Hệ thống Wi-Fi Mesh cho toàn ngôi nhà AC1200 Tp-Link Deco E4 giá rẻ chính hãng | Muasalebang


Hệ thống Wi-Fi Hoa Kỳsang ACĐầu tiên200 tháng 12o E4 – Vùng phủ sóng cho cả ngôi nhà của bạn

Hệ thống wifi lưới AC1200 Tp-Link Deco E4 Được tạo ra với mục đích giải quyết các vấn đề wifi còn tồn đọng, với Deco E4, bạn sẽ có thể tạo vùng phủ sóng wifi không giới hạn, điều hướng liền mạch, dễ dàng quản lý và cài đặt ứng dụng. Sử dụng Deco.

Kiểu dáng cột trụ dễ ăn nhập với nội thất, diện tích bao che là 260m2

Bộ sản phẩm Deco E4 gồm 2 thiết bị là số lượng thiết bị mạng cơ bản có khả năng thiết lập mạng Mesh. Với bộ sản phẩm gồm 2 thiết bị này, TP-Link cho biết người dùng có thể tạo ra một vùng phủ sóng wifi lên đến 260m2, đây là một vị trí tuyệt vời và phù hợp với các gia đình hiện nay.

Xem Thêm  Đầu 088 là mạng gì? Giải đáp ý nghĩa, tư vấn cách chọn mua | Muasalebang

>>> xem thêm: Hệ thống Wi-Fi cho tất cả Mesh AC1200 Tp-Link Deco M4

Kiểu dáng cột trụ dễ ăn nhập với nội thất, diện tích bao che là 260m2

Tp-link AC1200 Deco E4 màu trắng, với thiết kế hình trụ bắt mắt, các thiết bị wifi TP-Link hiện nay được duy trì tốt bởi thiết kế, để dễ dàng hòa hợp với nội thất của ngôi nhà. nhà, vì router wifi hiện nay gần như là thiết bị quan trọng nhất trong cuộc sống hàng ngày.

HÀNG TRIỆUốc độ 867 Mb / giây sống 5 GHz, 300Mbps sống 2,4 GHzkết nối lên đến 100 thiết bị

Theo thông số kỹ thuật, Deco E4 được trang bị wifi 1167Mbps bao gồm tốc độ 300Mbps ở băng tần 2.4GHz và 867Mbps ở băng tần 5Ghz, tùy thuộc vào các cổng, Deco E4 chỉ hỗ trợ 2 cổng. WAN/LAN Tốc độ 100Mbps, thật tiếc nhưng đây là điều cần thiết để mang lại giá trị tốt hơn cho người dùng.

867Mbps ở 5GHz, 300Mbps ở 2,4GHz, kết nối lên đến 100 thiết bị

Ngoài cài đặt Wi-Fi nâng cao, điều hướng mượt mà và ứng dụng Deco của TP-Link dễ cài đặt và quản lý, Deco E4 cho phép kết nối lên đến 100 Deco. . Đây là một tính năng thực sự gây xúc động cho người dùng khi chuyển từ đường phát wifi truyền thống sang Deco E4.

Che D3 trong 1: Tuyến đường, Dchỉ truy-băng cđập một lần nữa msống rom Ssáng bóng

AC12000 Tp-link Deco E4 là bộ phát wifi có đầy đủ các tính năng của mạng Mesh, trước hết các thiết bị có thể được tích hợp để tạo ra một mạng wifi xuyên suốt, ngoài ra còn tăng thêm không gian. lớp phủ bằng cách thêm thiết bị Deco E4, bạn cũng có thể tận hưởng điều hướng mượt mà.

Xem Thêm  0862 là mạng gì? Giải mã ý nghĩa, bí quyết chọn đầu số 0862 | Muasalebang

Chế độ 3 trong 1: Tuyến đường, điểm truy cập và mở rộng khoảng cách

Chỉ với một tên mạng, giờ đây khi bạn di chuyển giữa các vùng phủ sóng thiết bị khác nhau, tốc độ không còn, nhiều ứng dụng đòi hỏi độ nhạy băng thông cao, có thể dễ dàng xử lý với AC1200 Deco E4.

Deco HHewu Dom cNHậumột ứng dụng Deco đơn giản

Các thiết bị gia đình sản phẩm Deco E4 có thể hoạt động cùng nhau, có nghĩa là bạn có thể mua thêm các thiết bị Deco để kết nối với mạng Deco hiện có của mình, với các thiết bị được kết nối không giới hạn. , TP-Link cố gắng mang lại sự linh hoạt cho người dùng.

Deco hoạt động cùng nhau, một ứng dụng Deco đơn giản

Quản lý wifi của bạn tại nhà hoặc từ xa trong ứng dụng Deco, bao gồm xem các thiết bị được kết nối, ưu tiên thiết bị của bạn, thiết lập mạng khách và kiểm soát đơn giản, chính xác của phụ huynh. Giúp cha mẹ giữ an toàn cho con cái của họ khi chúng trực tuyến dễ dàng hơn.

Mua hệ thống Wi-Fi lưới cho toàn bộ ngôi nhà ACĐầu tiên200 tháng 12o E4 Thực tế ở giữa Điện thoại di độngS

CellphoneS là một chuỗi các nhà bán lẻ chuyên bán điện thoại di động, máy tính bảng, đồ điện tử và các dịch vụ thời gian thực trên cả nước. Các sản phẩm được bán trên CellphoneS đều là hàng chính hãng, chất lượng cao với mức giá và ưu đãi tốt nhất. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Bạn có thể đăng ký mua chương trình phát wifi mesh Ac1200 Tp-Link Deco E4 thực ở mức giá thích hợp và hợp lý ngay bây giờ cho Điện thoại di động. Sản phẩm được bảo hành 36 tháng thực tế. Ngoài ra, Cellphones còn có dịch vụ giao hàng miễn phí và thanh toán tận nơi cho người dùng ở xa khi mua sắm.

Xem Thêm  Hướng dẫn kết nối và chia sẻ wifi bằng mã QR trên smartphone | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud