Hướng dẫn bật Bluetooth trên tivi LG – Kết nối với các thiết bị khác | Muasalebang

Ti Vi 0 lượt xem

Với sự tiến bộ của công nghệ, các dòng sản phẩm yêu cầu hàng ngày của người dùng cũng được cải thiện về chất lượng, giúp người dùng dễ dàng sử dụng và có được sự thoải mái nhất mà không phải tốn nhiều chi phí. Đã đến lúc tìm hiểu về dòng sản phẩm đó. Trong bài viết này, Điện máy Mạnh Nguyễn sẽ hướng dẫn người dùng cách bật bluetooth trên tivi LG, một trong những dòng Smart tivi được ưa chuộng nhất hiện nay.

Một số điều người dùng cần biết về Bluetooth trên TV

Nếu là một người am hiểu về công nghệ, hoặc có một chút hiểu biết, chắc hẳn bạn cũng sẽ biết đến các thiết bị điện tử khác như máy tính xách tay, điện thoại hay máy tính bảng … được các nhà sản xuất tích hợp nhiều tính năng Bluetooth. Giúp người dùng kết nối dễ dàng để chia sẻ hình ảnh hay video nhạc tuyệt vời. Tuy nhiên, chức năng Bluetooth trên tivi ít người biết đến, tính năng Bluetooth trên tivi thông minh chỉ có thể kết nối chứ không thể chia sẻ file mềm mà trên máy tính.

Hướng dẫn bật Bluetooth trên tivi LG

Kết nối với tivi Bluetooth mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Vì vậy, bạn có biết một số trong những lợi ích thực sự đó bật Bluetooth trên TV LG Chuyện gì đang xảy ra vậy? Điện máy Mạnh Nguyễn sẽ liệt kê để bạn hiểu rõ hơn về nó.

  • Với việc bật Bluetooth trên tivi LG hay các tivi thông minh khác sẽ mang đến cho người dùng sự thoải mái khi ở xa và có thể dễ dàng điều chỉnh và phát các phiên bản mới. âm nhạc yêu thích của bạn.
  • Giúp người dùng sử dụng những tính năng hữu ích nhất mà một thiết bị điện thoại hoặc tivi mang lại với âm thanh chất lượng cao, có khả năng đáp ứng thành công nhu cầu của người dùng.
  • Tính năng Bluetooth giúp bạn kết nối nhanh hơn mà không cần phải sử dụng dây.
  • Âm lượng truyền từ điện thoại lên tivi sẽ rõ ràng, trong trẻo hơn.
Xem Thêm  Smart Tivi Toshiba 40 inch 40L5550 | Muasalebang

Hướng dẫn bật Bluetooth trên tivi LG bạn đã biết chưa?

Sau đây Siêu thị Điện máy Mạnh Nguyễn sẽ Hướng dẫn bật Bluetooth trên tivi LG đối với những người dùng chưa biết, hoặc nếu có biết thì cũng đừng bỏ qua vì biết đâu có sự khác biệt ở đây. Để giao tiếp hiệu quả với các thiết bị khác, người dùng cần thực hiện theo các bước dưới đây để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bước 1: Khởi động loa của bạn và bật tính năng loa Bluetooth.

Hướng dẫn bật Bluetooth trên loa kết nối tivi LG

Bước 2: Nhấn nút “Gần đây” trên điều khiển từ xa để cài đặt Màn hình chính của TV thông minh LG.

Hướng dẫn bật Bluetooth trên tivi LG mới nhất

Bước 3: Chọn cài đặt”.

Hướng dẫn bật Bluetooth trên tivi LG

Bước 4: Chọn “Tất cả Cài đặt”.

Hướng dẫn bật Bluetooth trên tivi LG và tất cả các cài đặt

Bước 5: Chọn “Âm thanh”.

Hướng dẫn bật Bluetooth trên tivi âm thanh LG

Bước 6: Chọn “Đầu ra âm thanh”.

Hướng dẫn bật Bluetooth trên tivi LG có đầu ra âm thanh

Bước 7: Chọn “Chọn thiết bị”.

Hướng dẫn bật Bluetooth trên tivi LG để chọn thiết bị

Bước 8: Bây giờ TV sẽ tự động tìm kiếm các thiết bị loa Bluetooth xung quanh, hãy chọn tên thiết bị loa của bạn là xong.

Hướng dẫn bật Bluetooth trên tivi LG đã kết nối

Hướng dẫn bật Bluetooth trên tivi LG đã hoàn tất

Sau khi thực hiện xong các bước kết nối Bluetooth TV với các thiết bị khác như điện thoại, máy tính, loa di động,… bạn có thể tận hưởng tính năng kết nối Bluetooth. Nếu bạn muốn phát nhạc hoặc mở video để xem, với một chút thao tác trên điện thoại, máy tính của bạn sẽ có thể hiển thị cho bạn trên màn hình TV ngay sau đó.

Bạn cũng cần phải thực sự cẩn thận trước khi kết nối các thiết bị với điện thoại TV LG Nhà bạn cũng cần xem hai hàng thiết bị có tương thích không? Có thể kết nối với nhau qua Bluetooth không? Tránh trường hợp bạn tiếp tục tìm kiếm các kết nối Bluetooth mà không hiểu tại sao lại không thực hiện được.

Xem Thêm  Internet Tivi Samsung 32 inch UA32H4303 | Muasalebang

Bật Bluetooth trên TV LG để kết nối với các thiết bị khác

Nếu để ý, bạn sẽ thấy Điện máy Mạnh Nguyễn nêu trong phần tóm tắt trên nói rằng Bluetooth trên tivi thực ra không giống như Bluetooth trên điện thoại hay máy tính. Bluetooth trên tivi có những tính năng hỗ trợ người dùng giúp người dùng sử dụng tốt hơn trong quá trình kết nối. Trên máy tính xách tay hoặc dòng sản phẩm… bạn có thể chia sẻ tệp nhạc, ảnh hoặc video, nhưng trên TV, bạn không thể làm điều đó. Vì vậy, bạn có thể hiểu rằng Bluetooth trên TV LG chỉ dùng để kết nối.

Đến đây chắc các bạn học viên cũng đã hiểu được phần nào những thông tin Điện máy Mạnh Nguyễn chia sẻ về cách mở khóa. Bluetooth trên TV LG để có cảm biến tốt nhất, hãy bật TV thông minh của bạn và làm theo các bước trên. Mọi thắc mắc, cần giải đáp, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

>> Một số mã sản phẩm tivi LG đang giảm giá trong ngày hôm nay, bạn đọc có thể tham khảo như: 43UM7100PTA, 55UM7300PTA, 65UM7600PTA

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud