với các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Cung cấp thông tin trên biểu mẫu.
 • Bước 2: Nhân viên cửa hàng sẽ kiểm tra thông tin chi tiết và tiến hành đấu nối / chuyển SIM.
 • Bước 3: Khách hàng sử dụng mã QR Code được cung cấp để tải thông tin dịch vụ từ eSIM và bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng thật, bạn có thể chọn mua trực tiếp, chọn mua trực tuyến hoặc gọi đến số hotline 1800 6601 để được tư vấn và mua hàng ngay.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud