Heroes of Nevareth trên máy tính | Muasalebang

Máy Tính 0 lượt xem

Những người chơi có kinh nghiệm sẽ có thể chơi các trò chơi nhập vai như Cabal PC được phát hành từ năm 2006. Mười lăm năm sau, người chơi lại được tiếp nhận trò chơi này với một phiên bản vô cùng đặc biệt: Game Cabal M: The Heroes of Nevareth. Thay vì nghe Game Cabal M: Nevareth Heroes trên smartphone như thông thường, tại sao bạn không yêu cầu giả lập NoxPlayer biến game này thành game PC để có trải nghiệm học tập khác biệt nhỉ?

Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và chơi game di động cực hay Cabal M: Nevareth Heroes. trên máy tính có trình giả lập NoxPlayer. Xin mời các bạn đồng hành cùng chúng tôi.

Giới thiệu về trò chơi Cabal M: Heroes of Nevareth

Cabal Mobile (Cabal M) một game thuộc thể loại MMORPG lấy cảm hứng từ PC “người lớn” hơn 90% với đồ họa 3D sắc nét, nhân vật chuẩn và nhiều hiệu ứng bắt mắt khác. Nhưng quan trọng nhất ở đây, Cabal Mobile là một game di động. Cabal Mobile cung cấp thông tin chuyên sâu về các nhân vật Tây Âu và câu chuyện ly kỳ liên quan đến những trận chiến khốc liệt để bảo vệ vùng đất Nevareth – một nghìn năm sau ngày tận thế từ một con quỷ được một nhà tiên tri hồi sinh.

Tại sao bạn nên chơi? Cabal M: Chiến binh Nevareth với trình giả lập Android

Hệ thống mô phỏng Nox Player hoàn toàn tương thích với các thể loại game hot như: MOBA, MMORPG, FPS, …. Sử dụng giả lập Android, biến game này thành game PC trên màn hình lớn sẽ giúp ích cho người chơi. Tập trung hoàn toàn vào nhân vật mà không lo bị mất hứng do điện thoại không đủ dung lượng pin khi đang thực hiện các thử thách trong game. Tuy không thể phủ nhận rằng chơi game trên điện thoại rất dễ dàng, nhưng chúng ta vẫn phải thừa nhận rằng chơi game trên PC sẽ mang lại thị giác sắc nét hơn và âm thanh rõ ràng hơn rất nhiều so với điện thoại. Ngoài ra, chúng ta có thể thao tác nhanh chóng, thiết lập để dễ dàng map phím bằng chuột, bàn phím và hạn chế tình trạng mất kết nối internet. Không chỉ vậy, với tính năng Multi Drive của mẫu Nox Player, bạn có thể kết hợp nhiều nhân vật với nhiều tài khoản khác nhau. Cabal M: Chiến binh Nevareth Cùng thời gian. Vì vậy sử dụng giả lập NoxPlayer là một trong những lựa chọn thông minh nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi này một cách trọn vẹn nhất.

Cách chơi Cabal M: Nevareth Heroes trong trình giả lập NoxPlayer

Bước 1: Để có thể chơi Cabal M: Heroes of Nevareth Trên máy tính, trước tiên bạn cần tải xuống trình giả lập NoxPlayer đây về máy tính.

Ở đó Bấm đúp vào tệp đã tải xuống >> Nhập >> Bắt đầu

Bước 2: Sau khi chọn Bắt đầu, ứng dụng sẽ khởi động. Và việc đầu tiên chúng ta cần làm là chọn “đăng nhập ngay bây giờ” và đăng nhập theo hướng dẫn bằng tài khoản Google Play để có thể sử dụng kho ứng dụng Android trên CHPlay một cách dễ dàng.

Khi hoàn tất, đây sẽ là giao diện trực quan của ứng dụng.

Bước 3: Trên màn hình lớn, bạn gõ tên trò chơi “Cabal M: Chiến binh Nevareth”Trong hộp tìm kiếm trò chơi và ứng dụng. Một danh sách các trò chơi sẽ hiện ra, hãy chọn tên trò chơi chính xác Cabal M: Chiến binh Nevareth sau đó nhấn Thiết lập

Bước 4: Lúc này, trình giả lập Nox sẽ đưa bạn đến trang cài đặt Cabal M: Heroes of Nevareth trên Google Play, chọn Thiết lập. Quá trình cài đặt sẽ diễn ra tự động.

Sau khi thành công, bạn chọn một biểu tượng game trên màn hình lớn để bắt đầu chơi game.

Bước 5: Khi vào game thành công, NoxPlayer sẽ tự động gán các phím game phù hợp với độ chính xác của game để bạn có thể chơi game một cách dễ dàng mà không cần phải cài đặt gì cả.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thay đổi các phím thao tác để thoải mái hơn bằng cách chọn biểu tượng bàn phím trên thanh công cụ bên phải màn hình.

Khi bạn gặp một trò chơi Cabal M: Chiến binh Nevareth Trên máy tính có giả lập NoxPlayer chạy mượt mà, hình ảnh rõ nét và chơi trên màn hình lớn cũng cung cấp nhiều thông tin tuyệt vời giúp chúng ta hùng dũng hơn khi chơi game. Trong Điện thoại thông minh.

Sự kết luận:

Tại sao không thử nghe game Cabal M: Heroes of Nevareth ngay lập tức? này trên PC của bạn bằng cách thực hiện các bước đơn giản ở trên. Điều này sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm khó quên. Tôi mong điều may mắn nhất đến với em.

Xem Thêm  Đừng tắt máy tính hàng ngày, hãy dùng Sleep hoặc Hibernate | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud