Hướng dẫn cách kiểm tra điện thoại Xiaomi chính hãng, đơn giản | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Thế nào kiểm tra điện thoại Xiaomi thực sự thông tin được nhiều người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng. Nếu bạn đang sở hữu sản phẩm này mà chưa biết cách làm thì đừng bỏ lỡ những bài viết hữu ích tiếp theo nhé!

1. Giới thiệu chung về các dòng điện thoại thương hiệu Xiaomi

Xiaomi là một công ty công nghệ của Trung Quốc, có trụ sở chính tại Bắc Kinh. Chỉ sau 5 năm phát triển, Xiaomi đã trở thành nhà sản xuất smartphone có thị phần lớn thứ 5 thế giới và đứng thứ nhất tại thị trường nội địa (2015).

– Tốc độ phát triển của Xiaomi là niềm mơ ước của bất kỳ hãng công nghệ nào trên thế giới. Bắt đầu tung ra những chiếc smartphone đầu tiên vào tháng 10/2011, khi năm 2012 hãng bán được 7 triệu chiếc thì chỉ 3 năm sau con số này đã là 70 triệu chiếc (năm 2015).

Sản phẩm Xiaomi không nên bỏ lỡ bất kỳ điều nào sau đây

– Từ việc phát triển máy trạm di động, Xiaomi giờ đây không chỉ có điện thoại di động, laptop, máy tính bảng mà còn hàng trăm thiết bị điện tử khác như TV, TV box, trạm phát điện, loa, ô tô điện. .. thậm chí cả ổ cắm điện, bình nóng lạnh, hệ thống nhà thông minh….

Xem Thêm  Samsung Galaxy J2 Prime chính hãng, trả góp | Muasalebang

2. Tổng hợp các cách kiểm tra Xiaomi thật

Có 2 cách dễ dàng để làm điều đó kiểm tra điện thoại Xiaomi thực sự hoặc không: Kiểm tra bằng số iMEI và kiểm tra phần mềm Xiaomi chính thức. Dưới đây là một số chi tiết về cách thực hiện việc này.

2.1. Kiểm tra điện thoại Xiaomi thật bằng số IMEI

– Để hiểu rõ hơn mình sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra số IMEI ở trên Điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 Pro. Trước khi kiểm tra IMEI của Xiaomi Redmi Note 3 Pro, bạn hãy kiểm tra xem hộp đựng có bị khóa do di chuyển hay không. Vì quá trình vận chuyển sẽ bị va đập mạnh ảnh hưởng đến vỏ bên ngoài và các thiết bị bên trong hộp, thiết bị sạc, dây điện thoại phải còn nguyên hộp.

kiểm tra điện thoại Xiaomi thực bằng IMEI

– Sau khi kiểm tra phụ kiện, bạn đổi máy kiểm tra số IMEI ngoài hộp có trùng khớp với sản phẩm Xiaomi Redmi Note 3 Pro không, nếu đúng bạn vui lòng tiếp tục kiểm tra sản phẩm. Trong nút quay số * # 06 #, điện thoại sẽ hiển thị số IMEI của điện thoại. Nếu số IMEI hiển thị trùng với số in trên vỏ hộp thì đây là hàng thật, ngược lại là hàng nhái.

Kiểm tra điện thoại Xiaomi thật bằng cách quay số IMEI * # 06 #

– Với chức năng kiểm tra IMEI này, bạn sẽ yên tâm mua máy tại cửa hàng. Ngoài ra, bạn có thể nhìn vào màn hình để tìm các điểm ảnh chết theo * # * # 64663 # * #.

Xem Thêm  [Tư vấn] Nên mua bếp gas loại nào tốt nhất hiện nay | Muasalebang

2.2. Kiểm tra điện thoại Xiaomi thực bằng phần mềm Xiaomi chính thức

– Đây là ứng dụng hỗ trợ kiểm tra hàng giả bằng phần mềm chính thức của Xiaomi. Nếu muốn sử dụng, bạn phải tải phần mềm về máy tính. Sau khi cài đặt, mở ứng dụng> ứng dụng sẽ yêu cầu mở chế độ điều hành, bây giờ hãy mở nó lên.

– Ghi chú: Phần mềm này không hỗ trợ Redmi Note 4G, Mi TV và MiPad.

– Sau đó, máy sẽ yêu cầu bạn quét mã QR, hãy truy cập vào trang jd.mi.com trên máy tính. Tại đây web sẽ cung cấp mã quét QR.

– Trên điện thoại, chọn “Quét và xác nhận” và nhập mã QR quét trên màn hình máy tính.

Cách tìm kiếm một chiếc điện thoại Xiaomi thực sự với phần mềm phù hợp

>> Chỉ báo: Hướng dẫn sử dụng Cách nhìn vào một chiếc iPad thật không thể bỏ qua.

– Sau khi quét, đợi một lúc trên web hiển thị thông tin về máy tính của bạn. Trên web người ta nói rằng tất cả các kết quả sẽ xuất hiện trên trang này chứ không phải trên điện thoại của bạn. Trên điện thoại, thông báo Chỉ Xem trang web hiển thị và khi bạn chọn Ok, ứng dụng sẽ tự động tắt.

Hãy cẩn thận: Nếu bạn không có máy tính, bạn có thể truy cập jd.mi.com bằng điện thoại khác.

– Sau khi kiểm tra, bạn có thể gỡ cài đặt phần mềm vì bạn chỉ cần chạy thử một lần để chắc chắn hơn.

Xem Thêm  Máy ép trái cây Philips HR1836 giá rẻ, giao ngay | Muasalebang

Nhân tiện kiểm tra điện thoại Xiaomi thực sự Trên đây chúc các bạn chọn mua được sản phẩm chất lượng và ưng ý.

Siêu thị điện máy HC

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud