Game thủ PC đã có thể thưởng thức Bloodborne mà không cần chờ Sony | Muasalebang

Sony 0 lượt xem

Cách đây vài ngày, người chơi PC đã vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng họ có thể chơi phiên bản Bloodborne của phiên bản đặc biệt “Demake” mà không phải chờ đợi lâu từ FromSoftware hay Sony.

Các fan của Bloodborne đã chờ đợi trò chơi được phát hành trên PC từ rất lâu rồi. Giờ đây, lời cầu nguyện của họ đã được đáp ứng, vì trò chơi thực sự đang được chơi trên PC, chỉ có phiên bản “Demake” ban đầu.

Bloodborne-demakeq

Đây thực chất là sản phẩm do modder Lilith Walther thực hiện lấy cảm hứng từ Bloodborne và các game thời đại PlayStation 1. Giảm đồ họa, trái ngược hoàn toàn với Remake, đồ họa được cải thiện.

Sau 13 tháng phát triển trò chơi, Lilith Walther đã tung ra một đoạn trailer giới thiệu cho thấy cảnh mở đầu của trò chơi tại Yharnam, cũng như hình ảnh của hai nhà quản lý Cleric Beast và Father Gascoigne. Đã có 25.000 người xem trực tiếp trên Twitch vào ngày Lilith Walther ra mắt phiên bản, cho thấy sức mạnh của nó.

Phiên bản demake này có tất cả mọi thứ của Bloodborne gốc, từ các địa điểm và chi tiết trong game, hệ thống vũ khí, thanh sức khỏe cho đến nhiều vật phẩm nhỏ hơn khác. Mọi người có thể tải xuống bản phát hành Bloodborne miễn phí này từ trang chủ của Lilith Walther, tại: https://b0tster.itch.io/bbpsx.

Người chơi PC hiện có thể thưởng thức Bloodborne mà không cần phải đợi Sony

Điểm thú vị của Bloodborne Demake là nó không được tạo ra để cho vui, “chữa cháy” trong khi chờ lỗ chính thức từ FromSoftware, mà là để làm sống lại hoàn toàn không khí và lối chơi của trò chơi từ thời PlayStation 1, D-pad truyền thống 4 sang di chuyển, ngoài ra, có xu hướng giảm độ cân bằng khi chiến đấu với boss, tăng thời gian tải và âm thanh “leng keng” bình thường. khi bạn mở PlayStation 1, với hình ảnh theo phong cách của thời đại TV CRT.

Xem Thêm  Sony Xperia 1 64GB Nhật Bản ( SOV40) Giá rẻ | Muasalebang

Demake Products là một xu hướng trong thế giới lập trình trò chơi độc lập, nơi người điều khiển hoặc lập trình viên đang tìm cách tái hiện trò chơi cấp cao, theo phong cách của PlayStation 3D hoặc đồ họa CRT giả 3D cổ điển. 1. Có một vài cái tên khác như Cyberpunk 1997 đến Death Stranding demake, hoặc một phiên bản của Breath of the Wild NES, vì vậy Bloodborne demake không còn có thể được coi là một game retro mà là một sản phẩm mới.

Người chơi PC hiện có thể thưởng thức Bloodborne mà không cần phải đợi Sony

Hiện tại, bản phát hành Bloodborne đang được nâng cấp để hỗ trợ chuột và bàn phím mượt mà cũng như bộ điều khiển PlayStation tiêu chuẩn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud