Giới thiệu FL Studio – Cách download trên desktop và mobile | Muasalebang

Âm Thanh 0 lượt xem

FL Studio được biết đến là phần mềm chỉnh sửa âm nhạc được nhiều nghệ sĩ trên thế giới sử dụng để tạo ra những tương tác đáng kinh ngạc.

Bạn đã bao giờ tự hỏi các nhà sản xuất âm nhạc hiện đại sử dụng phần mềm nào và chúng hoạt động như thế nào chưa? Bây giờ, chúng ta cùng tìm hiểu và học qua một chút về cách tạo nhạc bằng phần mềm FL Studio.

Đây là một phần mềm thông dụng hiện nay, được nhiều nghệ sĩ sử dụng. Hãy cùng Sforum tìm hiểu thêm một chút về phần mềm này nhé.

Giới thiệu FL Studio

Được phát hành lần đầu tiên vào cuối năm 1997, FL Studio đã trở thành hệ điều hành âm thanh kỹ thuật số (DAW) được ưa chuộng cách đây 24 năm. Đây là sản phẩm của công ty Image-Line của Bỉ.

Giới thiệu FL Studio - phần mềm chỉnh sửa âm nhạc

Hơi gợi nhớ đến từ DAW, từ viết tắt Digital Audio Workstation dùng để chỉ chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số. Ứng dụng DAW có khả năng tạo ra những bản nhạc cực hấp dẫn chỉ bằng một thiết bị công nghệ như máy tính, điện thoại.

Và đó là vai trò của FL Studio. Để sử dụng hiệu quả phần mềm này, người dùng cần bỏ chút thời gian tìm hiểu hoặc làm theo các bài hướng dẫn trên mạng.

Các tính năng chính

Một điều khác làm cho FL Studio rất phổ biến là hỗ trợ nền tảng của nó. Ứng dụng hiện có sẵn cho Windows, Android, iOS và Huawei Harmony OS.

Là một ứng dụng đáng tin cậy của nhiều DJ hoặc Nhà sản xuất, FL Studio cung cấp khả năng chỉnh sửa âm nhạc và âm nhạc tuyệt vời đồng thời tích hợp đầy đủ âm thanh nhạc cụ và hiệu ứng EDM.

Ngoài ra, phần mềm này còn có nhiều tính năng hữu ích có thể hỗ trợ trong việc biên dịch và xử lý.

Tải xuống FL Studio

FL Studio 20 là phiên bản mới nhất của phần mềm DAW này, mang đến những cập nhật tốt nhất của FL Studio 12 trước đó.

Tải về máy tính

Đối với PC, phần mềm này được cung cấp dưới dạng 4 gói kèm theo 4 mức giá khác nhau bao gồm: 99 USD, 199 USD, 299 USD và 499 USD. Tùy theo yêu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn phương pháp phù hợp.

Giới thiệu FL Studio - phần mềm chỉnh sửa âm nhạc

Để mua và tải xuống FL Studio trên máy tính của bạn (cả Windows và macOS), vui lòng đọc liên kết bên dưới:

Tải xuống điện thoại của bạn

Như đã đề cập ở trên, FL Studio có sẵn cho 3 ứng dụng điện thoại thông minh đang hoạt động hiện tại: Android, iOS và Harmony OS. Giá của ứng dụng trên cả 3 nền tảng là khoảng 15 USD. Vui lòng đọc liên kết kèm theo bên dưới để mua và tải xuống.

Nó kết thúc

Nếu bạn muốn trải nghiệm phần mềm sản xuất âm nhạc thì FL Studio luôn là lựa chọn tốt khi nó được trang bị hàng loạt tính năng dễ sử dụng.

Xem Thêm  Loa Pioneer của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không? | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud