Hướng dẫn cách hạ cấp từ iOS 14 xuống iOS 13.5.1 | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

hạ thấp

IOS 14 Public Beta đã ra mắt và bất kỳ ai cũng có thể cài đặt nó (miễn là các thiết bị được hỗ trợ). Tuy nhiên, nếu bạn đã bỏ lỡ iOS 14, đây là cách hạ cấp xuống iOS 13.5.1.

Hệ điều hành iOS 14 là một sự thay đổi trong hệ điều hành của Apple. Những thay đổi lớn về giao diện và hàng loạt tính năng hữu ích hoàn chỉnh sẽ khiến bạn phải mong chờ ngay từ thời điểm ra mắt. Nhưng nếu Bản cập nhật iOS 14 Public Beta khiến bạn chưa quen và không hài lòng với phiên bản cũ, hãy theo dõi bài viết tiếp theo để có thể an tâm tải về iOS 13.5.1 nhé!

Cách tải iOS 14 xuống iOS 13.5.1

Để bắt đầu tải xuống, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Vô hiệu hóa Nhận iPhone. Đi nào Thiết lập > ID Apple > Tìm ra > Nhận iPhone sau đó đóng tùy chọn Find My iPhone. Đừng lo lắng về vấn đề bảo mật, bạn có thể bật lại ngay sau khi quá trình tải xuống hoàn tất.

Bước 2: Tải xuống và cài đặt iTunes trên máy tính của bạn đây. Ngoài ra, hãy tìm hệ điều hành iOS 13.5.1 thích hợp cho thiết bị của bạn ở giữa bên dưới.

Bước 3: Khi bạn hoàn tất, hãy kết nối iPhone của bạn với máy tính. Trong giao diện chính của iTunes, hãy chọn biểu tượng điện thoại và giữ phím. Sự thay đổi + Chuột trái Đi đến Xem thông tin cập nhật hoặc Khôi phục iphone > chọn iOS 13.5.1 mới nhất và bắt đầu cài đặt.

Xem Thêm  iOS/iPadOS 14.6 RC 2 bất ngờ được phát hành, tiếp tục sửa lỗi và cải thiện hiệu năng | Muasalebang

iTunes_1-100

Trong quá trình thực hiện, bạn không nên mất công tiếp xúc với máy tính để tránh tác dụng phụ. Nó cũng nên sao lưu dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện rút gọn để bảo toàn thông tin có trong máy. Chúc bạn thành công!

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

xem thêm: TẤT CẢ iOS 14 !! Xác iPhone linh hồn Điện thoại Android ??

Cùng với nhau Theo dõi kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới và tổng hợp nhất!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud