Hộp sạc AirPods không dây chính hãng Apple, hỗ trợ trả góp | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, hình ảnh dòng sản phẩm AirPods gắn liền với chiếc ốp lưng mềm mại với bộ sạc di động và công cụ sạc hiệu quả.

Ở thế hệ AirPods 2, hộp đã được nâng cấp để hỗ trợ sạc không dây Qi, ngoài ra Apple còn lắp thêm đèn LED thông báo bên ngoài để người dùng dễ nhìn hơn. Hộp sạc không dây là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho người dùng AirPods.

Thiết kế tuyệt vời chỉ dành cho AirPods

Cầm trên tay chiếc hộp đựng sạc không dây AirPods, bạn sẽ cảm nhận được sự chăm chút và tinh tế mà Apple gửi gắm vào sản phẩm này. Đội ngũ thiết kế của Apple đã phủ lên sự long lanh bằng một vỏ máy màu trắng sang trọng.

Mọi chi tiết của hộp đều thể hiện độ hoàn thiện cao, lỗ chứa AirPods được làm vừa khít, đồng thời kết hợp dải từ tạo lực hút nhỏ trên nắp, hạn chế trường hợp rơi rớt.

Dung lượng pin của AirPods trong 24 giờ

Hỗ trợ sạc không dây hiện đại

Phiên bản ốp lưng không dây Airpod tiếp theo được tích hợp bộ sạc không dây Qi, cho phép người dùng đặt hộp lên bất kỳ bộ sạc nào được chứng nhận Qi để sạc lại AirPods với nguồn điện cần thiết.

Xem Thêm  Đồng hồ Apple Watch Series 6 GPS 40mm Gold Aluminium Case & Pink Sand Sport Band MG123VN/A | Muasalebang

Ngoài ra, trong các trường hợp bình thường, bạn có thể sạc đầy hộp bằng ổ cắm cáp nằm ở cạnh dưới.

Hỗ trợ sạc không dây hiện đại 1

24. Lưu trữ thời gian pin trên AirPods

Khi được sạc đầy, hộp có thể chứa đủ dung lượng pin trong 24 giờ sử dụng AirPods. Với hộp sạc nhanh từ tai nghe, chỉ với 15 phút sạc trong hộp, AirPods của bạn đủ mạnh để nghe nhạc trong 3 giờ hoặc quay số trong 2 giờ.

Chiếc hộp là giải pháp tuyệt vời giúp người dùng AirPods khỏi lo hết pin. Ngoài ra, Apple đã thiết kế thiết bị để người dùng có thể chuyển từ tai này sang tai kia và nhận âm thanh như bình thường với tai nghe khác.

Thiết kế tuyệt đẹp của AirPods 1

Điểm nổi bật trong đèn LED để có thông báo hữu ích

Một đặc điểm giúp bạn dễ dàng phân biệt giữa hộp sạc không dây và hộp sạc AirPods tiêu chuẩn là đèn LED thông báo.

Khi ở trong hộp sạc tiêu chuẩn, bên trong hộp có gắn đèn LED và bạn phải mở nắp hộp mới có thể nhìn thấy được, ở hộp sạc không dây này Apple đã đặt đèn thông báo bên ngoài, vừa giúp người dùng theo dõi dễ dàng. AirPods, chỉ là một chút vẻ đẹp.

Mô tả sản phẩm AirPods 1 cho hộp sạc không dây

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud