Hỗ Trợ Sản Phẩm Bếp Electrolux | Muasalebang

Ẩm Thực 0 lượt xem

Có 3 loại bếp phổ biến – bếp gas, bếp trong nhà và bếp không mắt. Bếp gas âm Electrolux có nhiều lựa chọn mâm nhiệt – từ 2 đến 4, bao gồm cả những bếp được thiết kế đặc biệt cho chảo sâu. Hầu hết các loại bếp của Electrolux đều có thể được sử dụng để nấu các loại nồi hoặc vỏ kim loại.

Lò ga: Bếp gas sử dụng lửa để đun nấu. Bếp gas thường có mâm nhiệt với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với các loại xoong nồi. Khi nấu, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lượng nhiệt theo ý muốn vì có thể nhìn thấy ngọn lửa trực tiếp. Tuy nhiên, do bếp gas sử dụng lửa nên bếp của bạn sẽ nóng hơn rất nhiều. Bạn cũng cần đảm bảo khoảng cách nhỏ xung quanh bếp ga để tránh gây hư hỏng tủ bếp và các khu vực xung quanh.

Bếp điện: Bếp từ tạo ra điện bằng cách sử dụng nam châm để tạo ra nhiệt bên trong nồi nấu. Nếu dùng nồi trơ thì bếp không cháy và không sinh nhiệt làm nóng bếp vì nhiệt chỉ sinh ra khi đặt nồi vào vùng nấu. Bếp từ làm nóng trực tiếp nồi nấu nên thức ăn sẽ nhanh chín và bếp hoạt động rất tốt.

Bếp hồng ngoại: Máy sưởi hồng ngoại cũng giống như máy sưởi nhập khẩu. Điểm khác biệt duy nhất là bề mặt của bếp hồng ngoại sẽ nóng khi bật bếp. Vì cả bếp từ nhập khẩu và bếp hồng ngoại đều sử dụng điện nên bạn không thể sử dụng hai loại bếp này trong trường hợp mất điện.

Xem Thêm  Topping là gì? Cách làm các loại topping cho trà sữa quen thuộc | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud