Như bạn đã biết thì chính sự bùng nổ về công nghệ trong những năm trở lại đây đã kéo theo sự phát triển của các sàn thương mại điện tử lớn nhỏ khác nhau. Thói quen mua sắm của người tiêu dùng cũng bị thay đổi, chuyển từ mua trực tiếp tại cửa hàng sang hình thức mua online ngày càng nhiều.

Để đáp ứng được nhu cầu của những tín đồ mua sắm trực tuyến nên các trang bán hàng này đã rất chú trọng đến việc nâng cấp, đầu tư, thiết kế website để nâng cao trải nghiệm của người dùng. Đồng thời còn xây dựng chiến dịch truyền thống quảng bá để lượng khách hàng tiếp cận các sản phẩm từ nhà phân phối uy tín nhiều hơn.

Đồng thời còn tung ra các đợt sale, các code và mã giảm giá cho từng sản phẩm/đơn hàng. Và có một điều chắc chắn là nếu như bạn ở trang web Mưa Sale Băng của chúng tôi thì bạn chính là tín đồ săn coupon, voucher. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không copy và apply mã ngay để nhận được sự khác biệt.

Giới thiệu về Mưa Sale Băng

Mưa Sale Băng chính là chuyên trang tổng hợp các mã giảm giá cùng thông tin chương trình khuyến mãi, ưu đãi đền từ nhiều sàn thương mại điện tử hay các trang mua sắm online uy tín tại Việt Nam không ở đâu có, không ở đâu chia sẻ. Thông qua việc cung cấp những thông tin này thì website mong muốn:

Mưa Sale Băng là trang tổng hợp mã giảm giá
  • Mang đến thông tin mua sắm hữu ích nhất đến đối tượng khách hàng quan tâm
  • Hỗ trợ người dùng tiết kiệm mức chi tiêu nhất có thể mỗi khi mua sắm online thông qua việc sử dụng mã giảm giá, mã freeship, so sánh biểu đồ giá,…
  • Kiếm thêm thu nhập từ nhiều sàn thương mại điện tử từ những chương trình tiếp thị liên kết.
  • Ngoài ra thì Mưa Sale Băng còn có mục tin tức để chia sẻ kinh nghiệm mua hàng online. Đồng thời giải đáp thắc mắc cho mọi người khi mua hàng, tư vấn cũng như lựa chọn mã giảm giá tốt nhất cho sản phẩm đang muốn mua.

Tầm nhìn chiến lược

Luôn mang trong mình kiến thức, kinh nghiệm và sự nhiệt huyết để có thể giúp tất cả những ai muốn mua sắm online. Dù cho bạn có gặp phải bất cứ vấn đề gì khi mua sắm trực tuyến thì hãy đến đây với chúng tôi.

Mục tiêu trở thành một trong những địa chỉ website chuyên cung cấp mã giảm giá uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đồng thời là lựa chọn hàng đầu của người dùng mỗi khi tìm kiếm và săn voucher online. Muốn đạt được điều này thì chúng tôi vẫn đang cố gắng từng ngày để ngày càng có nhiều người biết đến Mưa Sale Băng hơn.

Sứ mệnh của Mưa sale Băng

Trải qua nhiều năm phát triển và trưởng thành Mưa Sale Băng vẫn luôn luôn tôn trọng cũng như theo đuổi một sứ mệnh chính là mang đến cho tất cả mọi người những mã giảm giá và tin khuyến mại có giá trị nhất, nhanh nhất, đầy đủ nhất và hữu ích nhất.

Hơn nữa mục tiêu của Mưa Sale Băng là giúp tất cả mọi người sẽ mua được món đồ mà mình cần, mình thích với mức giá rẻ ưu đãi nhất. Qua đó góp phần xây dựng lên thị trường mua sắm online tại Việt Nam thật chất lượng, lành mạnh, phát triển, sánh ngang và cạnh tranh với thế giới.

Sứ mệnh của Mưa Sale Băng là giúp mọi người mua được món đồ mình thích

Giá trị cốt lõi

Mưa Sale Băng vẫn luôn theo đuổi cũng như hoạt động dựa theo 03 giá trị cốt lõi chính đó là chính xác – liên tục – độc lập.

  • Chính xác: Chúng tôi hoàn toàn tự tin để nói với bạn rằng những voucher giảm giá hay tin khuyến mại trên web luôn đầy đủ và đảm bảo tính chính xác nhất.
  • Liên tục: Các mã giảm giá được đội ngũ nhân viên cập nhật liên tục hàng ngày. Qua đó giúp bạn kịp thời có thông tin cần thiết phục vụ việc mua sắm online thuận tiện với giá tốt nhất.
  • Độc lập: Mưa Sale Băng là trang web độc lập, không hề liên quan đến bất kỳ một sàn thương mại điện tử nào cả. Mà chỉ có nhiệm vụ cập nhật thông tin khuyến mãi, voucher giảm giá nhưng mà không tạo ra được mã giảm giá, không bán hàng.

Address : Số 138-142 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 0971206179

Emailmuasalebang.vn@gmail.com