Hướng dẫn cách liên lạc với tổng đài hỗ trợ Apple tiếng Việt | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Hiện tại Apple đã hỗ trợ các trung tâm điện thoại Việt Nam giúp người dùng Việt Nam liên lạc với Apple một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tổng đài sẽ hỗ trợ khắc phục các sự cố liên quan đến sản phẩm Apple như ID Apple, Cloud ID, chính sách bảo hành …

Trong bài viết này, FPT Store sẽ hướng dẫn bạn cách liên hệ với tổng đài Apple Việt Nam một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

Hướng dẫn cách liên hệ với trung tâm hỗ trợ của Apple bằng tiếng Việt

Lựa chọn 1: Gọi trực tiếp đến tổng đài của Apple qua số 1800 1127 (miễn phí). Trung tâm cuộc gọi mở cửa từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Khi giao tiếp chỉ cần làm theo hướng dẫn là bạn có thể giao tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng bằng tiếng Việt một cách dễ dàng.

Phương pháp 2: Đặt lịch hẹn.

Ngoài cách gọi điện trực tiếp đến tổng đài, bạn cũng có thể đặt lịch hẹn Apple quay lại vào thời điểm thuận tiện cho bạn.

Bước 1: Để truy cập trang hỗ trợ của Apple tại đây, bạn chọn ngôn ngữ Tiếng Việt.

Hướng dẫn cách kết nối với tổng đài Apple Việt Nam đơn giản và dễ dàng

Bước 2: Chọn thiết bị bạn muốn nhận hỗ trợ (iPad, iPhone, Macbook, Apple Watch, AirPods …)

Bước 3: Chọn vấn đề bạn đang gặp phải.

Hướng dẫn cách kết nối với tổng đài Apple Việt Nam đơn giản và dễ dàng

Bước 4: Ở đây thường có hai tùy chọn: Nói chuyện với Bộ phận Apple ngay hoặc Chỉnh sửa điện thoại. Bạn sẽ chọn để lên lịch cuộc gọi!

Xem Thêm  Chơi game giả lập trên iOS 11.3 không cần Jailbreak | Muasalebang

Hướng dẫn cách kết nối với tổng đài Apple Việt Nam đơn giản và dễ dàng

Bước 5: Bây giờ, nếu bạn chưa từng đăng nhập vào tài khoản Apple của mình trước đây, Apple sẽ yêu cầu bạn nhập số sê-ri, IMEI hoặc MEID. Để biết một trong ba danh mục này, trên iPhone, bạn chọn Thiết lậpchọn Cài đặt chungchọn đi vào lấy một trong ba tham số trên. Sau khi đăng nhập, bạn chỉ cần thiết lập điện thoại thuận tiện nhất, tổng đài Apple Việt Nam sẽ gọi lại vào thời điểm bạn lựa chọn.

Hướng dẫn cách kết nối với tổng đài Apple Việt Nam đơn giản và dễ dàng

Các câu hỏi khác về tổng đài Apple

Tôi có thể gọi đến tổng đài của Apple ngoài giờ làm việc không?

Có, nhưng nhà điều hành sẽ giúp bạn bằng tiếng Anh. Do đó, hãy lái xe trong giờ làm việc (9 giờ sáng đến 6 giờ chiều, từ thứ Hai đến thứ Sáu).

Làm gì nếu tổng đài trả về bằng tiếng Anh?

Nếu tổng đài Apple gọi bằng tiếng Anh, bạn chỉ cần nói Việt Nam và tổng đài sẽ dịch. Tuy nhiên, có những trường hợp lỗi có thể được truyền đi. Lúc này, bạn chỉ cần tắt máy và đợi tổng đài gọi lại. Thông thường, Apple sẽ gọi cho bạn ngay lập tức, trong vòng 1 phút, vì vậy bạn sẽ không phải đợi quá lâu!

Hơn hết, mình đã hướng dẫn các bạn cách liên hệ với tổng đài hỗ trợ của Apple Việt Nam và giải đáp các thắc mắc cụ thể khi bạn liên hệ. Tôi hy vọng bài viết hữu ích cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới, FPT Shop sẽ cố gắng giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Xem Thêm  Hướng dẫn sạc và xả pin Macbook đúng cách | Muasalebang

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud