Hệ thống Wi-Fi Mesh cho toàn ngôi nhà AC1200 Deco M4 giá rẻ chính hãng | Muasalebang

Một trong những hạn chế của bộ phát wifi hiện nay đó là độ phủ sóng không cao, rất dễ bị mất tín hiệu khi người dùng ở xa trung tâm phát sóng hoặc ở những khu vực chắn sóng. Để giải quyết tình trạng này, bạn có thể tiếp tục trang bị hệ thống Mesh wifi cho toàn bộ ngôi nhà của mình. Không chỉ giúp cung cấp wifi cho gia đình bạn, wifi Mesh còn có nhiều lợi ích khác như: dễ dàng cài đặt, cấp nguồn và điều khiển mà không cần thông tin phức tạp về hệ thống mạng.

Nó giúp loại bỏ “vùng chết” của wifi, mang đến trải nghiệm internet mạnh mẽ và nhanh chóng

Hầu hết các ứng dụng mạng gia đình hiện nay đều sử dụng modem wifi truyền thống, có vùng phủ sóng thấp, càng xa trung tâm truyền dẫn thì tín hiệu càng kém. Trong những ngôi nhà có không gian rộng, hay những tòa nhà cao tầng thì nhược điểm của những modem này càng lớn hơn. Khi đó, bạn sẽ cần một giải pháp tốt hơn, đó là trang bị cho mình hệ thống wifi Mesh AC1200 Deco M4. Đây là hệ thống sử dụng công nghệ TP-Link Mesh để phủ sóng toàn bộ ngôi nhà của bạn với tín hiệu wifi rắn. Với hệ thống này, tín hiệu Wifi nhà bạn sẽ luôn ổn định ở từng vị trí, từng phòng trong nhà. Diện tích hệ thống của hệ thống xấp xỉ 260 mét vuông (tương đương 2 thiết bị). Trong trường hợp bạn muốn mở rộng cài đặt của mình, chỉ cần thêm một Deco khác.

Xem Thêm  Cách lắp card Wifi cho PC đơn giản, chi tiết tại nhà | Muasalebang

Không chỉ giúp tăng không gian phủ sóng, nhờ công nghệ wifi 802.11ac, hệ thống Deco M4 còn có khả năng cho tốc độ mạng nhanh gấp 3 lần so với các bộ định tuyến thế hệ trước. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn kết nối với 100 thiết bị mà không có bất kỳ tồn đọng nào. Nếu bạn có ý định xây dựng một hệ thống nhà thông minh cho gia đình mình thì việc thiết lập hệ thống Mesh wifi là rất quan trọng, vì khi đó bạn sẽ cần nhiều thiết bị cùng kết nối mạng wifi.

Với công nghệ wifi 802.11ac, hệ thống Deco M4 cũng có khả năng cung cấp tốc độ internet nhanh hơn gấp 3 lần

Chế độ 3 trong 1, cho phép chuyển vùng liền mạch chỉ với một wifi

Hệ thống lưới AC1200 Deco M4 hoạt động bằng cách tích hợp các Deco để tạo ra một mạng liền mạch và liền mạch. Sau đó, điện thoại, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của bạn sẽ tự động kết nối với Deco mạnh mẽ nhất và phù hợp nhất với bạn. Đồng thời, khi di chuyển giữa các phòng và các tầng, tín hiệu mạng vẫn rất mạnh, đảm bảo chất lượng hình ảnh / video khi xem phim, phát trực tiếp hay video call sẽ luôn mượt mà, không có độ trễ.

Chế độ 3 trong 1, cho phép chuyển vùng liền mạch chỉ với một wifi

Mặt khác, hệ thống Deco M4 Wifi cũng được tích hợp các tính năng cho phép nó hoạt động như một thiết bị ba trong một: vừa là bộ định tuyến, điểm truy cập mạng hoặc bộ mở rộng khoảng cách. Cách sử dụng tùy thuộc vào nhu cầu mạng thực tế của bạn. Đây là điều mà hầu hết các thiết bị phát wifi truyền thống đều có thể làm được.

Xem Thêm  Mạng 6G Là Gì? Có Những Cải Tiến Vượt Trội Thế Nào So Với Thế Hệ Cũ? |Nguyễn Kim | Muasalebang

Dễ dàng thiết lập, sử dụng và điều khiển với ứng dụng dành cho thiết bị di động

Việc lắp đặt và triển khai hệ thống Mesh AC1200 Deco M4 cũng dễ dàng hơn nhiều với hệ thống Deco do TP – Link cung cấp. Hiện tại, ứng dụng này có sẵn cho cả hai Cửa hàng ứng dụng và CH Play.

Ứng dụng có kết nối đơn giản và trực quan, giúp người dùng dễ dàng thực hiện các cài đặt rất phức tạp với thao tác dễ dàng hoặc nắm bắt thông tin cần thiết trên mạng mà không cần phải lo lắng về điều đó. Bạn phải có hiểu biết đầy đủ về mạng phức tạp. các chương trình.

Dễ dàng thiết lập, sử dụng và điều khiển với ứng dụng dành cho thiết bị di động

Một số tính năng đáng chú ý trong ứng dụng Deco được sử dụng trong Mesh AC1200 Deco M4:

+ Biết số lượng thiết bị di động kết nối với mạng wifi.

+ Nó biết thông tin về băng thông tải xuống hiện tại của thiết bị, ngoài ra có thể cấu hình cho phép thiết bị đó vào trước trong kết nối wifi hoặc bị chặn truy cập mạng.

+ Dễ dàng thay đổi tên và mật khẩu của mạng Wifi nhà bạn đang sử dụng.

+ Chia sẻ thông tin mạng Wifi cục bộ hoặc mở mạng khách.

+ Quyền quản lý của cha mẹ để kiểm soát thời gian sử dụng wifi của con cái.

Bạn cần trang bị hệ thống Mesh wifi cho ngôi nhà của mình với giá ưu đãi? – Đến ngay cửa hàng di động

CellphoneS là một chuỗi các nhà bán lẻ chuyên bán điện thoại di động, máy tính bảng, đồ điện tử và các dịch vụ thời gian thực trên cả nước. Các sản phẩm được bán trên CellphoneS đều là hàng chính hãng, chất lượng cao với mức giá và ưu đãi tốt nhất. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Xem Thêm  Cách đăng ký mạng Viettel 5k 1 ngày đơn giản, nhanh chóng | Muasalebang

Bạn có thể đăng ký mua hệ thống Mesh wifi thật với giá ưu đãi và hợp lý ngay bây giờ trên Di Động. Sản phẩm được bảo hành 36 tháng thực tế. Ngoài ra, Cellphones còn có dịch vụ giao hàng miễn phí và thanh toán tận nơi cho người dùng ở xa khi mua sắm.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud