Hướng dẫn 2 cách phát Wifi bằng điện thoại iPhone và Android vô cùng hữu ích bạn nên nắm | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Trong khi học tập và làm việc, tất nhiên người dùng điện thoại chúng ta đôi khi gặp phải tình trạng mất điện khiến Wifi không thể bắt kịp. Vì vậy, nếu bạn gặp vấn đề này, bạn có thể giải quyết như thế nào? Hãy cùng theo dõi 2 cách dễ dàng để phát Wifi từ điện thoại thông minh 3G / 4G của bạn dưới tiêu đề.

Những phương pháp này rất hữu ích cho bạn, nhất là đối với những ai có nhu cầu sử dụng laptop khi học tập và làm việc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ sóng Wifi này cho bạn bè, đồng nghiệp sử dụng trong quá trình chơi, rất dễ dàng.

Hướng dẫn phát Wifi trên điện thoại Android cực đơn giản

Dưới bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách phát Wifi từ điện thoại Oppo. Còn đối với các hãng sản xuất điện thoại khác như Xiaomi, Samsung, Realme… thì chỉ có thể hơi khác một chút.

Xem Thêm  Điện thoại HTC One M7 32GB đen chính hãng, giá rẻ tại nguyenkim.com | Muasalebang

Bước 1: Vui lòng truy cập chuyên mục Thiết lập > Sau đó chọn một mục Các kết nối không dây khác > Sau khi vào phần này, bạn chọn Một điểm phát sóng cá nhân > Tiếp theo, chúng tôi thay đổi thanh trạng thái từ trái qua phải để bắt đầu phát Wifi bằng sóng điện thoại 3G / 4G và bắt đầu nghe.

Nếu bạn muốn thay đổi tên Wifi và mật khẩu Wifi của mình, vui lòng chọn một mục Cài đặt Điểm phát sóng Cá nhânchỉnh sửa Lặp lại hai điều này theo cách bạn yêu người bạn thân nhất của mình và đảm bảo rằng nó sẽ thành công.

Ghi chú: Bạn nên chọn mật khẩu an toàn bao gồm số, chữ cái và chữ hoa để đảm bảo an toàn cho Wifi của mình, chống xâm nhập.

Bước 2: Bên cạnh đó, tính năng hay nhất trên điện thoại Oppo là bạn có thể phát lại Wifi bằng một Wifi khác mà bạn kết nối với thiết bị bằng cách quay lại. Chia sẻ kết nốibấm chọn Chia sẻ kết nối Wi-Fi > Sửa đổi thanh khởi chạy trong phần chia sẻ Wi-Fi, bạn đã hoàn tất. Để thay đổi tên và mật khẩu Wifi, hãy truy cập Cài đặt chia sẻ Wi-Fi đổi lại.

Hướng dẫn cách phát Wifi trên iPhone

Bước 1: Bạn chọn mực Thiết lập > Tiếp theo, chọn Di động > Sau đó, nhấn thanh khởi chạy dữ liệu di động lên màu xanh lá cây> Cuối cùng nhấn nút mục Cho phép người khác kết nối.

Bước 2: Nếu bạn cần đổi mật khẩu Wifi, vui lòng chọn thanh mật khẩu mạng wifi > Sau đó, bạn nên nhập khẩu Nhập mật khẩu bạn muốn> Nhấp vào nút. Xong ở góc bên phải sau khi hoàn tất việc đặt mật khẩu mới.

Bước 3: Để đổi tên Active Wifi, hãy quay lại phần Thiết lập > Chọn một mục Cài đặt chung bên dưới> Chọn một danh mục đi vào > Nhấp vào Tên thay đổi nó theo cách bạn thích.

Nếu iPhone của bạn có tín hiệu yếu và không thể kết nối Wifi, hãy thử khởi động lại thiết bị hoặc bộ phát!

tóm lược

Trên đây là những cách phát Wifi từ điện thoại iPhone, Android đơn giản mà bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Chúc các bạn thành công với những chia sẻ tâm huyết của mình. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào đừng ngại để lại bình luận bên dưới để mình giải đáp nhé.


Xem thêm:


Di Động Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud