Hướng dẫn cách lựa chọn số điện thoại phù hợp năm sinh của bạn | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc tổng hợp những mẹo nhỏ giúp bạn chọn được những chiếc sim hợp tuổi nhất cho mình và của sếp, người thân hay bạn bè.

Hiện nay, không chỉ các đại lý bán lẻ có nhu cầu lấy sim số giống năm sinh mà ngay cả những người bình thường cũng muốn lấy sim số tương sinh với năm sinh của mình để kinh doanh dễ dàng hơn.

Hiểu được nhu cầu của người dùng, chúng tôi đã nghiên cứu và tổng hợp những gợi ý giúp bạn chọn được sim hợp tuổi nhất. Và dựa vào bài viết này, bạn cũng có thể chọn được những chiếc sim phù hợp với năm tuổi của sếp, bạn bè, người thân nếu muốn mua về làm quà.

Số điện thoại gắn liền với năm sinh mang lại may mắn và may mắn

Số điện thoại gắn liền với năm sinh mang lại may mắn và may mắn

Vâng, nếu chọn đúng số điện thoại hợp tuổi, làm ăn sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn sẽ đến. Mỗi con số có một ý nghĩa khác nhau. Ví dụ 1 nói Sinh, 3 nói Tài, 68 nói Lộc Phát, v.v. số tiến sẽ hữu ích hơn nhiều so với số thoái lui … số 1,3 được cho là âm và số 6,8 được cho là dương.

Xem Thêm  [Review] Máy rửa mặt Ckeyin tốt và an toàn không? Mua ở đâu? | Muasalebang

Trong dãy số từ 0 đến 10, hai số 6,8 được cho là rất tốt, việc lặp đi lặp lại điều này vào sim số của bạn là điều tốt. 6.8 được cho là sẽ mang lại may mắn cho người dùng.

Nếu bạn là người kinh doanh thì nên chọn những sim có đuôi là 39 hoặc 79 vì hai con số này được cho là sẽ mang lại may mắn cho người kinh doanh trong đó 3 có nghĩa là phú quý, 7 có nghĩa là phú quý. số chín là số đẹp nhất cuối cùng theo thứ tự từ 0 đến 10.

Cách chọn sim năm sinh phù hợp.

Cách chọn sim năm sinh phù hợp.

STT

ANH

tôi mong điều may mắn nhất đến với em

CON SỐ THÀNH CÔNG

SỐ NGÀY

Đầu tiên

KIM

Anh ấy có thể

7 – 8 – 2 – 5 – 6

9

2

KIM

Đoài

6 – 8 – 2 – 5 – 7

9

3

MOOC

Chan

9 – 1 – 4 – 3

67

4

MOOC

Nó đắt

1-3-4

67

5

CÁC LOẠI

Moses

4-6-7-1

8-2-5

6

LỬA

Cốc thủy tinh

3-4-9

Đầu tiên

7

TRÁI ĐẤT

Khôn ngoan

8-9-5-2

3-4

số 8

TRÁI ĐẤT

Anh ấy có thể

2 – 9 – 5 – 8

3-4

– Đầu tiên bạn phải xem tuổi của mình để chọn được số sim phù hợp nhất cho tương lai của mình. Ví dụ bạn sinh năm 1990 là thương hiệu thế giới còn 1986 là mệnh Hỏa …

– Thứ hai, sau khi biết năm sinh của mình, bạn chỉ cần đối chiếu với bảng bên dưới để chọn con số phù hợp, một số ví dụ dưới đây sẽ giúp bạn dễ hiểu hơn khi lựa chọn.

Xem Thêm  Alexander McQueen – xu hướng sneaker cao cấp lên ngôi năm 2020 | Muasalebang

+ Nếu bạn là nam, mang mệnh Thủy, thuộc mệnh khảm thì sẽ hợp với những số điện thoại chứa dãy số 4-6-7-1, không hợp với dãy số 8-2-5.

+ Nếu bạn là người mệnh Hỏa, tượng Ly thì nên chọn những sim có số 3-4-9, tránh những sim có chứa số 1.

+ Nếu bạn thuộc mệnh Thổ thì cung Khôn hợp với những sim chứa dãy số 8-9-5-2, không hợp với dãy số chứa 3 và 4.

Tìm hiểu tuổi của bạn để chọn số sim

Khi đã chọn được dãy số phù hợp với tuổi của mình, tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là tìm xem những dãy số đó ở đâu. Hiện nay, có rất nhiều công ty nhà mạng có thể cung cấp cho bạn sim số đẹp, chọn sim số hợp tuổi, hợp mệnh và nên sử dụng số tiền phù hợp để có thể đổi số.

Bạn có thể gọi điện đến nhà mạng để đặt hàng, yêu cầu số điện thoại mình cần hoặc có thể dạo qua các cửa hàng trực tuyến chuyên bán sim số đẹp. Hiện tại các siêu thị đang trong chương trình FPShop cũng có bán sim số đẹp, bạn có thể đến thẳng cửa hàng hoặc gọi 19006606 để được tổng đài viên tư vấn chi tiết hơn trước khi đến nhé.

Ngoài ra, một trong những mẹo nhỏ dành cho bạn là hãy đăng thông tin lên các trang trực tuyến để có thể đặt mua số điện thoại yêu thích của mình. Chúc bạn có thể nhanh chóng chọn mua được cho mình những số sim như ý và của sếp, người thân, bạn trai hay bạn bè.

Xem Thêm  SIM Viettel bị khóa – nguyên nhân và cách khắc phục | Muasalebang

Có thể bạn không biết số điện thoại của bạn có nghĩa là gì. Bạn có thể tham khảo để tìm hiểu thêm về số điện thoại mình đang sử dụng.

Ngoài cách chọn số điện thoại, bạn có muốn xem thông tin chi tiết về chiếc smartphone Việt Nam chất lượng cao là Bphone?

CTV Vũ

Nguồn: Internet Chuẩn

Cách chọn sim năm sinh phù hợp.

STT

ANH

tôi mong điều may mắn nhất đến với em

CON SỐ THÀNH CÔNG

SỐ NGÀY

Đầu tiên

KIM

Anh ấy có thể

7 – 8 – 2 – 5 – 6

9

2

KIM

Đoài

6 – 8 – 2 – 5 – 7

9

3

MOOC

Chan

9 – 1 – 4 – 3

67

…….

Cách chọn sim năm sinh phù hợp.

Xem tuổi của bạn

Ví dụ bạn sinh năm 1990 là thương hiệu thế giới còn 1986 là mệnh Hỏa …

Xem tuổi của bạn

Chọn số chính xác

Sau khi biết năm sinh của mình, bạn chỉ cần đối chiếu với bảng dưới đây để chọn con số phù hợp, một số ví dụ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn khi lựa chọn.

Nếu bạn là nam giới, mang mệnh Thủy, thuộc mệnh khảm thì sẽ hợp với những số điện thoại có chứa các số 4-6-7-1, không hợp với các số 8-2-5.

….

Chọn số chính xác

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud