Giới thiệu một số phần mềm xem đuôi FLV trên máy tính | Muasalebang


Bạn đang tìm một phần mềm xem FLV nhẹ, ổn định cho máy tính của mình? Theo dõi sự kiện ra mắt phần mềm xem FLV ngay sau đây tại FPT Shop

1. Phần mềm FLV Viewer K-Lite Codec Pack

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ với phần mềm xem K-Lite Codec Pack FLV có khả năng hỗ trợ xem các định dạng video phổ biến hiện nay trên máy tính. Ưu điểm của phần mềm là khả năng hỗ trợ mở các định dạng nhạc, video, bên cạnh đó phần mềm rất đơn giản, hỗ trợ tiếng Việt và hầu hết không có quảng cáo. Mặc dù giao diện không cao cấp như bất kỳ phần mềm xem FLV nào khác nhưng K-Lite Codec Pack vẫn được rất nhiều người dùng yêu thích. Mời các bạn tải phần mềm FLV Viewer này về và trải nghiệm tại link bên dưới.

Vui lòng tải phần mềm để xem phần mở rộng FLV: #

Chúng tôi đang giới thiệu một số phần mềm để xem tệp FLV trên máy tính của bạn

Phần mềm phần mềm trực quan để xem FLV K-Lite Codec Pack trên máy tính

2. Phần mềm mở rộng FLV VLC Media Player

VLC Media Player là một trong những phần mềm được nhiều người dùng thích thú với chức năng, tính năng và khả năng hỗ trợ bẻ khóa nhiều định dạng âm thanh, hình ảnh chất lượng cao hiện nay. Bên cạnh đó, VLC Media Player cho phép người dùng xem tivi trực tuyến, xem video 360 độ thông dụng. Điều quan trọng, phần mềm hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau từ Windows đến Android, iOS, Windows Phone … Người dùng dường như có thể phát hầu hết các định dạng video với phần mềm này. Vui lòng tải phần mềm để xem phần mở rộng FLV bên dưới.

Xem Thêm  2 cách xem nhật ký Zalo ngay trên máy tính, laptop đơn giản nhất | Muasalebang

Vui lòng tải phần mềm để xem phần mở rộng FLV: #

Chúng tôi đang giới thiệu một số phần mềm để xem tệp FLV trên máy tính của bạn

Hình ảnh phần mềm trực quan để xem phần mở rộng FLV VLC Media Player trên máy tính

3. Phần mềm FLV Viewer KMPlayer

Ngoài các tùy chọn đã trình bày ở trên, người dùng cũng có thể lựa chọn phần mềm KMPlayer để nghe nhạc, xem phim mà không cần cài thêm các thư viện Codec bên ngoài. Không chỉ vậy, phần mềm còn có giao diện dễ sử dụng với các tính năng thông minh như tự động thêm video cùng loại vào danh sách phát khi mở một trong các tập tin. Mời các bạn tải phần mềm và tự mình cảm nhận tại link bên dưới.

Vui lòng tải xuống phần mềm mở rộng FLV # view

Chúng tôi đang giới thiệu một số phần mềm để xem tệp FLV trên máy tính của bạn

Phần mềm trực quan để xem phần mở rộng FLV KMPlayer trên máy tính

4. Phần mềm xem FLV JETAudio

Một lựa chọn khác cho người dùng cần tìm phần mềm hỗ trợ mở khóa nhiều định dạng video, giao diện bắt mắt, nhiều giao diện tùy chỉnh để lựa chọn và chuyển đổi giữa các định dạng tệp âm thanh. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người dùng nghe đài FM, xem video trực tuyến trực tiếp trên giao diện phần mềm, ghi file âm thanh ra đĩa, ghi âm trực tiếp… Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng tốt nhất. nhất hiện nay. Mời các bạn tải phần mềm FLV JETAudio Viewer tại link bên dưới.

Xem Thêm  Hướng dẫn đổi giấy phép lái xe online tại nhà do Tổng Cục đường bộ cấp | Muasalebang

Vui lòng tải xuống phần mềm mở rộng FLV # mở rộng

Chúng tôi đang giới thiệu một số phần mềm để xem tệp FLV trên máy tính của bạn

Hình ảnh tương tác phần mềm xem đuôi FLV JET Audio trên máy tính

Như vậy là bạn vừa xem bài giới thiệu về một số phần mềm xem FLV trên máy tính. Hãy theo dõi trang tin tức FPT Shop để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

Xem thêm: Cách chuyển tệp tên sang tệp hình ảnh

Minh Hieu

Nguồn: Sợi tổng hợp

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud