Hướng dẫn các cài bảo mật vân tay trên laptop HP | Muasalebang

Laptop 0 lượt xem

HP trong các dòng mới nhất và rất được khách hàng ưa chuộng khi thích ứng và đáp ứng hiệu suất của nó. an toàn của dấu vân tay trên máy tính xách tay HP.

1. Ưu điểm của cách chèn dấu vân tay cho laptop HP

– Không gian thiết kế chống bám vân tay cho laptop HP: Do nhà sản xuất an toàn của dấu vân tay trên máy tính xách tay HP ở góc dưới bên phải, ngang bằng với phần bàn di chuột. Đây là một nơi tốt để thực hiện một cuộc mở cửa an toàn vì người Việt Nam rất đúng. Với thiết kế nút an toàn vân tay an toàn trên máy tính HP xách tay và rất nhỏ gọn, bắt mắt và vừa vặn với một ngón tay, đủ để đảm bảo không để lại dấu vân tay của người dùng.

Sự an toàn của dấu vân tay trên máy tính xách tay HP có những ưu điểm sau

– Tốc độ nhận diện vân tay: Với tốc độ hiển thị cao, bạn có thể bật nhanh màn hình khóa màn hình di động ngay lập tức, giống như trải nghiệm sử dụng vân tay trên điện thoại iPhone.

Xem Thêm  USB Wifi Là Gì? 12 USB Wifi Cho PC, Laptop Tốt Nhất 2021 | Muasalebang

– Về chức năng bảo vệ dấu vân tay Máy tính xách tay HP: Nó sẽ giúp bạn mở khóa laptop nhanh chóng chỉ trong 1-2 giây và mọi dữ liệu trên laptop của bạn sẽ được bảo mật rất an toàn và không dễ bị đánh cắp.

2. Nhược điểm của việc cài đặt bảo vệ vân tay trên máy tính xách tay HP

Việc xác định dấu vân tay trên máy tính xách tay HP khi tay ướt hoặc mồ hôi thực sự khó khăn khi bạn bật máy tính xách tay.

Nhược điểm của việc sử dụng bảo mật vân tay trên máy tính xách tay HP

Không phải lúc nào cũng hoàn toàn an toàn: Việc bảo mật vân tay trên laptop HP cũng là một nguy cơ khiến dấu vân tay của bạn hoàn toàn không đạt được với công nghệ tiên tiến hiện đại.

Giá thành của những chiếc laptop HP có nhận dạng vân tay sẽ cao: Khi hiệu năng cao, nếu như hiện nay giá thành tăng cao khiến người dùng phải suy nghĩ trước khi mua.

3. Cách sử dụng tính năng bảo vệ bằng vân tay trên máy tính xách tay HP

Sự an toàn của dấu vân tay trên máy tính xách tay Sử dụng HP rất dễ dàng và nhanh chóng, bạn chỉ cần đặt đúng ngón tay bạn đặt làm bảo vệ lên trên nút bảo mật máy tính HP. Khi máy đã quen với ngón tay bạn đang chèn, màn hình máy tính HP hoặc các ứng dụng khác sẽ được mở để làm việc hoặc giải trí. Chỉ mất 1-2 giây để bật máy tính xách tay HP.

Xem Thêm  Cách chọn RAM cho laptop khi bạn muốn nâng cấp đơn giản | Muasalebang

3.1. Đặt bảo vệ vân tay cho máy tính xách tay HP Windows 10

Bước 1: Để sử dụng tính năng bảo vệ vân tay trên máy tính xách tay HP, trước tiên bạn cần tải và cài đặt trình điều khiển bảo mật vân tay trên máy tính xách tay HP.

Bước 2: Đi tới biểu tượng Windows trên thanh công cụ “Thanh tác vụ”=> Chọn biểu tượng bánh răng cưa”Cài đặt“=> Chọn”Tài khoản“.

Tiếp tục, trong “Tài khoản“=> Chọn”Tùy chọn đăng nhập“ở bên phải bạn thấy”Windows xin chào“và bên dưới là”Dấu vân tay“bạn chọn”Biên tập”Để cài đặt bảo vệ vân tay trên máy tính xách tay HP.

Đặt bảo vệ vân tay cho máy tính xách tay HP Win 10

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra, hãy tiếp tục chọn “Bắt đầu“.

Bước 4: Nhập mã PIN (Mật khẩu của bạn).

Nhập ngón tay bạn muốn đặt dấu vân tay của mình trên máy tính xách tay HP và quét nó trong đầu đọc bảo mật vân tay

Bước 5: Bạn có thể tạo một mã nhận dạng vân tay khác nếu cần bằng cách chọn “Thêm cái khác”Hoặc đóng chọn“ Đóng ”nếu chỉ đủ một mã.

3.2. Cài đặt bảo mật vân tay trên máy tính laptop HP Win 7

Bước 1: Để sử dụng tính năng bảo vệ vân tay trên máy tính xách tay HP, trước tiên bạn cần tải và cài đặt trình điều khiển bảo mật vân tay trên máy tính xách tay HP.

Xem Thêm  Laptop ASUS TUF A17 FA706IU-HX406T chính hãng | Muasalebang

Bước 2: Đi tới biểu tượng Windows trên thanh công cụ “Thanh tác vụ”=> Chọn biểu tượng bánh răng cưa”Cài đặt“=> Chọn”Tài khoản“.

Cài đặt bảo mật vân tay trên máy tính laptop HP Win 7

>> Chỉ mục:

Chia sẻ cách cài bảo mật vân tay trên laptop Dell Win 10 dễ dàng.

Cách sửa lỗi Máy tính xách tay không thấy máy in có cổng USB.

Tiếp tục, chọn “Tùy chọn đăng nhập“rồi chọn”Windows xin chào“Ở giai đoạn này có”Dấu vân taybấm và chọn “Biên tập“.

Bước 3: Một cửa sổ hiện ra, chọn “Bắt đầu“.

Cửa sổ mã PIN hiện ra, bạn nhập mã PIN muốn nhập rồi nhập ngón tay muốn dùng làm vân tay trên laptop HP để cài đặt bằng một cú nhấp chuột “Thêm cái khác“.

Thông tin trên về an toàn của dấu vân tay trên máy tính xách tay HP. Tôi hy vọng thông tin sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn đã xem.

Siêu thị điện máy HC

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud