Hệ thống Wi-Fi Mesh cho toàn ngôi nhà AC1300 Deco M5 giá rẻ chính hãng | Muasalebang

Với cộng đồng ngày càng lớn mạnh, kéo theo sự phát triển của công nghệ mạng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, do đó hệ thống Wifi Mesh TP Link AC1300 Deco M5 anh ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng của nhiều người trong một ngôi nhà lớn hoặc một văn phòng nhiều tầng.

Công nghệ lưới Wi-Fi TP-Link mới – Dễ dàng loại bỏ các điểm phát sóng Wi-Fi chết khỏi nhà của bạn

Các thiết bị Deco kết nối với nhau tạo thành một mạng liên lạc riêng cho ngôi nhà của bạn, kết nối vẫn ổn định và nhất quán cho dù bạn đi đâu trong nhà, các thiết bị sẽ khóa tất cả các phòng trong nhà. Ngôi nhà của bạn bao gồm những “khu vực chết” (những khu vực mà wi-fi cũ trước đây không thể truy cập được).

Xem Thêm  Router Wi-Fi Tenda AC10 Cổng Gigabit băng tần kép AC1200 | Muasalebang

Ngoài ra, việc sử dụng băng tần AC wi-fi tiêu chuẩn 5GHz hiện nay gần với băng tần 2.4GHz chắc chắn sẽ giảm sự gián đoạn đáng kể, đồng thời cho phép nhiều thiết bị kết nối hơn mà không gặp khó khăn gì. Một ưu điểm khác của hệ thống Deco là phần mềm mạng quản lý người dùng đơn giản, trực quan và rõ ràng.

AC1300 Deco M5 – thiết kế hiện đại, tinh tế

Dễ dàng nhận thấy các sản phẩm của TP-Link với mẫu mã đa dạng nhưng lấy tông màu chủ đạo là trắng nhẹ nhàng. Ở Deco M5 này cũng vậy, với thiết kế hình tròn rộng 120mm, dài 38mm, kích thước được tích hợp tốt, phù hợp để đặt ở bất cứ đâu trong nhà bạn.

Deco M5 - thiết kế hiện đại, tinh tế

Trên đỉnh máy chỉ là một đèn LED nhiều màu cho biết trạng thái của máy và logo TP-Link màu xám. Mỗi Deco M5 được trang bị một cổng nguồn và hai cổng Gigabit Ethernet LAN/WAN. Dưới đáy thiết bị có một nút để reset thiết bị, các lỗ nhỏ sẽ tỏa nhiệt thiết bị, giúp Deco M5 hoạt động ổn định hơn. Ngoài ra, 4 chân cao su cũng sẽ giúp thiết bị đứng thẳng, điểm cần tháo lắp là thiết bị chỉ có thể nằm ở vị trí bình thường, không được dựa vào tường.

Mỗi Deco M5 được trang bị một cổng nguồn và hai cổng Gigabit LAN / WAN Ethernet

Tốc độ ổn định liền mạch khi chuyển vùng và tăng tốc với AC1300 băng tần kép tiêu chuẩn

Hệ thống Deco Mesh của TP-Link được trang bị băng tần kép 2.4GHz (400Mbps) và 5GHz (867Mbps) với tiêu chuẩn Wi-fi AC1300 mới nhất, cũng như các thiết bị Deco M5 AC1300 này. Nhờ đó, thiết bị sẽ cho tốc độ mạng nhanh chóng, ổn định mà không cần lo lắng về đường truyền băng thông 2.4Ghz. Do đó, AC1300 Deco M5 có thể cho phép tối đa 100 thiết bị cùng một lúc mà không có nhiều độ trễ.

Xem Thêm  5 cách tìm lại mật khẩu wifi trong nhà khi quên cực dễ | Muasalebang

Tốc độ ổn định liền mạch khi chuyển vùng và tăng tốc với AC1300 băng tần kép tiêu chuẩn

Ngoài ra, hệ thống Deco Mesh M5 cũng sẽ cung cấp cho bạn một kết nối ổn định khi bạn di chuyển từ nơi này đến nơi khác trong nhà, liên lạc tiếp tục giữa các thiết bị Deco với nhau, không bị gián đoạn. Đồng thời, hệ thống cung cấp một vùng tích hợp toàn diện, loại bỏ những “vùng chết”. Hệ thống phủ sóng có thể lên đến 500m2 với ba thiết bị và 350m2 trên hai thiết bị.

Nó tương thích với nhiều loại cài đặt trong nhà bao gồm ứng dụng TP-Link Deco đầy đủ tính năng, dễ cài đặt. TP-Link Chăm sóc tại nhàTM nhiều công dụng khác nhau

Với thiết bị 3 AC1300 Deco M5, người dùng có thể lựa chọn lắp đặt đa dạng, đơn giản cho những ngôi nhà có nhiều phòng ngủ hay thậm chí là những tòa nhà cao tầng. Nếu các hệ thống wi-fi cũ hơn không thể đáp ứng cho bạn những cài đặt yêu cầu phạm vi phủ sóng rộng rãi, thì hệ thống Mesh Wi-fi sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn.

Nó tương đương với một loạt các cài đặt trong nhà

Phần mềm quản lý thiết bị mạng do TP-Link thiết kế luôn mang đến cho người dùng trải nghiệm quen thuộc và dễ sử dụng. Và ứng dụng TP-Link Deco này cũng vậy, các bước thiết lập có kèm theo hình ảnh chính xác, không khó hiểu lắm, một người không có kiến ​​thức chuyên môn vẫn có thể thực hiện các thao tác này một cách dễ dàng.

Xem Thêm  Bruh (bủh) là gì? Có ý nghĩa gì khi dùng trên mạng xã hội? | Muasalebang

Phần mềm quản lý thiết bị mạng do TP-Link thiết kế luôn mang đến cho người dùng trải nghiệm quen thuộc và dễ sử dụng.

Bao gồm trong ứng dụng này là các tính năng như

+ Antivirus: bảo vệ các thiết bị được kết nối với mạng của bạn một cách an toàn khỏi các loại virus có hại tiềm ẩn trên Internet.

+ Parental Controls: cho phép cha mẹ kiểm soát việc con cái họ truy cập Internet, kiểm soát và xem những nội dung độc hại mà con họ phát hiện ra. Nhiều chế độ của các độ tuổi khác nhau, do đó cung cấp nội dung lọc phù hợp.

Mua chương trình WIFI Lưới cả nhà AC1300 Deco M5 chính hãng, đàng hoàng, bảo hành dài hạn tại CellphoneS

Bạn đã mệt mỏi với việc chạy chậm, chờ đợi và muốn mua hệ thống wi-fi AC1300 Deco M5 Whole Home Mesh để cải thiện tốc độ và tích hợp mạng trong nhà nhưng không thể. Còn chần chừ gì nữa, đến ngay CellphoneS để trở thành chủ nhân của hệ thống TP-Link AC1300 Deco M5 thực sự với mức giá hợp lý cùng nhiều khuyến mại và chế độ bảo hành 36 tháng thực tế.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud