Gas điều hòa có mấy loại? Cách nhận biết Gas chính hãng | Muasalebang

Máy Lạnh 0 lượt xem

Trong những ngày hè nóng ẩm, điều hòa được coi là một trong những loại máy làm mát hàng đầu, được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, để sử dụng điều hòa một cách hiệu quả và tiết kiệm điện năng thì gas điều hòa được coi là một trong những điều quan trọng nhất. Gas máy lạnh có mấy loại và nên dùng loại nào? Cách Nhận Biết Gas Chính Hãng sẽ được cung cấp cụ thể dưới đây để các bạn tham khảo và áp dụng.

1. Cách nhận biết gas thật

Nếu bạn dùng máy lạnh Người tiêu dùng nên hết sức chăm chỉ nạp gas điều hòa nếu cần, hoặc tham khảo trước mức nạp gas của hãng để lựa chọn đơn vị nạp gas đáng tin cậy với giá cả phải chăng.

Có mấy loại gas máy lạnh?  Cách xem Khí thật

Ngoài ra, để tránh tình trạng máy lạnh hết gas hoặc thiếu Gas mới sạc gây ảnh hưởng đến sức khỏe của máy, bạn cũng nên bảo dưỡng máy lạnh theo định kỳ. Kỹ thuật viên ngoài việc vệ sinh máy lạnh sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra gas máy lạnh và nạp gas ngay khi máy lạnh bị hết gas. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc bạn quan tâm để thiết bị hoạt động lâu hơn khi thiếu gas và các sự cố cần khắc phục.

2. Có mấy loại gas máy lạnh?

Hiện nay trên thị trường có 3 loại gas chính được sử dụng cho máy lạnh là gas R32, gas R22 và Gas R410A. Mỗi loại gas tương thích với các loại điều hòa khác nhau. Quý khách có thể tham khảo thêm bảng giá các loại Gas bên dưới.

Có mấy loại gas máy lạnh?  Cách xem Khí thật

– Gas R32 là một trong những loại gas mới nhất, đòi hỏi kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và chi phí bơm gas đắt hơn so với các loại gas trên thị trường. Tuy nhiên, số lượng điều hòa sử dụng loại gas này rất ít.

– Gas R22 là loại gas tiêu chuẩn và gas bơm theo thời điểm có giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của người dùng, trung bình từ 200-350 nghìn đồng.

– Gas R410A là loại Gas có khả năng làm lạnh nhanh, dùng cho các dây chuyền Máy lạnh biến tần và nó rất đắt. Giá mỗi lần nạp Gas R410A dao động trên 400 nghìn đồng.

Khi trời nóng, điều hòa không mát thường xuyên có những nguyên nhân chủ yếu như điều hòa hết gas, yếu gas… hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về nguyên nhân điều hòa không làm mát để sử dụng hiệu quả hơn nhé. Sự hòa tan. Nếu bạn không thể tự sửa chữa thì hãy mang đến các trung tâm bảo hành máy lạnh uy tín tại Hà Nội.

Xem Thêm  Tổng đại lý phân phối Điều Hòa Cây LG giá rẻ nhất | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud