Google chính thức dừng hỗ trợ Pixel 3 | Muasalebang

Google được biết đến là nhà sản xuất có chế độ hỗ trợ lâu dài cho các nhà sản xuất điện thoại Android.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là công ty hỗ trợ các bản cập nhật vĩnh viễn. Hôm nay, hãng đã chính thức ngừng hỗ trợ dòng Pixel 3. Dòng sản phẩm này sẽ không còn nhận được bất kỳ bản cập nhật Android hay bản vá bảo mật nào nữa.

Tập an ninh tháng 10 sẽ là tập cuối cùng. Hiện tại, Pixel 3 và Pixel 3XL đang chạy hệ điều hành Android 12, bản cập nhật lớn mới nhất. Kể từ tháng 11, dòng sản phẩm sẽ không còn nhận được bất kỳ đợt bảo mật nào nữa.

Dòng Google Pixel 3 được ra mắt vào tháng 10 năm 2018 và sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 9.0 Pie. Máy đã được cập nhật tổng cộng 3 phiên bản Android trong vòng đời của nó.

Thiếu hỗ trợ đang gây ra lo lắng cho người dùng khi họ chờ đợi bản cập nhật sửa chữa EDL. Đây là lỗi thường gặp và khiến thiết bị ngừng hoạt động, treo máy. Sau đó, điện thoại không thể khởi động lại trên Android và hiển thị màn hình chế độ EDL. Rất mong nhà sản xuất đưa ra đánh giá để khắc phục lỗi này.

Pixel 3 có màn hình 5,5 inch, sử dụng độ phân giải Full HD + (1080 x 2160 pixel) và tỷ lệ khung hình 18: 9. Trong khi đó, Pixel 3 XL có màn hình lớn 6,3 inch, sử dụng độ phân giải 1440 x 2960 pixel, tỷ lệ nhìn trung bình 18,5: 9 và đi kèm thiết kế “tai thỏ”.

Xem Thêm  Tổng hợp những cách xem mật khẩu Wi-Fi đã kết nối | Muasalebang

Bên trong, bộ đôi Pixel 3 và 3 XL được trang bị vi xử lý cao cấp Snapdragon 845 của Qualcomm. Camera sau của hai điện thoại là cảm biến 12,2MP với khẩu độ f / 1.8 và kích thước điểm ảnh 1,4um, tích hợp công nghệ xử lý hình ảnh Pixel Visual Core. Trong khi đó, hai camera selfie phía trước tích hợp hai cảm biến 8MP, bao gồm một cảm biến góc rộng 97 ° f / 2.2 và một cảm biến tiêu chuẩn f / 1.8.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud