Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 phiên bản Thom Browne chính thức mở bán tại VN: Giới hạn chỉ 200 máy, giá từ 57 triệu đồng | Muasalebang

Samsung 0 lượt xem

Samsung hôm nay đã chính thức mở bán bộ sưu tập đặc biệt của Thom Browne Galaxy Z Fold3 và Z Flip3. Đây là năm thứ ba Samsung hợp tác với Thom Browne để ra mắt bộ sưu tập đặc biệt dành cho dòng Galaxy Z đang lăn bánh.

Giống như phiên bản năm ngoái, bộ sưu tập của Thomas Browne tiếp tục phong cách của nhà thiết kế người Mỹ với các tông màu chủ đạo như xanh, đỏ, trắng và xám. Tuy nhiên, trong phiên bản năm nay, tông màu trắng đã chiếm lĩnh hầu hết mọi máy, mang lại cảm giác mới lạ hơn so với các mẫu máy trước. Hơn nữa, năm nay cũng là năm đầu tiên có sự xuất hiện của cả hai mẫu Z Fold và Z Flip Thom Browne.

Hiện tại, phiên bản Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 Thom Browne đã chính thức được mở bán tại thị trường Việt Nam và giới hạn chỉ 200 máy. Giá cho mỗi phiên bản như sau.

  • Galaxy Z Fold3 5G 512GB Thom Browne Edition: 84.000.000 won đồng
  • Galaxy Z Flip3 5G 256GB bản Thom Browne: 57.000.000 won đồng

200 chủ sở hữu đầu tiên sở hữu phiên bản giới hạn của Galaxy Z Thom Browne sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt “Dành cho các đặc quyền dành cho chủ sở hữu Galaxy Z”. Đối với những người sở hữu Galaxy Z, phiên bản của Thomas Browne có một bộ sưu tập đầy đủ bao gồm Galaxy Watch4 với bộ ba thắt lưng kiểu dáng khác nhau, một bộ tai nghe Galaxy Buds2, bộ sạc không dây nhanh cho tất cả Galaxy Z và đồng hồ cùng bao da tiện ích; đặc biệt với phiên bản Galaxy Z Fold3 Thom Browne, người dùng được tặng thêm một chiếc Pen Pro, tất cả đều có thiết kế tinh xảo, được dập theo phong cách của Nhà thiết kế Thomas Browne, thiết kế riêng cho sản phẩm. . Giao diện của Galaxy Z Thom Browne cũng được thiết kế đặc biệt với bộ icon, hình nền, kết nối kiểu cũ đặc trưng của thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Xem Thêm  Galaxy Watch Active 2 - GIÁ RẺ. Trả góp 0%, BH 12 tháng | Muasalebang

Sforum - Trang thông tin kỹ thuật mới nhất CleanShot-2021-08-18-at-12.30.45@2x-scaled Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 đã có giá bán chính thức trên CellphoneS, rẻ bất ngờ !!!

NGAY BÂY GIỜ GALAXY Z FOLD3 5G LÀ MỘT TỶ ĐỒNG TỐT HƠN

NGAY BÂY GIỜ GALAXY Z FLIP3 5G TỐT HƠN TỶ ĐỒNG

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud