Game online chơi cùng bạn bè | Muasalebang

Giải Trí 0 lượt xem

Trong khoảng thời gian đầy biến động này, khi không còn được gặp gỡ bạn bè, bạn có thể làm gì để giảm bớt sự cô đơn và giữ liên lạc với bạn bè một cách vui vẻ và thú vị nhất? Hãy thử ngay 5 trò chơi đơn giản, dễ chơi này cùng bạn bè mà bạn có thể dễ dàng tải về điện thoại của mình nhé!

5 ứng dụng thú vị để chơi với một nhóm bạn trong thời kỳ dịch bệnh này

Với những trò chơi này với bạn bè, bạn có thể chơi một mình nếu so tài với những người chơi khác hoặc lập một đội chơi với những người bạn thân của mình, lập nhóm, bàn bạc kế hoạch chiến đấu để giành chiến thắng. . Cách chơi rất đơn giản nhưng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có rất nhiều niềm vui với bạn bè của mình!

Chơi cùng nhau

Với đồ họa đẹp mắt, màu sắc tươi sáng, hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt, Chơi Cùng Nhau sẽ là game đầu tiên mình muốn nhắc đến. Sau khi chọn và thiết kế ảnh đại diện cho riêng mình, bạn sẽ tham gia ứng dụng, câu cá để lấy vương miện và tiền mặt. Hầu hết tất cả đều có hướng dẫn chi tiết và hướng dẫn từng bước nên bạn sẽ rất dễ dàng hoàn thành công việc.

5 ứng dụng thú vị để chơi với một nhóm bạn trong thời kỳ dịch bệnh này

Bên cạnh đó, trong trò chơi này cũng sẽ có những trò chơi nhỏ khác mà bạn có thể chạy cùng với bạn bè của mình hoặc những người chơi khác.

5 ứng dụng thú vị để chơi với một nhóm bạn trong thời kỳ dịch bệnh này

Game tập hợp nhiều tương tác rất thú vị như xếp hình, phối màu, luyện nhanh tay và luyện mắt khi “cắp sách đến trường”. Vào ban đêm, bạn có thể biến thành những thứ mà bạn sẽ thách thức bạn bè của mình tìm thấy. Vì đơn giản, dễ chơi nhưng với tính cạnh tranh ngang ngửa thì bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian cày cuốc, trau dồi học hành đấy!

5 ứng dụng thú vị để chơi với một nhóm bạn trong thời kỳ dịch bệnh này

Giữa chúng ta

Khi nói đến Trong số chúng ta, không cần phải đặt vấn đề về từng người trong số họ khi chơi với bạn bè của bạn. Còn gì thú vị hơn khi truy tìm “kẻ phản bội” ​​khi đang thực hiện nhiệm vụ cứu mạng đồng nghiệp của bạn.

Trong game, bạn sẽ được chia ngẫu nhiên thành 2 vai trò là Crewmate – thành viên trong nhóm hoặc Imposter – kẻ lừa đảo. Trong vai trò Crewmate, bạn phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau và phải biết tất cả những người chơi khác để lấy Imposter trước khi họ “cố gắng” giành chiến thắng. Là một kẻ lừa đảo, bạn sẽ cần “diễn sâu” một chút và chọn thời điểm thích hợp để quản lý hết những đồng bọn khác.

5 ứng dụng thú vị để chơi với một nhóm bạn trong thời kỳ dịch bệnh này

Game cung cấp cho người chơi nhiều bản đồ khác nhau, số lượng gian lận tùy chọn để bạn có thể tùy chỉnh độ khó và chuyển đổi các nhiệm vụ khác nhau theo ý muốn.

Zooba: Zoo Battle Royal Games

Hãy xả hơi với Zooba: Zoo Battle Arena – một trò chơi sinh tồn. Gọi là game sinh tồn nhưng thiết kế hình ảnh game rất tươi sáng và hấp dẫn.

Với rất nhiều loại nhân vật đi kèm với vũ khí, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, bạn sẽ cần phải suy nghĩ để chọn nhân vật phù hợp. Chỉ cần rủ những người bạn thân nhất của bạn tham gia trận chiến, bạn sẽ có thể chiến đấu, nổ tung hoặc ném bom vào bạn bè của mình để thỏa mãn trái tim của mình.

Wolvesville

Nếu bạn và những người bạn thân của mình mê chơi người sói trong các buổi họp mặt thì không nên bỏ qua trò chơi Wolvesville này nhé! Một phiên bản trực tuyến của trò chơi ma sói với nhiều chức năng người chơi. Bất kể bạn là người như thế nào, bạn sẽ có công việc của mình để không cảm thấy mất mát.

Vì đội số 1 đang chơi ở Wolvesville là 16 người nên bạn sẽ dễ dàng mời bạn bè hoặc người quen tham gia cùng nhau. Nếu không đủ, hệ thống máy sẽ hoạt động tự động để phù hợp với hầu hết người chơi.

Cũng giống như chơi Ma sói bên ngoài, bạn cần thực hiện công việc theo vai của mình và cùng nhau tìm ra con Sói trước khi cắn câu. Yêu cầu duy nhất của trò chơi là “diễn sâu” nếu bạn là sói và kết nối các tình tiết nếu bạn là dân.

Không có

Lá bài Uno có lẽ đã rất quen thuộc với các bạn bởi những tình huống hài hước, hóa ra đau lòng khi chính thức bước vào trò chơi. Phiên bản Uno trên điện thoại sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu tương tự khi chơi ngoài trời.

Vì số lượng người tham gia chơi game đánh bài khi chơi trên điện thoại là 4 người nên sự tương tác sẽ càng thân thiết hơn. Dù bạn không phải là người mới nhưng trò chơi này vẫn sẽ rất vui và thú vị nếu bạn muốn chơi nhanh, cho vui mà không cần suy nghĩ nhiều. Có thể đó chỉ là ý nghĩ “giết đường” của người bạn không may trong lần tiếp theo của bạn.

Nó kết thúc

Những game di động do một nhóm bạn chơi mà tôi giới thiệu trong bài viết này có thể mới, có thể quen nhưng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có những phút giây vui vẻ bên bạn bè của mình trong vài ngày tới. Hãy thử ngay bây giờ hoặc để lại một số gợi ý trò chơi mà bạn biết để giới thiệu cho mọi người!

Xem Thêm  Top 10 bộ phim Âu Mỹ cảm động lấy đi nhiều nước mắt của khán giả | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud