Hướng dẫn bạn 2 cách Reset điện thoại Android bằng máy tính | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Bạn có thể thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại của mình, nhưng có thể có những tình huống mà bạn cần sự trợ giúp của máy tính để thực hiện việc này, chẳng hạn như nếu điện thoại của bạn bị khóa. Tuy nhiên, hãy nhớ giữ một bản sao lưu của tất cả đồ đạc của bạn để bạn không bị mất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn 2 cách reset điện thoại Android bằng máy tính.

Trước khi thực hiện bạn cần sao lưu dữ liệu nếu có dữ liệu quan trọng, bạn có thể tham khảo chủ đề sau: 5 ứng dụng sao lưu cho điện thoại Android.

1. Cách thiết lập lại điện thoại Android bằng phần mềm máy tính

MyFone LockWiper là một trong những phần mềm máy tính có thể thiết lập lại điện thoại Android của bạn. Đây là phần mềm xóa màn hình khóa của mọi thiết bị Android một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách xóa tất cả dữ liệu và cài đặt.

Bước 1: Bạn có thể tải phần mềm miễn phí tại đây và tải về máy tính của mình. Chọn Xóa khóa màn hình trên tất cả các thiết bị Android và chọn Bắt đầu.

Cách đặt lại điện thoại Android bằng máy tính (1)

Bước 2: Kết nối điện thoại Android của bạn với máy tính bằng cáp USB. IMyFone LockWiper sẽ tự động nhận thông tin trên thiết bị của bạn, bao gồm loại sản phẩm, kiểu máy và phiên bản Android. Xác minh thông tin thiết bị hiển thị trên màn hình, sau đó nhấp vào Bắt đầu mở khóa để tiến hành quá trình đặt lại.

Xem Thêm  Điện Thoại Di Động Nokia 5.1 Plus TA-1105 White Giá Rẻ | Muasalebang

Cách đặt lại điện thoại Android bằng máy tính (2)

Bước 3: Phần mềm sẽ tải xuống gói dữ liệu mở khóa và thực hiện khôi phục cài đặt gốc.

Cách đặt lại điện thoại Android bằng máy tính (3)

Bước 4: Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là đợi khoảng 3-10 phút, sau đó điện thoại Android của bạn sẽ được khôi phục cài đặt gốc, hãy kiểm tra kết quả.

Cách đặt lại điện thoại Android bằng máy tính (4)

2. Đặt lại điện thoại Android bằng Trình quản lý thiết bị Android

Trình Quản Lý Thiết Bị Android là một cách hiệu quả khác để đặt lại như điện thoại Android của bạn. Cả hai đều là một ứng dụng và chương trình dựa trên web được thiết kế để xác định vị trí, khóa điện thoại bị mất hoặc bị mất cũng như xóa từ xa cơ sở dữ liệu và cài đặt. Thực hiện các bước sau:

Bước 1: Trên máy tính, hãy truy cập trang web Trình quản lý thiết bị Android và đăng nhập bằng Tài khoản Google của bạn.

Bước 2: Chọn thiết bị bạn muốn đặt lại như trước. (Tôi chỉ có một thiết bị ở đây, vì vậy tôi không cần phải lựa chọn)

Bước 3: Bạn chọn một cái gì đó Thiết bị lau chùi.

Cách đặt lại điện thoại Android bằng máy tính (5)

Bước 4: Tiếp tục chọn Thiết bị lau chùi một lần nữa để xóa vĩnh viễn dữ liệu người dùng và cài đặt cho điện thoại Android của bạn. Sau khi đặt lại điện thoại, bạn tiến hành đồng bộ dữ liệu bằng bản sao lưu trước đó để hoàn tất.

Xem Thêm  Điện thoại Wiko của nước nào? Có tốt không, có nên mua không? | Muasalebang

Cách đặt lại điện thoại Android bằng máy tính (6)

Vì bất kỳ lý do gì bạn cũng có thể thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên chính thiết bị, hy vọng hướng dẫn trên sẽ mang đến cho bạn cách cài lại điện thoại Android bằng máy tính hiệu quả và nhanh chóng nhất. Hãy thử nó và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn dưới đây, chúng tôi chúc bạn những điều may mắn nhất!

Xem thêm: Cách dễ dàng tải nhạc từ YouTube về điện thoại

Bước 1: Tải xuống phần mềm xóa màn hình khóa.

Bạn có thể tải phần mềm miễn phí tại đây và tải về máy tính của mình. Chọn Xóa khóa màn hình trên tất cả thiết bị Android, sau đó chọn Bắt đầu.

Bước 1: Tải xuống phần mềm xóa màn hình khóa.

Bước 2: Nhấp vào Bắt đầu để mở

Kết nối điện thoại Android của bạn với máy tính bằng cáp USB. IMyFone LockWiper sẽ tự động nhận thông tin trên thiết bị của bạn, bao gồm loại sản phẩm, kiểu máy và phiên bản Android. Xác nhận thông tin thiết bị hiển thị trên màn hình, sau đó bấm Bắt đầu mở khóa để tiếp tục thiết lập lại.

Bước 2: Nhấp vào Bắt đầu để mở

Bước 3: Phần mềm sẽ khôi phục cài đặt gốc.

Phần mềm sẽ tải xuống gói dữ liệu mở khóa và thực hiện khôi phục cài đặt gốc.

Bước 3: Phần mềm sẽ khôi phục cài đặt gốc.

Bước 4: Chờ khoảng 3-10 phút để máy trở về cài đặt gốc

Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là đợi khoảng 3-10 phút, sau đó điện thoại Android của bạn sẽ được khôi phục cài đặt gốc, hãy kiểm tra kết quả.

Xem Thêm  Điện Thoại iPhone 7 32GB Black Giá Tốt | Muasalebang

Bước 4: Chờ khoảng 3-10 phút để máy trở về cài đặt gốc

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud