Hướng dẫn cách check iMei xiaomi đơn giản nhất thành công 100% | Muasalebang


Kiểm tra IMEI Xiaomi làm thế nào để tăng tốc và mang lại kết quả chính xác nhất? Đây là câu hỏi mà hầu hết người dùng điện thoại Xiaomi đều thắc mắc trong quá trình sử dụng.

Đa phần điện thoại Xiaomi vẫn tiện dụng cho người dùng Việt Nam, vậy làm sao để biết được đâu là hàng thật, nguồn gốc xuất xứ của máy trước khi mua như thế nào? Bằng cách kiểm tra và đánh giá IMEI Xiaomi bằng những cách rất đơn giản. Chúng ta cùng đi tìm ngày hẹn hò!

Làm thế nào để kiểm tra email của Xiaomi?

Cách 1: Xem IMEI Xiaomi với cú pháp * # 06 #

Đây là cách phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi để lấy IMEI của thiết bị bạn sử dụng. Bạn sẽ nhận được kết quả nhanh chóng, dễ dàng và miễn phí. Đầu tiên từ giao diện trực quan của quay số, hãy viết cú pháp * # 06 # và gửi đi, ngay lập tức bạn sẽ nhận được mã IMEI Xiaomi cho thiết bị đang sử dụng (Nếu máy Xiaomi có 2 sim thì hiện 2 dòng IME).

Xem Thêm  Chụp màn hình Xiaomi đơn giản hiện nay nhanh chóng | Muasalebang

Cách 2: Kiểm tra xiaomi Mei trong phần thông tin thiết bị

Một cách khác là người dùng theo đường dẫn để kiểm tra ngày IMEI của Xiaomi trên thiết bị: Cài đặt -> Thông tin thiết bị -> Trạng thái -> Thông tin IMEI.

cách nhìn vào imei xiaomi 2

cách nhìn vào imei xiaomi 3

Lưu ý với bản sao lưu IMEI xiaomi

Do điện thoại Xiaomi chưa được phân phối chính hãng tại Việt Nam nên nhiều hãng phải sử dụng bản ROM để ổn định tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng ROM, nó sẽ đi kèm với rủi ro, điều tồi tệ nhất là Mất IMEI dẫn đến việc điện thoại không thể nhận được tín hiệu từ nhà mạng và sẽ không thể thực hiện cuộc gọi được nữa. Từ đó, hỗ trợ cho Xiaomi IMEI (IMEI sao chép) là rất cần thiết.

Tuy nhiên trong phạm vi bài viết này nhìn chung không thể bẻ lái backup IMEI xiaomi vì đây là thiết bị công nghệ cao, cần root máy, ngay sau đây chúng tôi sẽ có một bài viết riêng hướng dẫn cho thành phần này. .

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: “Nguyên nhân và giải pháp khi bị mất email”

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud