Hé lộ hình ảnh thiết kế mới của iPhone 12 Pro Max với phần viền giống iPhone 4 | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

photo-anh-iphone-12-pro-max-1

Mới đây, một hình ảnh mới nhất về thiết kế của iPhone 12 Pro Max đã bị rò rỉ, theo đó máy sẽ được trang bị bộ 4 camera, màn hình tai thỏ và đặc biệt là phần khung gợi nhớ đến một câu chuyện cổ tích. IPhone 4 là năm nào?

Rò rỉ ảnh thiết kế iPhone 12 Pro Max mới

Được biết, thế hệ iPhone 12 dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay dự kiến ​​sẽ có tới 4 phiên bản khác nhau, từ 5,4 inch, 6,1 inch (1 cho bản tiêu chuẩn và 1 cho bản Pro) và cuối cùng là phiên bản. inch của iPhone 12 Pro Max Max.

Theo đó, cả 4 phiên bản đều sẽ sử dụng màn hình có tấm nền OLED với chú “tai thỏ” đẹp mắt và rất hiện đại, đồng thời có hỗ trợ băng tần mạng 5G. Đặc biệt, phiên bản Pro và Pro Max sẽ được trang bị máy quét LiDAR phía sau tương tự như iPad Pro 2020.

photo-anh-iphone-12-pro-max-3

Dòng iPhone 12 sẽ có 4 phiên bản khác nhau như trên…

Và mới đây, những bức ảnh mới nhất của iPhone 12 Pro Max đã bị rò rỉ trên mạng và nhận được rất nhiều sự quan tâm. Nhìn vào hình ảnh dưới đây, chúng ta có thể nhanh chóng nhận thấy phần khung thiết bị có ngôn ngữ thiết kế giống như ở mẫu iPhone 4 năm nào.

photo-anh-iphone-12-pro-max-2

… và viền có thể sẽ tương tự như trên iPhone 4

Dựa trên tổng chi phí đặt mua tấm nền OLED của Apple lên tới 9,8 tỷ USD so với 8,8 tỷ USD của Samsung, cho thấy số lượng iPhone 12 mà Apple lên kệ sẽ vô cùng lớn và thể hiện rõ tham vọng của hãng.

Xem Thêm  Tính năng iPhone 6 có gì đặc biệt? | Muasalebang

Vậy còn độc giả, bạn nghĩ sao nếu Apple trả lại mẫu iPhone 4 cho thế hệ iPhone 12? Hãy để lại bình luận dưới phần bình luận về chủ đề và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile Luôn cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể tham khảo một số thông tin rò rỉ về iPhone 12 trong các bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

xem thêm: 10 BƯỚC CẦN LÀM SAU KHI MUA iPhone MỚI | Ga hoàng hà

Hãy theo dõi kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin, tin tức mới nhất!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud