Hướng dẫn cách nhận biết tai nghe Apple AirPods chính hãng và fake | Muasalebang


Tai nghe AirPod của Apple là True Wireless, tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều tai nghe AirPod giả. Vậy làm thế nào bạn có thể nhận ra AirPods thật? Mời các bạn tham khảo bài viết tiếp theo!

Hướng dẫn cách nhận biết AirPods thật

Đầu tiênThực trạng AirPods giả, nhái ở Việt Nam

Với sự phổ biến của các sản phẩm iPhone, iPad trên thị trường hiện nay, tai nghe AirPods đang có nhu cầu cao từ người dùng. Với chất lượng và thiết kế hiện đại thông minh, AirPods thật không hề rẻ.

Cũng chính vì lý do này mà tình trạng AirPods nhái từ Trung Quốc đang dần tăng lên Giá chênh lệch rất nhiều so với hàng thật: từ vài trăm nghìn đồng đến khoảng 2 triệu đồng. Các sản phẩm nhái này được rao bán trên các trang mạng xã hội, trang thương mại điện tử, … với những tên quảng cáo vô cùng chi tiết và hấp dẫn.

Thực trạng AirPods giả, nhái ở Việt Nam

AirPods nhái thường được sản xuất cẩu thả, ít khi đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn từ các tổ chức quốc tế, vì vậy sẽ có chất lượng thấp, thiếu tính năng, thường xuyên bị lỗi, thì tiền bạc bị lãng phí không mục đích so với giá trị và chất lượng thu được.

Xem Thêm  Tìm hiểu về hệ điều hành Mac OS của Apple | Muasalebang

Nếu không, họ cũng sẽ tiềm ẩn những rủi ro khi công suất của họ cũng vượt quá mức khuyến nghị thật nguy hiểm khi nghe của người dùng.

Thực trạng AirPods giả, nhái ở Việt Nam

2Cách xem AirPods thật

Giá

Giá bán lẻ của tai nghe AirPods bắt đầu từ đây 4 triệu đồng đến hơn 7 triệu đồng tùy thuộc vào phiên bản. Còn đối với AirPods giả, giá bán lẻ của chúng thường rẻ hơn, từ phần đế vài trăm nghìn đến khoảng 2 triệu đồng mà bây giờ bạn có thể sở hữu nó.

Giá

Xuất hiện

Thứ nhất, kích thước của hộp, hộp giả tuyệt vời Hộp ban đầu, có hình ảnh in sẵn mờ hơn và các dòng thông tin chi tiết nữa một chút. Mở nắp hộp dai, dai và dainếu bạn đang sử dụng ốp lưng AirPods, nút đặt lại là giả mạo Không thể kích hoạt khi bạn nhấp vào.

So sánh hộp

Hướng dẫn sử dụng AirPod giả chỉ có sẵn một tờ và hiển thị bằng tiếng Trung. Và AirPods thực có nhiều hơn thế, In bằng cả tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Tai nghe có vẻ “không mượt” ngay từ cái nhìn đầu tiên khi bạn mở hộp. Ở phía bản lề, AirPods thực có nó gờ kim loại mạ ‘bóng loáng’và AirPods giả chỉ có chúng viền kim loại mờ Đó là loại chốt cửa.

So sánh ngoại hình

Chất lượng âm thanh

Chất lượng âm thanh của họ khá bình thườnghàng chục chiếc AirPods nhái với âm lượng lớn hơn mức khuyến cáo lên đến 10 dB có thể gây hại cho tai người dùng.

Xem Thêm  [Review] Top 9 Bàn Phím Cho Macbook Loại tốt nhất hiện nay | Muasalebang

Chất lượng âm thanh

Phần mềm

AirPods giả khi kết nối với iPhone hoặc iPad, vẫn có hình ảnh động ‘xoay’ và bạn phải nhấn nút quay lại của hộp sạc để kết nối.

AirPods giả không có chip Apple W1 hoặc cảm ứng H1 không thể mở hộp để kết nối nhanh, không chạm / chạm vào tai nghe để chia sẻ và không tự động dừng phát khi bạn tháo tai nghe ra như hàng chuẩn.

Phần mềm

Sự bảo đảm

Chắc chắn AirPods Fake hoặc REP 1: 1 sẽ làm được không có thông tin bảo hành ở bất kỳ đâu trong hệ thống của Apple. Vì vậy, nếu nghi ngờ AirPods của mình không phải Apple thật, bạn có thể tìm số sê-ri trong hộp sạc và truy cập https://checkcoverage.apple.com/ để kiểm tra.

Kiểm tra bảo hành

3Bạn có thể mua tai nghe không dây AirPods ở đâu?

Để đảm bảo rằng bạn có thể mua tai nghe không dây Airpod, bạn phải mua nó từ một cửa hàng điện tử và điện thoại. Tôn trọng và chất lượng theo chương trình Điện máy XANH, thegioididong.com, …

Đặc biệt, bạn cũng có thể chọn mua những chiếc AirPods thật đang giảm giá 100% trên website Điện máy XANH tại: https://www.dienmayxanh.com/tai-nguyen-apple-bl Bluetooth#z với ưu đãi đầy đủ và thật chính sách bảo hành năm 1 đổi 1.

Điện máy XANH

Hy vọng với hướng dẫn cách nhận biết AirPods thật trên đây sẽ giúp bạn chọn được AirPods thật để sử dụng hàng ngày!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud