Giá bán tai nghe Apple Airpods chính hãng tại FPT Sho | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Sau khi Apple chính thức bán tai nghe không dây Airpods, FPT Store đã chính thức ghi nhận giá bán của sản phẩm, một mức giá đắt nhưng không bất ngờ.

Apple Airpod giá bao nhiêu?

Giá thực tế của tai nghe không dây Apple Airpod tại FPT Shop 4.699.000 vnđ. Apple Airpods hiện đã hết hàng nhưng những ai quan tâm có thể đăng ký thông tin để nhận thông báo khi có hàng. Dự kiến ​​các lô hàng sẽ đến sớm, có lẽ sớm nhất là vào tháng 1 năm sau.

Đặt mua Apple Airpod tại đây

airpods

Tại sao Apple Airpods lại “đắt” như vậy?

Apple Airpods là một chiếc tai nghe rất đặc biệt, có lẽ là chiếc tai nghe không dây đẹp và đơn giản nhất hiện nay. Mặc dù một số mẫu tai nghe thường phải gắn trên tay hoặc trên đầu khá khó chịu, nhưng Airpods là dạng nút tai thông thường, không cần thiết phải bảo vệ hoặc rơi khi nghe. Đó là lý do tại sao cảm giác đeo Airpod rất thoải mái, “mặc mà như không đeo”.

7 điều bạn cần biết về tai nghe Apple AirPods

Ngoài tai nghe nhạc, Apple Airpod có bộ vi xử lý Apple W1 bên trong để thực hiện các tính năng thông minh. Nó kết nối rất nhanh với iPhone, tự động phát hiện khi bạn nghe nhạc và tự động dừng nhạc khi bạn tháo tai nghe. Đồng thời, nếu bạn tắt tai nghe một lúc, Airpod sẽ tự động tắt để tiết kiệm pin mà không cần nhấn bất kỳ công tắc nào. Hơn nữa, nó còn có công nghệ nhận dạng giọng nói, giúp bạn nói rõ ràng và cung cấp các lệnh nhanh Siri dễ dàng mà không cần phải cầm iPhone.

Xem Thêm  Bàn phím Apple Magic Keyboard MK2A3ZA/A | Muasalebang

Khi mua Airpods, bạn không chỉ nhận được tai nghe mà còn được tặng kèm hộp đựng. Đừng coi thường chiếc hộp này, nó không chỉ là một hộp đựng tai nghe thời trang và nhỏ gọn mà còn đóng vai trò như một trạm sạc Airpod. Thông thường, mỗi chiếc tai nghe Airpod sẽ chạy được khoảng 5 tiếng, chiếc hộp này sẽ giúp Airpod sạc pin thêm 24 tiếng nữa, cho phép bạn chơi nhạc trong một tuần trước khi sạc. Thông thường tai nghe Bluetooth chỉ nghe được 2 tiếng là phải sạc, chúng ta có thể thấy Apple Airpods khác biệt như thế nào.

Vỏ Apple Airpods đóng vai trò như một trạm sạc

Qua những điều trên, có thể thấy mức giá 4.699.000 đồng của Airpods là rất hợp lý. Nâng trải nghiệm nghe nhạc của bạn lên một tầm cao mới với những chiếc tai nghe không dây thời trang này.

Quân đội

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud