Hướng dẫn cách mở ID Apple bị khóa vô cùng đơn giản | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Thời gian gần đây, nhiều người dùng thông báo rằng Apple ID của họ đột ngột bị khóa không rõ lý do khiến họ không thể truy cập vào dữ liệu và các dịch vụ liên quan. Trong thủ thuật iOS dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mở lại Apple ID đã bị khóa một cách dễ dàng khi đã rơi vào bẫy trên.

Gần đây, nhiều người dùng iPhone và iPad xuất hiện thông báo yêu cầu nhập mật khẩu Apple ID. Mặc dù đã nhập đầy đủ thông tin nhưng màn hình vẫn hiển thị nội dung của Apple ID bị khóa vì lý do bảo mật, người dùng phải xác minh danh tính để mở tài khoản.

    ID Apple bị khóa vì lý do bảo mật.
ID Apple bị khóa vì lý do bảo mật.

Đọc thêm các bài viết:

Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm và công việc của nhiều người khi họ không thể truy cập vào dữ liệu quan trọng trên iCloud và các dịch vụ liên quan.

Để kích hoạt lại tài khoản của bạn, hãy nhấn vào tùy chọn Mở tài khoản, trả lời một số câu hỏi bảo mật hoặc truy cập trang hỗ trợ của Apple (https://iforgot.apple.com/password/verify/appleid) và làm theo hướng dẫn. Sau khi được xác minh, Apple sẽ yêu cầu người dùng đặt lại mật khẩu của mình và tất cả các tài nguyên và tính năng liên quan đến ID Apple sẽ được khôi phục.

Apple sẽ yêu cầu người dùng đặt lại mật khẩu Apple ID của họ.
Apple sẽ yêu cầu người dùng đặt lại mật khẩu Apple ID của họ.

Đến nay, Apple vẫn chưa nhận được phản hồi chính thức về vấn đề này. Tuy nhiên, theo nguồn tin thân cận với AppleInsider, đây không phải lỗi của Apple.

Trên đây cách thiết lập lại Apple ID khi bị khóa. Tôi hy vọng sự cố này sẽ không làm cho bạn khó chịu.

Đừng quên chia sẻ thủ thuật hữu ích này đến bạn bè và gia đình để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này nhé!

Xem Thêm  các phím tắt chụp ảnh màn hình Windows và Macbook | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud