Hướng dẫn cách chụp ảnh xoá phông trên iPhone Xs và Xs Max | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Hướng dẫn cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone Xs và Xs Max
Hướng dẫn cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone Xs và Xs Max

Apple đã kết hợp các tính năng mới vào ứng dụng máy ảnh iPhone XS và XS Max. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone Xs, Xs Max nhé.

Cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone XS

Apple đã giới thiệu trải nghiệm chụp ảnh vô cùng khác biệt cho người dùng iPhone Xs / Xs Max. Thay vì phải vất vả căn chỉnh, làm mờ phông nền, giờ đây bạn chỉ cần chọn chế độ “Standby” trên từng bức ảnh trước và sau khi chụp là có ngay chất lượng “ảnh teen chụp xóa phông”. .

Bạn có thể làm mờ nó theo cách bạn muốn

Đầu tiên, bạn chỉ cần sử dụng iPhone Xs, Xs Max hoặc Xr, mở ảnh chụp ở chế độ chân dung> nhấn nút Chỉnh sửa. Khi hình ảnh được mở, bạn sẽ thấy danh sách các tùy chọn độ sâu trường ảnh.

Cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone Xs
Chụp màn hình bởi Jason Cipriani / CNET

Chế độ này cung cấp thông tin chi tiết về lỗ mà hình ảnh hiện tại được thiết lập và còn được gọi là cổng. Nếu điểm dừng “F” nhỏ, độ mờ sẽ lớn hơn. Ngược lại, điểm dừng “F” càng lớn thì băng thông càng giảm. IPhone Xs và XR điều chỉnh từ khẩu độ F / 1.4 thành F / 1.6.

Cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone Xs
Chụp màn hình bởi Jason Cipriani / CNET

Bạn có thể điều chỉnh độ sáng của cảnh bằng một slide màn hình cho đến khi bạn có được bức ảnh như ý. Nếu bạn hài lòng với bức ảnh của mình, hãy nhấn Xong!

Trước khi chụp

Từ iOS 12.1, bạn sẽ thấy tùy chọn điều chỉnh vị trí mở trước khi chụp ảnh. Điều này hoạt động tốt nhất nếu bạn muốn kiểm tra các lỗ khác nhau và xem hình ảnh sẽ như thế nào trước khi nhấn nút đóng.

Cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone Xs
Chụp màn hình bởi Jason Cipriani / CNET

Dễ dàng điều chỉnh ứng dụng máy ảnh. Mở ứng dụng Máy ảnh> chọn Đứng (kinh độ)> nhấn nút “F”. Bây giờ, một trang chiếu sẽ xuất hiện bên cạnh nút khóa, cho phép bạn điều chỉnh điểm nhập “F” và xem những thay đổi thực sự trong hình ảnh khi bạn di chuyển nó. Khi bạn hài lòng với hình ảnh, nhấn nút “F” một lần nữa và bạn đã hoàn tất.

Cùng chờ thêm và đừng quên theo dõi trang tin Hoàng Hà Mobile Để xem lại những tin tức hấp dẫn nhất, các bạn đừng quên theo dõi chúng tôi nhé!

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

xem thêm: Sạc nhanh 2 cổng – “Siêu khủng” nhưng giá cực rẻ

Hãy theo dõi kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin, tin tức mới nhất!

Xem Thêm  Cách kết nối Apple Watch với iPhone nhanh chóng nhất - Tin công nghệ mới nhất - Đánh giá | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud