Giới thiệu SIM Reddi, nhà mạng 4G phủ sóng toàn quốc | Muasalebang

Internet 0 lượt xem

Với SIM Redmi, người dùng sẽ được truy cập internet không giới hạn và thoải mái với phong cách của mình.

Cách đây hơn một năm, công ty mạng có tên Reddi đã chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam. Sử dụng hạ tầng mạng của Tập đoàn VNPT, Reddi đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ truyền thông ấn tượng.

SIM Redmi là gì?

SIM Redmi được biết đến với sản phẩm 055 ngay từ khi ra mắt, hãng mạng đã hướng tới mục tiêu cung cấp thông tin trực tuyến nhanh nhất mọi lúc mọi nơi nhằm nâng cao chất lượng công việc và sức khỏe.

Khi nhắc đến SIM 4G chuyên dụng, chúng ta thường băn khoăn về tốc độ mạng, liệu nó có đủ đáp ứng yêu cầu sử dụng hay không. Do sử dụng hạ tầng mạng VNPT nên chất lượng và tốc độ đường truyền của SIM Reddi tương tự như của VNPT.

Reddi SIM phủ sóng khắp 63 bang và thành phố nên bạn có thể sử dụng dịch vụ của nhà mạng này với đường truyền ổn định ở bất cứ nơi đâu có tín hiệu.

Trước đây Reddi cũng đã cung cấp cho các thuê bao tính năng nhận và nhắn tin điện thoại 2 chiều với các nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone và Vietnammobile giúp người dùng yên tâm sử dụng trong mọi hoạt động.

Bạn có thể mua SIM Reddi ở đâu?

Để người dùng có thể dễ dàng mua SIM và chọn số mình muốn, nhà mạng hàng đầu 055 đã cung cấp hệ thống mở khóa SIM và dịch vụ mua SIM.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud