Hướng dẫn bạn cách tắt xác thực bằng AssistiveTouch trên iPhone | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Xác thực AssistiveTouch làm gì?

Xác thực bằng AssistiveTouch thường được sử dụng để xác minh thanh toán bằng Face ID dùng để mua ứng dụng trong App Store, “nhà Táo” giới thiệu tính năng này nhằm tránh trường hợp người dùng sử dụng nút trực quan nhiều lần, gây khuyết tật mà còn gây ra nhiều rắc rối cho người dùng ở đó không thể tải xuống ứng dụng hoặc mua ứng dụng họ muốn. Do đó, vô hiệu hóa xác thực bằng AssistiveTouch có lẽ là giải pháp tốt nhất, sau đây chúng ta cùng đi theo hướng dẫn sau.

Hướng dẫn cách tắt xác thực bằng AssistiveTouch trên iPhone (1)

Cách tắt xác thực bằng AssistiveTouch trên iPhone

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập Thiết lập trên iPhone, sau đó cuộn xuống và chọn Khả năng tiếp cận.

Hướng dẫn họ tắt xác thực bằng AssistiveTouch cho iPhone (2)

Bước 2: Trong phần Khả năng tiếp cậnbạn chọn Chạm vào trong phần Thể dục và vận động. Bạn sẽ thấy AssistiveTouch đã được mở khóa, hãy chọn tính năng này.

Hướng dẫn cách tắt xác thực bằng AssistiveTouch trên iPhone (3)

Bước 3: Cuộn xuống cuối trang AssistiveTouch và bạn sẽ thấy Xác nhận với thanh bên. Bạn di chuyển thanh sang trái để tắt xác thực bằng AssistiveTouch.

Hướng dẫn họ tắt xác thực bằng AssistiveTouch cho iPhone (4)

Bước 4: Sau đó, một thông báo sẽ xuất hiện xác nhận rằng bạn muốn sử dụng key di động. Lúc này, hãy chọn Sử dụng Double Click để xác nhận.

Sau khi đóng AssistiveTouch, bạn có thể vào App Store để tải xuống các ứng dụng bạn muốn bằng cách nhấp đúp vào nút vật lý.

Đó là những hướng dẫn đơn giản nhất để tắt xác thực AssistiveTouch bằng cách nhấp đúp vào nút bên để mua ứng dụng trong App Store. Cảm ơn đã theo dõi bài hướng dẫn này, chúc các bạn luôn vui khỏe và đừng quên theo dõi các bài viết của chúng tôi nhé!

Xem Thêm  Chọn mua iPhone nào chơi Tết? | Muasalebang

Xem thêm: Cách sử dụng chế độ nghe trực tiếp trên iPhone không phải ai cũng biết

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud