Hỗ Trợ Sản Phẩm Máy Rửa Bát Electrolux | Muasalebang

Máy móc 0 lượt xem

Kích thước: Hãy xem xét nhu cầu và không gian nội thất của bạn để lựa chọn giữa mô hình lớn và mô hình tích hợp. Bạn cũng cần phải chọn giữa một mô hình tích hợp và một mô hình duy nhất. Electrolux có rất nhiều mẫu mã đa dạng với kích thước khác nhau. Nếu bạn sống trong một gia đình có nhiều thành viên, bạn có thể cân nhắc lựa chọn máy giặt cỡ lớn hoặc máy rửa bát độc lập. Electrolux Real Basket Basket ™ và một phần của máy rửa bát XXL Máy rửa bát Electrolux có thể giúp cung cấp thêm 15% công suất. Chúng tôi cũng có danh sách các mẫu máy độc lập và tiết kiệm không gian với tất cả các tính năng của máy rửa bát cỡ lớn – được thiết kế đặc biệt cho các gia đình nhỏ.

Điện sử dụng: Electrolux sử dụng công nghệ máy rửa bát tiên tiến nhất để tạo ra một chiếc máy rửa bát hiện đại tiết kiệm năng lượng. Ví dụ, máy giặt umsh tích hợp máy giặt Electrolux ESL5310LO y tiết kiệm thời gian, máy giặt ít bột, tiêu thụ nước và điện, do đó tiết kiệm tiền cho bạn.

Mức âm thanh: Một số máy rửa bát hoạt động êm hơn máy rửa bát thông thường. Nếu bạn đặt máy rửa bát trong phòng kín, độ ồn có thể không đáng kể. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đặt máy ở một không gian mở như nhà bếp, bạn có thể cân nhắc lựa chọn máy rửa bát âm tủ Electrolux ESL5310LO. Đây là một cỗ máy rất yên tĩnh với mức âm thanh hoạt động chỉ 47 dB (A).

Xem Thêm  7 điều cần biết về máy ảnh Fujifilm X | Muasalebang

Tốc độ và chu kỳ tắm: Tìm kiếm các kiểu máy có chu kỳ và tốc độ giặt tùy chỉnh. Một số kiểu máy có chu kỳ rửa được xác định trước để bạn lựa chọn, tùy thuộc vào số lượng bát đĩa cần rửa. Ngoài ra, mô hình này có các cài đặt khác nhau cho các dụng cụ nấu ăn lớn như nồi và chảo, và các loại gốm tốt và ly rượu khác nhau. Hầu hết các máy rửa bát của Electrolux đều có hệ thống rửa QuickPlus trong 30 phút để rửa bát đĩa nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Nhờ thiết lập tự động Electrolux AutoFlex, bạn chỉ cần cho bát đĩa bẩn vào máy và máy rửa bát sẽ tự động chọn mức nước và mức công suất phù hợp nhất giúp bạn tiết kiệm nước, bột rửa bát, điện năng tiêu thụ, từ đó tiết kiệm thêm chi phí.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud