Game phát triển trí não dành cho trẻ từ 3-6 tuổi trên điện thoại | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng sẽ nói với bạn rằng trò chơi không dành cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, FPT Shop nhận thấy rằng phụ huynh có thể lựa chọn một số trò chơi để cải thiện tư duy cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi. Họ có thể tận dụng cơ hội để cho con mình vui chơi thỏa thích và rèn luyện trí não để phát triển tập trung vào việc học.

Trò chơi trẻ em PBS

Trò chơi trẻ em PBS

Nếu cha mẹ muốn nhiều hơn một trò chơi cho trẻ từ 3 – 6 tuổi nhưng không muốn tải nhiều ứng dụng xuống thì PBS Kids Games là lựa chọn phù hợp. Nó bao gồm hơn 100 trò chơi miễn phí mang đến cho trẻ em cơ hội chơi với một số nhân vật nổi tiếng nhất trong các cuốn sách dành cho trẻ em bao gồm Sesame Street, Arthur và The Cat in the Hat. Nhiều trò chơi mang tính tự nhiên, khuyến khích trẻ suy nghĩ theo hướng tích cực, sáng tạo và phát triển khả năng tư duy. Không giống như các trò chơi khác, PBS Kids Games không có quảng cáo và không mua hàng trong ứng dụng một cách tự nguyện.

Tải xuống trên thiết bị Android hoặc iOS

My Speech Tom 2

My Speech Tom 2

Con bạn có đòi bạn mua một con mèo không? My Talking Tom 2 là một trò chơi miễn phí dành cho trẻ 3 – 6 tuổi mang đến những điều tốt đẹp trong tâm trí. Nó cho phép người chơi chăm sóc mèo thật Tom từ việc ăn uống, rửa mặt, đi vệ sinh cho đến khi đi ngủ. Ngoài việc dạy trẻ cách chăm sóc một chú mèo dễ thương, trò chơi còn có rất nhiều trò chơi nhỏ vui nhộn. Con bạn có thể đi du lịch đến các thế giới khác nhau, thu thập đồ trang trí Tom hoặc trang trí ngôi nhà của mình. Nhìn chung, My Talking Tom 2 là một trò chơi mà trẻ em chắc chắn sẽ thích thú.

Xem Thêm  Điện Thoại Samsung Galaxy S8 Giá Bao Nhiêu | Muasalebang

Tải xuống trên thiết bị Android hoặc iOS

Fishdom

Fishdom là một trò chơi miễn phí phổ biến dành cho trẻ em từ 3 đến 6 tuổi. Nó cho phép con bạn xây dựng bể cá trong mơ của chúng. Fishdom kết hợp một trò chơi giải đố với một mô phỏng thủy cung hiện đại. Mỗi khi câu đố đã sẵn sàng, phần thưởng của đứa trẻ là cá mới và đồ trang trí bể cá. Do đó, Fishdom sẽ phát triển tư duy của trẻ về niềm vui và hạnh phúc. Đồ họa rõ nét với những chú cá đẹp mắt sẽ hấp dẫn trẻ nhỏ. Quan trọng nhất, trò chơi cho phép con bạn ăn cá và chăm sóc cá. Mỗi con cá có một tính cách khác nhau.

Tải xuống trên thiết bị Android hoặc iOS

Bếp trưởng

Bếp trưởng

Bạn có muốn con bạn thích nấu ăn? Cook có thể là một trong những trò chơi hay nhất có thể giúp bạn thực hiện điều này. Đúng như tên gọi, đây là mẫu nấu ăn yêu cầu người chơi phải chuẩn bị các món ăn. Vào đầu mỗi cấp độ, đứa trẻ sẽ nhận được một công thức và danh sách các thành phần. Sau đó bọn trẻ phải tự nấu đồ ăn. Nếu một khách hàng tại nhà hàng của bạn phàn nàn hoặc yêu cầu thay đổi, bữa ăn không làm theo ý họ.

Tải xuống trên thiết bị Android hoặc iOS

Ẩn ‘N Tìm kiếm

Trẻ em luôn thích trốn nhưng thực sự không thể thoát ra ngoài và chơi. May mắn thay, Hide ‘N Seek là trò chơi miễn phí dành cho trẻ 3 – 6 tuổi trên Android và iPhone, tái hiện lại sự thú vị của trò chơi cũ. Cho phép con bạn chơi khi mới biết đi hoặc giữ trẻ. Giống như một người đi bộ đường dài, một đứa trẻ có thể xây dựng nơi ẩn nấp bằng cách sử dụng ô tô và băng ghế làm việc, và nó có thể ẩn mình dưới nước để tránh bị phát hiện bởi những người tìm kiếm. Một điểm chắc chắn của trò chơi là một trò chơi được thiết kế tốt.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách mở tài khoản Techcombank trùng số điện thoại đơn giản | Muasalebang

Tải xuống trên thiết bị Android hoặc iOS

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud