Hentai là gì? Truyện tranh Hentai Nhật Bản hấp dẫn như nào? | Muasalebang

Truyện 0 lượt xem

Bộ truyện Hentai ở Nhật Bản rất nổi tiếng, nhưng bộ truyện hài này ít phổ biến ở Việt Nam và đôi khi hầu hết mọi người thậm chí còn không biết đến bộ truyện tranh này. Hentai là gì?. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu Hentai hay Haiten là gì và tại sao nó lại được ưa chuộng tại Nhật Bản trong bài viết dưới đây.

Hentai là gì?

Hentai Trong tiếng Nhật, nó có nghĩa là “chuyển đổi”.

Hentai hay Haiten là dòng truyện hài hước dành cho người lớn, với những hình ảnh nóng bỏng, đôi khi mô tả chi tiết cảnh quan hệ giường chiếu.

Vì dữ liệu nhạy cảm, bài báo này được dán nhãn “18+” có nghĩa là, chỉ người lớn (trên 18 tuổi) mới nên đọc nó. Trẻ em dưới 18 tuổi cần tìm hiểu kỹ để không làm suy giảm hành vi và ngộ nhận.

Truyện Hentai Nhật Bản hấp dẫn như thế nào?

Tuy chú trọng vào những tình tiết nhạy cảm, nóng bỏng nhưng truyện Hentai vẫn có kết cấu hài hòa. Kết quả là, học sinh sẽ cảm thấy hăng hái và hoài nghi hơn khi họ xem. Nhưng nếu cấu trúc quá phức tạp, các chi tiết sẽ quá nhỏ. Diễn biến tình tiết trở nên đơn giản, những cảnh quay rất nóng bỏng.

Trong truyện Hentai, các nhân vật nữ thường được tạo hình “người mẫu” tức là 3 vòng nóng bỏng – ngực lép, mông phòng thủ. Tuy nhiên, khuôn mặt thường rất thuần khiết để phù hợp với xu hướng của nam giới. Quần áo để mặc trong câu chuyện cũng tiết kiệm vải để tăng cường sự trẻ hóa.

Ngoài những cảnh nóng bỏng của cặp đôi còn có những cảnh địt nhau và quan hệ BDMS bạo lực. Tuy nhiên, bộ truyện Hentai Manga sẽ không chỉ có một bộ Anime.

Truyện Hentai có khả năng khơi dậy nhu cầu quan hệ, nảy sinh sự hiểu biết về “tình dục” nên giới trẻ thích thú hơn.

Các loại tin tức Hentai Nhật Bản

Trong truyện Hentai Các tác giả Nhật Bản chia thành nhiều loại để cung cấp theo sở thích của từng khách hàng. Khi đọc, bạn có thể chú ý đến các dạng phổ biến sau:

  • Bankyuu: Truyện tạo nhân vật nữ có cục to, hơi to.
  • Bị chặn: Nếu có một con rệp trong câu chuyện, sự việc đó chắc chắn sẽ bị mờ mắt bởi những bộ phận trọng yếu trên cơ thể.
  • Chưa được kiểm tra: Trái ngược với Censored, những bức ảnh vô cùng khiêu khích vì những phần nhạy cảm trên cơ thể hoàn toàn không được che đậy.
  • DBSM: Một thể loại truyện ngôn tình tra tấn, sử dụng công cụ hỗ trợ cho cuộc vui.
  • Nữ quyền: Đó là DBSM hoặc S&M, nhưng phụ nữ nắm quyền.
  • Loli: Nhân vật có vẻ ngoài trong sáng và đã có quan hệ tình cảm với cô gái. Loạt bài báo này ngày càng trở nên ít phổ biến hơn vì nó vẫn chưa phù hợp với các tiêu chuẩn luật pháp quốc tế.
  • Netorare: Một hình thức ngoại tình, bắt cá hai tay. Bộ truyện này thực sự rất nổi tiếng.
  • Yaoi: Quan hệ đồng giới và đặc biệt là đồng tính nam.

Như vậy với tiêu đề các bạn đã có thể hiểu Hentai là gì rồi phải không? Bạn có thể đọc tham khảo dòng tin Hentai này, tuy nhiên không nên quá hứng thú hay “ghiền” chúng kẻo đụng chạm đời thực.

Tham khảo: FWB, ONS, GWTF là gì?

Xem Thêm  [Review] Top 8 truyện tranh hay nhất nên đọc ít nhất 1 lần | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud