Hướng dẫn cách reset máy giặt Toshiba cho người mới | Muasalebang

Siêu thị điện máy HC chia sẻ với bạn một reset máy giặt toshiba Dễ dàng thực hiện tại nhà giúp mọi người có thể xử lý nhanh chóng những hỏng hóc thông thường của thiết bị.

Nhưng máy giặt Toshiba được nhiều gia đình ưa chuộng hơn cả bởi độ bền tốt với nhiều tính năng khác nhau nhưng trong quá trình sử dụng của bạn thường xuyên xảy ra sự cố. Nhưng khi gặp những vấn đề như vậy bạn không biết phải giải quyết như thế nào? Cách tốt nhất để thiết lập lại thiết bị để khắc phục lỗi là gì?

Cách reset máy giặt Toshiba nếu có sự cố

1. Những sự cố thường gặp cần reset máy giặt Toshiba

Các vấn đề khác bạn cần lưu ý để phòng tránh lỗi cho máy giặt Toshiba.

1.1. Máy giặt toshiba tràn bộ nhớ

Máy giặt toshiba sử dụng IC nhớ để bảo toàn hệ thống cũ, khi máy giặt bị mất điện đột ngột sẽ lưu lại chu trình hoạt động của máy và khi mở nguồn sẽ tiếp tục chu trình đó mà không cần khởi động lại từ đầu. Đôi khi máy giặt này bị nặng bộ nhớ hoặc máy giặt bị đầy và báo lỗi IC bộ nhớ trên các dòng máy như A800sv, E920lv, máy giặt nhà Toshiba, máy giặt Toshiba Inverter.

Xem Thêm  Máy Giặt Electrolux 8Kg EWF8025BQWA Giá Rẻ, Trả Góp 0% | Muasalebang

1.2. Không thể mở nắp cả nếu nó đang hoạt động và không hoạt động

Thông thường, máy giặt sẽ được đặt xuống dưới để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ nên nhà sản xuất đã phát triển chế độ “An toàn cho trẻ nhỏ” nên một khi đã bật chế độ này, cửa sẽ không thể mở được. không có. Để mở cửa, chỉ cần làm theo hướng dẫn và đóng chế độ này.

1.3. Trong quá trình vắt, đột ngột cho nước hoặc thoát nước

Do giặt không đều và bạn vẫn bật nút an toàn. Điều đó làm cho máy tiếp tục cấp nước khi đang quay và điều chỉnh tải về trạng thái cân bằng. Bạn không cần lo lắng về sự cố này vì máy sẽ tự động điều chỉnh và hiệu suất vắt sẽ trở lại bình thường.

1.4. Âm thanh của nước còn lại sau quá trình đúc

Làm cách nào để reset máy giặt Toshiba khi nghe thấy tiếng kêu?

Kết thúc quá trình tắm nhưng nghe thấy tiếng nước chảy róc rách. Điều này là bình thường, vì đó là lượng nước được tích trữ trong máy để duy trì chức năng của máy, không gây ra bất kỳ hư hỏng nào.

Nếu máy giặt Toshiba của bạn gặp phải 4 lỗi trên thì cách đơn giản nhất là bạn nên tìm cách reset máy giặt Toshiba.

1.5. Máy giặt toshiba không báo lỗi và không hoàn thành quá trình.

Lỗi này có thể do bạn tắt chế độ thông báo khi kết thúc quá trình giặt, hoặc do âm thanh thông báo đã bị tắt.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E23 tại nhà | Muasalebang

Đến Máy giặt Nếu có thông báo lại, vui lòng thiết lập lại hệ thống giặt. Âm thanh báo hiệu máy giặt của gia đình bạn cũng sẽ hoạt động bình thường.

1.6. Máy giặt toshiba mất kết nối giữa xe, bảng điều khiển

Nguyên nhân có thể là do nguồn điện chưa được cấp vào máy giặt hoặc lượng quần áo quá tải khiến động cơ bị tràn.

Trường hợp này bạn chỉ cần tiến hành reset máy giặt Toshiba. Bạn kéo nó ra và nhấn và giữ nút Start / Pause trong khoảng 5 giây. Khi máy bật, tiếp tục kiểm tra chế độ Rinse / Spin. Bạn cần cởi bớt quần áo và khởi động lại máy giặt.

Nếu đã thực hiện tất cả các cách trên mà vẫn không được thì hãy rút phích cắm điện, để động cơ nguội khoảng 30 phút và khởi động lại máy.

1.7. Máy giặt toshiba bị lỗi đèn pin

Lỗi nhẹ chỉ xảy ra trên các dòng máy giặt cao cấp của Toshiba là không có chế độ hẹn giờ. Do đó, đèn sẽ nhấp nháy trên bảng điều khiển nếu có sự cố thay vì một số dòng máy Toshiba mới hiển thị mã lỗi.

Trong trường hợp xảy ra lỗi này, máy giặt Toshiba sẽ bị khóa, không thể bấm các phím trên điều khiển từ xa khi chưa Bật / Tắt.

Nguyên nhân có thể là do lồng giặt bị kẹt, động cơ không quay, giặt quá nhiều dẫn đến máy giặt bị đầy.

Xem Thêm  Máy giặt Panasonic 8.5 Kg NA-F85A9BRV | Muasalebang

2. Hướng dẫn chi tiết cách reset máy giặt Toshiba

Sau đây, chúng tôi chia sẻ với bạn 2 reset máy giặt toshiba nếu bạn tìm thấy lỗi:

2.1. Làm thế nào để bạn thiết lập lại một máy giặt Toshiba thông thường?

Muốn reset máy giặt Toshiba tiêu chuẩn rất đơn giản, bạn chỉ cần kết nối nguồn điện cho máy giặt, sau đó tiếp tục nhấn các phím trên bàn phím để điều khiển máy từ chế độ giặt sang chế độ vắt.

Đồng thời, bạn nhấn tổ hợp phím START / PAUSE trong vòng 15 – 20 giây, đến khi thấy đèn sáng là quá trình reset máy giặt Toshiba đã thành công.

Hướng dẫn cách reset máy giặt Toshiba khi gặp sự cố

>> Xem thêm: Nguyên nhân Lỗi máy giặt Toshiba Inverter E71 & làm thế nào để khắc phục.

2.2. Hướng dẫn reset máy giặt toshiba các loại khác

Đối với các dòng máy Toshiba, mã lỗi được hiển thị: Trong trường hợp xảy ra lỗi, E71 không thể thiết lập lại bảng điều khiển. Muốn sửa lỗi này thì sửa bằng cách hấp ROM 8 chân PIN không có mạch. Nếu đã hút mà máy vẫn chưa hết lỗi thì bạn nên thay IC trắng.

Đối với máy giặt Toshiba không có màn hình LED như máy giặt Toshiba A800, việc đặt lại phải dựa trên giá trị được cung cấp:

– Trong trường hợp bạn thấy máy giặt nhấp nháy 4 đèn của bộ chọn đang hoạt động, bình lọc nước 1,23 lít, hãy kiểm tra lại công tắc xả.

– Trường hợp máy bật đèn chọn 4 hệ thống, đồng thời nháy 2 đèn chọn mức nước 38L và 24L thì máy bị lỗi xả nước.

– Đặc biệt trong trường hợp máy nháy 4 đèn lựa chọn, 1 đèn còn lại chọn mức nước 38L, máy có bộ đếm ngược.

Đối với các dòng máy giặt Toshiba được trang bị công nghệ Inverter, bạn chỉ cần giữ các phím đầu tiên / Pause và Vapor. Nhấn giữ, sau đó tắt nguồn, ngắt kết nối thiết bị, thiết bị sẽ tự động thiết lập lại.

Vì vậy, trên reset máy giặt toshiba độ chính xác dễ dàng tại nhà. Tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn mỗi khi bạn làm. Cảm ơn đã xem.

Siêu thị điện máy HC

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud