Hướng dẫn bạn cách kích hoạt máy giặt LG một cách dễ dàng cùng Thiên Phú | Muasalebang

Máy giặt LG hiện nay không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam, tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi của gia đình bạn khi sử dụng sản phẩm LG, Thiên Phú sẽ hướng dẫn bạn cách mở bảo hành sản phẩm máy giặt điện tử. LG một cách dễ dàng.

Bạn mua sản phẩm máy giặt LG tại các siêu thị điện máy mà còn đắn đo không biết mình mua phải hàng còn nguyên đai, nguyên kiện và kích hoạt thật hay không, thời gian bảo hành sản phẩm là bao lâu, trước khi mở bảo hành bạn cần kiểm tra trước khi mở. .

1. Các cách kiểm tra tình trạng bảo hành của máy giặt LG

Bạn sẽ có thể xác định được số sê-ri gắn trên vỏ máy giặt LG.

  • Cách 1: Gọi đến tổng đài 1800 1503 và đọc số serial sản phẩm cho nhân viên tổng đài. Sau đó, nhân viên vận hành sẽ kiểm tra và báo chính xác thời gian bảo hành hoặc tình trạng sản phẩm chưa được bảo hành.
  • Cách 2: Gửi tin nhắn theo cú pháp LGBH loạt sản phẩm gửi 6060

2. Cách bật máy giặt LG

Thời gian bảo hành máy giặt LG inverter được tính và xác nhận thời gian bảo hành kể từ thời điểm quý khách thực hiện bảo hành sản phẩm.

  • Cách 1: Bạn nhắn tin đến tổng đài 6060 theo cú pháp
  • Số sản phẩm LGDK vận chuyển 6060
  • Cách 2: Gọi 0983666996 để được bộ phận hỗ trợ khách hàng của Điện Máy Thiên Phú hỗ trợ mở sản phẩm. Lưu ý: Bạn phải mua sản phẩm tại Điện Máy Thiên Phú.
  • Cách 3: Liên hệ trực tiếp số tổng đài 18001503 để được nhân viên hỗ trợ đọc số seri sản phẩm để mở bảo hành sản phẩm.

3.Hai quyền lợi khi mua hàng tại Điện máy Thiên Phú

Hướng dẫn họ cách bật máy giặt LG dễ dàng với Thiên Phú

Với các sản phẩm máy giặt LG mua tại Trung tâm điện máy Thiên Phú, khách hàng có quyền đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng nếu sản phẩm không hoạt động. Đây là một trong những quyền lợi của Điện Máy để khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi chọn mua sản phẩm.

Ngoài chính sách 1 đổi 1 trong 7 ngày, bạn vẫn được bảo hành 24 tháng thực tế của LG, cụ thể như sau:

Trong vòng 24 tháng, nếu sản phẩm bị lỗi, LG sẽ thay thế linh kiện thực tế của khách hàng mà không mất thêm chi phí. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp với dịch vụ cao giúp khách hàng hài lòng và tin dùng sản phẩm. Không phải mất thêm chi phí đến tận nhà để bảo hành sản phẩm. Với bài viết trên của Thiên Phú Điện Máy đã giúp ích cho quý khách hàng. để hiểu cách bạn có thể kiểm tra và vận hành để đảm bảo rằng bạn có quyền mua hàng thật với chế độ bảo hành sản phẩm đầy đủ. Nếu bạn đang quan tâm đến một số dòng máy giặt LG giá rẻ nhất, vui lòng gọi 0918969699 để được tư vấn và sở hữu sản phẩm.

Xem Thêm  Nên mua máy giặt 7kg loại nào tốt nhất | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud