God of War PC chính thức được xác nhận, số ít fan cuồng Sony phẫn nộ | Muasalebang

Sony 0 lượt xem

Hôm nay, người chơi PC trên toàn thế giới đang nghe tin vui: sau Horizon Zero Dawn, Nioh 2, Detroit, Uncharted, Days Gone, một tựa game bom tấn khác của PlayStation đã cập bến PC. Đó chính là God of War, phiên bản 2018 của game hành động chặt chém với thần lửa Kratos.

Theo thông tin chính thức từ Sony, God of War sẽ được phát hành trên PC vào ngày 14 tháng 1 năm 2022, tức là gần 4 năm kể từ ngày game PS4 được phát hành. Mùa này đã cận kề Tết nên người chơi hoàn toàn có thể xem đây là một game nuôi trồng cho những ngày Tết sắp tới.

Trang God of War cũng đã xuất hiện trên Steam, dù giá game thực sự rất “đắt” đối với người chơi Việt Nam: 1.139.000 VNĐ, tương đương với con số Days Gone. Khi bạn mua phiên bản này, người chơi sẽ trở thành chủ sở hữu của trò chơi gốc, cũng như vũ khí và lá chắn mới của bạn cho cả Kratos và Atreus. Sony cũng cho biết họ sẽ cung cấp thêm thông tin từ bây giờ cho đến khi trò chơi được phát hành chính thức.

Trên blog chính thức của PlayStation, Sony cho biết lý do họ đưa Thần chiến tranh lên PC là “làm nổi bật nội dung xuất sắc mà nhóm nhà phát triển đã tạo ra và sử dụng sức mạnh của phần cứng máy tính để tạo ra một thể loại trò chơi tuyệt vời, hiệu quả cao.”

Cụ thể, Sony cho biết phiên bản PC của God of War sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, màn hình rộng 21: 9, tốc độ khung hình không giới hạn để game thủ thưởng thức game với chất lượng đồ họa cao nhất. Ngoài ra, Sony cũng hứa hẹn rằng God of War sẽ là một bản port “cứng” trên PC, với đầy đủ tùy chọn đồ họa cho người chơi mà họ có thể thoải mái chỉnh sửa để phù hợp với cấu hình thiết bị của mình.

Xem Thêm  Sony Xperia M5 Dual E5663 | Muasalebang

Tin tốt là vậy, nhưng một nửa số người chơi PlayStation không hài lòng lắm với điều này. Trong phần bình luận của trailer công bố trò chơi, và trên mạng xã hội, nhiều người chơi đã bày tỏ sự bức xúc vì quá nhiều người có thể chơi trò chơi yêu thích của họ. Một số ý kiến ​​cho rằng giờ đây các trò chơi PlayStation đã đến với PC, không còn lý do gì để mua máy chơi game PlayStation nữa.

Tất nhiên, đây chỉ là thiểu số, vì nhiều người hâm mộ PlayStation và God of Armies vẫn đang bày tỏ niềm hạnh phúc khi những người có cùng sở thích trên PC sắp được thưởng thức một sản phẩm tuyệt vời. Tôi hy vọng Sony sẽ giữ lời hứa của mình và phát hành phiên bản PC tốt nhất của Chiến thần vào đầu năm sau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud