Gamer Đã Biết Cách Tăng Tốc Độ Chiến Game Trên Điện Thoại Android? | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Chơi game trên điện thoại Android là một thú vui rất nhiều đối với lứa tuổi thanh thiếu niên ngày nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, do cấu hình thiết bị không đủ nên dễ dẫn đến tình trạng máy đang chơi dẫn đến mất hứng. Để khắc phục, bạn có thể sử dụng phần mềm tăng tốc độ game bằng phần mềm cài trên điện thoại. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích để bạn tham khảo.

Điều chỉnh tốc độ làm tươi màn hình

Hầu hết các mô hình điện thoại Android chúng thường có tốc độ làm tươi khoảng 90Hz. Một số mẫu mới hơn có tốc độ làm tươi màn hình lên đến 120Hz hoặc 144 Hz. Điều chỉnh mức độ tinh chỉnh cao giúp màn chơi mượt mà, mang đến hình ảnh sắc nét, rõ ràng.

Để đặt cài đặt tần số quét, hãy chọn Cài đặt => chọn Màn hình => Chuyển tiếp mượt mà. Ở giai đoạn này, bạn chọn tần số quét cao nhất.

Bật tính năng “4x MSAA bắt buộc”.

Tính năng “4x MSAA bắt buộc” là một tùy chọn đặc biệt cho một số thiết bị Android. Nó giúp cải thiện chất lượng của trò chơi. Nhưng đồng thời, cài đặt này cũng cho phép điện thoại sử dụng pin nhanh hơn.

Xem Thêm  Cách chuyển danh bạ từ máy sang sim dành cho Android, iOS | Muasalebang

Để bật tính năng này, bạn cần vào Thiết lập => chọn Về điện thoại => Số phiên bản. Nhấp vào mục này liên tục 7 lần. Tiếp theo, quay lại Thiết lập và chọn một mục Cài đặt nhà phát triển mở 4x MSAA bắt buộc.

Định vị và xóa các tệp bẩn để mở rộng không gian lưu trữ

Nhiều tệp dữ liệu rác làm giảm dung lượng lưu trữ của máy điện thoại Android Nó cũng làm chậm quá trình xử lý. Vì vậy, bạn cần làm sạch chúng để khắc phục sự cố này. Đầu tiên bạn cần mở đối tượng Thiết lập trên điện thoại, chọn Bảo trì pin và thiết bị, chọn cái sau Kho. Sau đó tiến hành xóa các tập tin hoặc thư mục bẩn mà bạn không cần nữa. Bạn sẽ ngạc nhiên khi hiệu suất của máy được cải thiện đáng kể.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt thêm các ứng dụng khác Làm sạch Chúa ”trên điện thoại của bạn. Ứng dụng này để xóa các tập tin và thư mục rác không sử dụng để tăng dung lượng trên thiết bị.

Cài đặt ứng dụng Game Booster cho điện thoại Android

Trong một số dòng điện thoại Android Ứng dụng trò chơi “Game Booster” đã được cài đặt như một tính năng hữu ích trên thiết bị. Tính năng này sẽ cải thiện việc xử lý các tác vụ khi chơi game.

Xem Thêm  Cách hiển thị phần trăm pin trên điện thoại Samsung Galaxy S20 | Muasalebang

Để tính năng này hoạt động, bạn cần chọn Cài đặt Game Booster => Hiệu suất trò chơi. Sau đó chọn một mục Tập trung vào hiệu suất.

Để thiết lập Tiến sĩ. Booster trên điện thoại

Đây là một ứng dụng có nhiều tính năng thú vị dành cho game thủ .. Không chỉ hỗ trợ chuẩn bị phần cứng, Dr. Booster cũng giúp tăng tốc độ phát lại của điện thoại. Hiện tại đây là ứng dụng chỉ hỗ trợ các thiết bị Android. Âm lượng tối đa của nó được đánh giá là 50%.

Ngoài ra, tính năng nổi bật của Drs. Booster còn có khả năng tăng hiệu suất trò chơi và giải phóng dung lượng bộ nhớ nhanh hơn. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng quét virus trên các ứng dụng được cài đặt trên máy.

Tải xuống ứng dụng DU Speed ​​Booster

Ngày nay, 230 triệu người trên toàn thế giới sử dụng ứng dụng DU Speed ​​Booster. Ứng dụng có khả năng tăng tốc, giúp chơi game mượt mà hơn. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để tăng dung lượng bộ nhớ trong RAM. Đồng thời điều chỉnh hiệu suất điện thoại của bạn bằng cách xóa một số ứng dụng trong nền.

Hy vọng bằng cách sử dụng các mẹo về cách tăng tốc trò chơi điện thoại Android những điều trên sẽ thực sự hữu ích cho bạn. Những người đam mê chơi game, hãy giữ lại những mẹo này vì đôi khi chúng sẽ cần thiết. Đừng quên theo dõi những bài viết sau để luôn được cập nhật những thủ thuật kỹ thuật mới và hiệu quả nhất.

Xem Thêm  Tổng hợp 10 quán nhậu ngon quận Gò Vấp | Muasalebang

Nếu bạn muốn có một chiếc smartphone với đầy đủ tính năng, đặc biệt là có thể chơi nhiều game chiến thuật, game sinh tồn với bộ vi xử lý mạnh mẽ thì hãy tham khảo ngay. một chiếc điện thoại chơi tốt Nó phù hợp với tất cả các ngân sách ở đây!

Bạn thấy đấy, chỉ với một vài thủ thuật đơn giản, tốc độ chơi game trên điện thoại được cải thiện đáng kể. Blog Nguyễn Kim sẽ luôn đăng tải những bài tư vấn kỹ thuật hấp dẫn, các bạn đừng quên theo dõi website mỗi ngày nhé! Nếu cần thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các kênh sau để được tư vấn ngay:

Số điện thoại: 1800 6800 (miễn phí)

E-mail: NKare@nguyenkim.com

Trò chuyện: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud