Hướng dẫn cách bỏ chặn Messenger trên điện thoại, máy tính | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Messenger là một ứng dụng nhắn tin rất đơn giản dành cho người dùng Facebook. Trong quá trình sử dụng, bạn vì một lý do nào đó đã khóa tài khoản của mình. Sau một thời gian, bạn muốn mở lại Messenger thì phải làm thế nào? Dưới đây là chỉ dẫn về cách bạn có thể mở khóa Messenger hiệu quả nhất.

Nội dung chính trong bài viết

Hướng dẫn cách chặn sứ giả

Chặn ai đó trong tin nhắn không khó, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể thực hiện được. Dưới đây là một số hướng dẫn chi tiết về cách chặn tài khoản trong Messenger (chặn tin nhắn) để áp dụng:

Trong giao diện Messenger cho điện thoại, hãy nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn. Sau đó trong giao diện tùy chỉnh tài khoản, nhấn vào Quyền riêng tư. Bây giờ bạn sẽ nhấp vào các tài khoản bị chặn.

Trong liên kết này, nhấp vào Thêm để chọn tài khoản Messenger mà bạn muốn chặn tin nhắn. Nhấp vào người bạn muốn chặn, sau đó nhấp vào Chặn trong Messenger để ngừng nhận tin nhắn hoặc cuộc gọi thoại và video trong Messenger từ người này. Việc chặn này sẽ không xóa tình bạn trên Facebook.

Xem Thêm  Điện thoại di động Samsung Galaxy A21s - 3GB/32GB - Chính hãng giá rẻ | Muasalebang

Bạn tiếp tục nhấn Thêm để chọn những người khác mà bạn muốn chặn trong Messenger. Đây là cách chặn Messenger đơn giản và dễ thực hiện nhất mà ai cũng có thể làm được.

Sự khác biệt giữa cách mở tin nhắn và mở khóa Facebook là gì?

Sự khác biệt giữa việc mở trên Facebook và Messenger là gì? Để trả lời câu hỏi đó, chúng ta hãy cùng xem xét bài viết sau đây.

Trên thực tế, Facebook đã thiết kế Messenger trở thành một ứng dụng nhắn tin, gọi điện độc đáo và không ảnh hưởng nhiều đến Facebook.

cach-bo-chan-messenger

Do đó, nhiều người vẫn còn lúng túng không biết cách mở tin nhắn trên Messenger và Facebook. Và đây là điểm khác biệt giữa việc chặn tin nhắn và chặn Facebook của ai đó.

Chặn tin nhắn trong Messenger có nghĩa là ngăn người đó gửi tin nhắn cho bạn qua ứng dụng Messenger nhưng bạn vẫn có thể truy cập Facebook của họ và ngược lại.

Do đó, chặn tin nhắn trong Messenger không có nghĩa là chặn tất cả chúng cùng một lúc trên Facebook.

Lưu ý rằng nếu bạn chặn ai đó trên Facebook, Messenger của họ sẽ tự động bị chặn và bạn cần bật Facebook của họ để có thể mở khóa tin nhắn từ họ.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ chặn tin nhắn trong Messenger, Facebook của họ nói chung sẽ vẫn xuất hiện cùng với nguồn cấp tin tức của bạn.

Các cách mở thư phổ biến nhất hiện nay

Nếu bạn chặn tin nhắn từ ai đó trong Messenger, bạn có thể mở chúng bất kỳ lúc nào. Cách mở tin nhắn trong Messenger cũng tương tự như các bước chặn tin nhắn.

Dưới đây là các cách mở khóa tin nhắn trên Facebook Messenger, hoạt động trên điện thoại Android và điện thoại iPhone (iOS).

Cách mở khóa Messenger trên điện thoại Android

cach-bo-chan-messenger

Đối với điện thoại Android, bạn có thể làm như sau:

 • Bước 1: Trong cửa sổ Messenger, nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên trái.
 • Bước 2: Kéo xuống và chọn Mọi người> Những người bị chặn> chọn mục bạn muốn mở
 • Bước 3: bấm Mở bên cạnh tên người đó> bấm Mở trong Messenger.

Cách mở khóa tin nhắn trên iPhone, iPad sau khi xóa tin nhắn

Nếu bạn đang sử dụng iPhone hoặc iPad, cách mở khóa tin nhắn trong Messenger như sau:

 • Bước 1: Trong cửa sổ Messenger, nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên trái.
 • Bước 2: Sau đó kéo xuống và nhấn vào mục Mọi người, chọn Người bị chặn.
 • Bước 3: Bên cạnh tên của người bị chặn tin nhắn sẽ có dòng chữ Mở, bạn nhấn chọn Mở trong Messenger.
 • Bước 4: Quá trình mở tin nhắn trong Messenger sẽ hoàn tất.

Cách mở tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính xách tay

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Messenger trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn, cách mở tin nhắn trong Messenger như sau:

 • Bước 1: Mở chương trình Messenger trên Windows hoặc macOS
 • Bước 2: Nhấp vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên cùng bên trái, nhấp vào Tùy chọn >> Cài đặt tài khoản và bạn sẽ điều hướng đến trang cài đặt Facebook trên trình duyệt.
 • Bước 3: Trên trang cài đặt Facebook, chọn Chặn> Kéo xuống chọn Chặn tin nhắn> bấm Mở bên cạnh tên người mà bạn muốn mở tin nhắn.

Messenger.com:

Với thông báo trong trình duyệt, hãy làm như sau:

 • Bước 1: Bên cạnh phần trò chuyện, nhấp vào biểu tượng bánh răng
 • Bước 2: sau đó chọn Cài đặt.
 • Bước 3: Bên cạnh Chặn bạn sẽ ấn chọn Quản lý Facebook và xuất hiện trang Cài đặt Facebook.
 • Bước 4: Tại đó, bạn chọn Chặn ở bên trái, kéo xuống chọn Chặn tin nhắn và chọn Mở bên cạnh tên người mà bạn muốn mở tin nhắn.

Cách mở tin nhắn trong Messenger Lite

cach-bo-chan-messenger

Với ứng dụng Messenger Lite, bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Chọn biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải
 • Bước 2: chọn Cài đặt tài khoản và nhấn Chặn.
 • Bước 3: Tương tự như trên, bên cạnh người bị chặn sẽ có mục Mở, bạn hãy nhấn vào đó và chọn Mở lại để dừng quá trình mở khóa tin nhắn trong Messenger Lite.

Trên đây là cách mở khóa messenger dễ dàng áp dụng cho nhiều chương trình khác nhau. Chúng tôi hy vọng bạn có thể sử dụng chiến lược này nếu muốn chặn ai đó trong Messenger.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud