Giống nhau như hai giọt nước, làm sao phân biệt được AirPods 1 và 2? | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Cho đến nay, AirPods 2 vẫn là một sản phẩm hot. Trông giống thế hệ đầu tiên đến từng chi tiết, bạn có biết sự khác biệt giữa AirPods 1 và 2 không?

Cách tách AirPods 1 và 2

Đầu tiên chúng ta sẽ phân biệt AirPods 1 và 2 bằng mã model được đặt dưới tai nghe như trong hình ảnh bên dưới. AirPods 2 sẽ có số kiểu máy: A2032 và AirPods 2 cũng đã sẵn sàng A2031 với AirPods 2 ở bên trái.

so sánh airpods 1 và 2

Đối với AirPods ban đầu, số kiểu máy sẽ là: A1523 và A1722.

trỏ tới airpods 1 và 2

Ngoài ra, sau khi kết nối AirPods với iPhone hoặc iPad, bạn có thể vào ứng dụng Cài đặt> chọn Chung> Giới thiệu> AirPods và thông tin về AirPods bạn đang sử dụng sẽ xuất hiện ở đây, bao gồm số kiểu máy và số sản phẩm.

Về phần hộp sạc, Apple vẫn sử dụng hộp sạc gốc (loại có dây) cho AirPods 2 và chỉ có hộp sạc không dây là mới. Bạn có thể chọn mua AirPods 2 với hộp sạc không dây hoặc có dây.

So về thiết kế thì hai hộp sạc này không có gì khác biệt ngoài việc hộp sạc không dây có một đèn báo nhỏ gần nắp hộp. Ngoài ra, chúng cũng khác nhau theo số model và bạn có thể xem mã model của ốp lưng sạc bên dưới.

  • Hộp sạc không dây cho AirPods (hỗ trợ cả AirPods 1 và 2) sẽ có số kiểu máy: A1938.
  • Hộp sạc tiêu chuẩn cho AirPods (hỗ trợ cả AirPods 1 và 2) với mã Model: A1602.
Xem Thêm  Top 8 bàn phím giả cơ chất lượng, bán chạy nhất hiện nay | Muasalebang

biết airpods 1 vs 2

AirPods 2 là một cải tiến so với thế hệ đầu tiên

Tuổi thọ pin tốt hơn

Với chip H1 tiên tiến nhất, AirPods 2 mang đến cho người dùng thời gian sử dụng tốt nhất. Bạn sẽ có thêm 2 giờ đàm thoại và lên đến 5 giờ nghe nhạc. Đây vẫn là một con số rất tốt đối với một chiếc tai nghe true-wireless như AirPods. Với hộp sạc đi kèm, bạn có thể yên tâm sử dụng tai nghe cả ngày mà không lo bị nhiễu sóng.

Liên lạc ổn định

Trong thế hệ AirPods tiếp theo, Apple đã tích hợp công nghệ Bluetooth 5.0 vào đó, giúp giao tiếp nhanh hơn. Ngoài ra, chuyển đổi giữa nhiều thiết bị nhanh hơn gấp đôi. Đặc biệt, khi chơi game, độ trễ âm thanh sẽ giảm đi rất nhiều với mức kết nối mới.

Bạn có thể gọi trợ lý ảo bằng lệnh “Hey, Siri”

Bạn có thể gọi Siri trên AirPods gốc bằng cách nhấn đúp vào tai nghe của mình. Nhưng với thế hệ thứ 2, người dùng có thể thực hiện điều này mà không cần cử động chân tay. AirPods đã hỗ trợ gọi trợ lý ảo bằng cách nhận dạng từ “Hey Siri”.

Bạn có nên mua AirPods 2 vào thời điểm này không?

Được xử lý bằng VSCO với cài đặt trước hb2

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe thời trang, có khả năng tương thích hoàn hảo với các thiết bị iPhone, iPad, MacBook và Apple Watch thì AirPods 2 chắc chắn là lựa chọn bạn nên nghĩ đến đầu tiên. Hiện tại, giá của AirPods rất mềm, Chỉ còn 3.590.000 vnđ của phiên bản hộp sạc tiêu chuẩn VN / A.

Xem Thêm  Những thỏi son màu đỏ rượu HOT nhất 2022 đốn tin phái đẹp | Muasalebang

Sản phẩm AirPods 2 được bán tại Hoàng Hà Mobile là phiên bản VN / A chính hãng, nguyên tem mác và được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng trong trường hợp lỗi do nhà sản xuất.

MUA NGAY SÂN BAY 2 VN / A

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group để xem lại các chương trình và ưu đãi mới nhất

xem thêm: Bạn có nên mua AirPods lần này không?

Hãy theo dõi kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới và rõ ràng nhất!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud